BlockchainNgân hàng Hoa Kỳ tham gia Dịch vụ Thanh...

Ngân hàng Hoa Kỳ tham gia Dịch vụ Thanh toán Blockchain Paxos

-

- Advertisment -spot_img

Người khổng lồ tài chính của Hoa Kỳ, Ngân hàng Mỹ đã tham gia Dịch vụ thanh toán Paxos để sử dụng công nghệ blockchain để đạt được các giao dịch chứng khoán trong ngày.

Ngân hàng Hoa Kỳ thanh toán các giao dịch chứng khoán bằng giải pháp Blockchain Paxos


Sự phát triển này đã được hãng truyền thông Bloomberg tiết lộ vào thứ Hai. Ngân hàng Hoa Kỳ tham gia Credit Suisse Group AG và Nomura Holdings Inc Instinet để sử dụng Dịch vụ Thanh toán Paxos. Theo báo cáo, Ngân hàng Mỹ đã thực hiện các giao dịch nội bộ trong vài tháng qua bằng cách sử dụng dịch vụ. Bank of America đã nộp đơn với các cơ quan quản lý để cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ và việc sử dụng Dịch vụ thanh toán Paxos sẽ giúp thanh toán nhanh hơn.

Kevin McCarthy, người đứng đầu tài chính và thanh toán bù trừ tại Bank of America cho biết ngân hàng sẽ mở rộng các dịch vụ bên cạnh khách hàng nếu được chấp thuận. Ông cũng nói thêm rằng tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí của Paxos là điểm bán hàng trọng tâm của ngân hàng.

“Chúng tôi có thể xác định chu kỳ thanh toán xuống T + 0,“ Sau đó, chúng tôi có thể giải phóng tài sản thế chấp mà chúng tôi phải đăng trên cơ sở qua đêm ”, điều này có thể dẫn đến tiết kiệm lớn. Ông nói: “Tỷ suất sinh lợi trong lĩnh vực kinh doanh này sẽ được cải thiện, đây là một thách thức.

Thời gian giải quyết hiện tại là khoảng 2 ngày và việc sử dụng Dịch vụ thu xếp của Paxos sẽ giảm thời gian này xuống còn một vài giờ. Hệ thống Thanh toán Paxos kết nối các nhà đầu tư trực tiếp bằng cách sử dụng một giải pháp được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Điều này sẽ biến đổi thị trường hiện tại và đảm bảo việc thanh toán chứng khoán linh hoạt và nhanh chóng hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Giám đốc điều hành Paxos Chad Cascarilla tin rằng động thái này sẽ gây ra mối đe dọa đối với sự thống trị thị trường của Depository Trust & Clearing Corp. (DTCC). Chỉ các giao dịch được DTCC ghi lại trước 11 giờ sáng mới đủ điều kiện được thanh toán vào ngày hôm đó, thiếu khoảng 75% tổng số cổ phiếu được giao dịch trong một ngày nhất định, ông nói thêm.

Sự chấp nhận chuỗi khối ngày càng phát triển


Việc áp dụng chuỗi khối của các gã khổng lồ tài chính đã tiếp tục di chuyển với tốc độ nhanh chóng do những tiềm năng mà nó mang lại. Một số ngân hàng đã tham gia các giải pháp dựa trên blockchain như RippleNet ODL để xử lý các giao dịch xuyên biên giới.

Các giải pháp này cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn so với các hệ thống truyền thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán. Thông tin về việc Bank of America gia nhập Paxos là rất lớn vì nó là ngân hàng lớn thứ hai ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn