BlockchainNgân hàng Hoa Kỳ tham gia Dịch vụ Thanh...

Ngân hàng Hoa Kỳ tham gia Dịch vụ Thanh toán Blockchain Paxos

-

- Advertisment -spot_img

Người khổng lồ tài chính của Hoa Kỳ, Ngân hàng Mỹ đã tham gia Dịch vụ thanh toán Paxos để sử dụng công nghệ blockchain để đạt được các giao dịch chứng khoán trong ngày.

Ngân hàng Hoa Kỳ thanh toán các giao dịch chứng khoán bằng giải pháp Blockchain Paxos


Sự phát triển này đã được hãng truyền thông Bloomberg tiết lộ vào thứ Hai. Ngân hàng Hoa Kỳ tham gia Credit Suisse Group AG và Nomura Holdings Inc Instinet để sử dụng Dịch vụ Thanh toán Paxos. Theo báo cáo, Ngân hàng Mỹ đã thực hiện các giao dịch nội bộ trong vài tháng qua bằng cách sử dụng dịch vụ. Bank of America đã nộp đơn với các cơ quan quản lý để cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ và việc sử dụng Dịch vụ thanh toán Paxos sẽ giúp thanh toán nhanh hơn.

Kevin McCarthy, người đứng đầu tài chính và thanh toán bù trừ tại Bank of America cho biết ngân hàng sẽ mở rộng các dịch vụ bên cạnh khách hàng nếu được chấp thuận. Ông cũng nói thêm rằng tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí của Paxos là điểm bán hàng trọng tâm của ngân hàng.

“Chúng tôi có thể xác định chu kỳ thanh toán xuống T + 0,“ Sau đó, chúng tôi có thể giải phóng tài sản thế chấp mà chúng tôi phải đăng trên cơ sở qua đêm ”, điều này có thể dẫn đến tiết kiệm lớn. Ông nói: “Tỷ suất sinh lợi trong lĩnh vực kinh doanh này sẽ được cải thiện, đây là một thách thức.

Thời gian giải quyết hiện tại là khoảng 2 ngày và việc sử dụng Dịch vụ thu xếp của Paxos sẽ giảm thời gian này xuống còn một vài giờ. Hệ thống Thanh toán Paxos kết nối các nhà đầu tư trực tiếp bằng cách sử dụng một giải pháp được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Điều này sẽ biến đổi thị trường hiện tại và đảm bảo việc thanh toán chứng khoán linh hoạt và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Giám đốc điều hành Paxos Chad Cascarilla tin rằng động thái này sẽ gây ra mối đe dọa đối với sự thống trị thị trường của Depository Trust & Clearing Corp. (DTCC). Chỉ các giao dịch được DTCC ghi lại trước 11 giờ sáng mới đủ điều kiện được thanh toán vào ngày hôm đó, thiếu khoảng 75% tổng số cổ phiếu được giao dịch trong một ngày nhất định, ông nói thêm.

Sự chấp nhận chuỗi khối ngày càng phát triển


Việc áp dụng chuỗi khối của các gã khổng lồ tài chính đã tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh chóng do những tiềm năng mà nó mang lại. Một số ngân hàng đã tham gia các giải pháp dựa trên blockchain như RippleNet ODL để xử lý các giao dịch xuyên biên giới.

Các giải pháp này cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với các hệ thống truyền thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán. Thông tin về việc Bank of America gia nhập Paxos là rất lớn vì nó là ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn