Tiền điện tửAltcoinNebraska ký Luật mới để tạo Điều lệ ngân...

Nebraska ký Luật mới để tạo Điều lệ ngân hàng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Nebraska đã ký một dự luật cho phép các tổ chức tài chính trong tiểu bang hoạt động như các kho lưu ký tài sản kỹ thuật số. Với điều lệ ngân hàng nhà nước mới, các tổ chức có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho khách hàng.

Nebraska theo sau sự dẫn đầu của Wyoming


Theo một thông cáo báo chí của Telcoin, một công ty fintech blockchain, Thống đốc bang Nebraska, Pete Ricetts, đã ký Dự luật lập pháp 649 thành luật vào thứ Tư (26 tháng 5 năm 2021). Dự luật, còn được gọi là Đạo luật Đổi mới Tài chính Nebraska, tạo ra một điều lệ ngân hàng tiểu bang sẽ cấp phép cho các tổ chức tài chính hoạt động như các kho lưu trữ tài sản kỹ thuật số.

Telcoin đã soạn thảo dự luật với sự hỗ trợ từ Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mike Flood, với mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính dựa trên tài sản kỹ thuật số cho khách hàng Hoa Kỳ trong một môi trường pháp lý. Thượng nghị sĩ Flood, người đã giới thiệu dự luật cho Hạ viện vào tháng 1 năm 2021, tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử có tiềm năng phát triển nhà nước.

Đạo luật Đổi mới Tài chính Nebrsaka hiện đã được ký thành luật có thể thu hút các doanh nghiệp tiền điện tử và blockhain đến với bang, do đó biến Nebraska trở thành trung tâm tài chính lớn cho công nghệ đổi mới. Theo Thượng nghị sĩ Flood:


“Điều lệ mới này gửi thông điệp đúng đắn rằng Nebraska mở cửa cho hoạt động kinh doanh trong không gian mới thú vị này. Tôi rất vui mừng chào đón Telcoin đến Norfolk, Nebraska. ”

Cũng bình luận về diễn biến mới nhất là Paul Neuter, Giám đốc điều hành của Telcoin, người nói:

“Về cơ bản, điều lệ mới này đại diện cho một loại hình ngân hàng thay thế không có quyền cho người khác vay tiền của bạn. Các tổ chức theo điều lệ mới này sẽ sử dụng công nghệ blockchain để trao quyền cho người dùng tự lưu giữ tài sản kỹ thuật số và bỏ tiền của họ làm việc vì lợi ích của chính họ. ”

Thêm các quốc gia Hoa Kỳ tìm cách tạo ra Điều lệ Ngân hàng Tiền điện tử


Nebraska trở thành tiểu bang thứ hai sau Wyoming có điều lệ ngân hàng tiểu bang. Trở lại vào tháng 9 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Kraken, đã xin được điều lệ ngân hàng từ Hội đồng Ngân hàng Bang Wyoming, để thành lập Ngân hàng Kraken, một Tổ chức Lưu ký Mục đích Đặc biệt (SPDI).

Theo báo cáo của BTCManager vào cuối tháng 10, Avanti Bank and Trust đã trở thành tổ chức thứ hai nhận được điều lệ ngân hàng từ cùng một cơ quan quản lý ngân hàng nhà nước. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Avanti, công ty cho biết rằng họ đang tìm cách phát hành stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ của mình.

Illinois cũng đang trên đường trở thành tiểu bang thứ ba có điều lệ ngân hàng tài sản kỹ thuật số. Ủy ban của Hạ viện Illinois về các Định chế Tài chính vào tháng 3, đã nhất trí thông qua một dự luật để tạo ra một điều lệ ngân hàng cho các tổ chức “ủy thác có mục đích đặc biệt”. Trong khi đó, dự luật có thể được ký thành luật vào tháng 5 năm 2021.

Ở cấp liên bang, công ty khởi nghiệp tiền điện tử Anchorage, đã trở thành người đầu tiên nhận được điều lệ ngân hàng từ Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) để trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn