Tiền điện tửBitcoinMua đáy Bitcoin? Đây là lý do tại sao...

Mua đáy Bitcoin? Đây là lý do tại sao bạn có thể nhận được một cú đánh khác dưới $ 40K

-

- Advertisment -spot_img

Nhanh như chớp, giống như hầu hết mọi thứ trong Bitcoin và không gian tiền điện tử, tâm lý chung trên thị trường dường như đã thay đổi. Những con gấu đã tiếp quản. Giá của BTC đã giảm và lần này cho thấy sự sụt giảm hơn nữa.

Nhiều người đã “mua vào” khi BTC ở dưới mức 50.000 đô la với mong đợi một sự phục hồi vào cuối tuần hướng tới khu vực 58.000 đô la quen thuộc. Sự phục hồi vẫn chưa xảy ra và như một số chuyên gia đã chỉ ra, BTC có thể thấy nhiều máu hơn trước khi nó phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang ở mức 42.692 đô la với mức giảm 9,4% trong biểu đồ hàng ngày và mức điều chỉnh 30% trong biểu đồ hàng tháng. Các khung thời gian thấp hơn đang đi ngang với mức giảm 10% trong biểu đồ hàng ngày khi giá của BTC đã phá vỡ dưới 3 mức hỗ trợ quan trọng tại 47.000 đô la, 45.000 đô la và 43.000 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD


Như chuyên gia Bitcoin Preston Pysh đã tuyên bố qua Twitter, Bitcoin đã từng chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh tương tự trong quá khứ. Chuyên gia đã gọi hành động giá gần đây là “hoạt động kinh doanh như bình thường” và là hệ quả của tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của BTC là 200%.

Như được mô tả bên dưới, trong đợt tăng giá năm 2016 và 2017, giá của BTC đã chứng kiến ​​ít nhất 6 lần điều chỉnh từ mức thấp hàng năm cho tới lúc đó là mức cao nhất mọi thời đại mới là 20.000 đô la. Mức điều chỉnh thay đổi từ 38% và 29%.

Bitcoin BTC BTCUSD


Những con gấu gây áp lực bán không ngừng lên Bitcoin


Sau khi mất 3 mức hỗ trợ quan trọng, Bitcoin cần phải lấy lại khu vực trên 44.000 đô la để có khả năng phục hồi cuối cùng mới bắt đầu. Tuy nhiên, như nhà giao dịch “lowstrife” đã cho thấy, thị trường đang phải đối mặt với áp lực bán không ngừng. Một con cá voi trên Bitfinex đã bán 100 BTC mỗi phút với mức ký quỹ ngắn 4.000 BTC. Người giao dịch cho biết:

Người này đã tự tay chuyển bitfinex -100bp, hiện đang giao dịch chiết khấu ~ $ 180 giao ngay (…). 7091 btc đã được đưa ra khỏi thị trường cho vay với khối lượng lớn. Có vẻ như anh chàng này lấy ra một đoạn thay vì để hệ thống gặm nhấm như lệnh của anh ta. Chúng ta đang nói về mức thu nhập ~ 300 triệu đô la nếu tất cả những thứ này được thêm vào. Người chơi nghiêm túc chơi trò chơi nghiêm túc.

Trong giờ trước, tổ chức bán BTC trên Bitfinex đã tăng áp lực bán lên 200 BTC mỗi phút trước khi tạm dừng.

Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju, đã ghi nhận sự gia tăng dòng tiền vào BTC trong những ngày qua và phân loại hoạt động này là “bất thường”. Mặc dù Young Ju cho biết hầu hết các quỹ đã chuyển sang lĩnh vực phái sinh trên Binance, nhưng ông vẫn cảnh báo rằng:

Tôi thường không giao dịch khi một loạt cảnh báo dòng chảy đổ chuông. Tôi sẽ đợi cho đến khi tín hiệu dòng vào nguội đi.

Bitcoin BTC BTCUSD


Dữ liệu từ Glassnode cho thấy áp lực bán có thể đến từ các địa chỉ có 1.000 BTC. Chỉ số này đang ở mức thấp nhất trong 10 tháng, giảm từ 2.500 xuống 2.150, tại thời điểm viết bài.

Dữ liệu bổ sung chỉ ra rằng các đồng tiền không hoạt động trong 5 năm qua có thể đã quay trở lại thị trường. Chỉ số này đạt mức cao nhất trong 6 tháng với 21,9% nguồn cung này đang di chuyển.

BTC BTCUSD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn