Tiền điện tửBitcoinMua đáy Bitcoin? Đây là lý do tại sao...

Mua đáy Bitcoin? Đây là lý do tại sao bạn có thể nhận được một cú đánh khác dưới $ 40K

-

- Advertisment -spot_img

Nhanh như chớp, giống như hầu hết mọi thứ trong Bitcoin và không gian tiền điện tử, tâm lý chung trên thị trường dường như đã thay đổi. Những con gấu đã tiếp quản. Giá của BTC đã giảm và lần này cho thấy sự sụt giảm hơn nữa.

Nhiều người đã “mua vào” khi BTC ở dưới mức 50.000 đô la với mong đợi một sự phục hồi vào cuối tuần hướng tới khu vực 58.000 đô la quen thuộc. Sự phục hồi vẫn chưa xảy ra và như một số chuyên gia đã chỉ ra, BTC có thể thấy nhiều máu hơn trước khi nó phục hồi.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang ở mức 42.692 đô la với mức giảm 9,4% trong biểu đồ hàng ngày và mức điều chỉnh 30% trong biểu đồ hàng tháng. Các khung thời gian thấp hơn đang đi ngang với mức giảm 10% trong biểu đồ hàng ngày khi giá của BTC đã phá vỡ dưới 3 mức hỗ trợ quan trọng tại 47.000 đô la, 45.000 đô la và 43.000 đô la.

Bitcoin BTC BTCUSD


Như chuyên gia Bitcoin Preston Pysh đã tuyên bố qua Twitter, Bitcoin đã từng chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh tương tự trong quá khứ. Chuyên gia đã gọi hành động giá gần đây là “hoạt động kinh doanh như bình thường” và là hệ quả của tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) của BTC là 200%.

Như được mô tả bên dưới, trong đợt tăng giá năm 2016 và 2017, giá của BTC đã chứng kiến ​​ít nhất 6 lần điều chỉnh từ mức thấp hàng năm cho tới lúc đó là mức cao nhất mọi thời đại mới là 20.000 đô la. Mức điều chỉnh thay đổi từ 38% và 29%.

Bitcoin BTC BTCUSD


Những con gấu gây áp lực bán không ngừng lên Bitcoin


Sau khi mất 3 mức hỗ trợ quan trọng, Bitcoin cần phải lấy lại khu vực trên 44.000 đô la để có khả năng phục hồi cuối cùng mới bắt đầu. Tuy nhiên, như nhà giao dịch “lowstrife” đã cho thấy, thị trường đang phải đối mặt với áp lực bán không ngừng. Một con cá voi trên Bitfinex đã bán 100 BTC mỗi phút với mức ký quỹ ngắn 4.000 BTC. Người giao dịch cho biết:

Người này đã tự tay chuyển bitfinex -100bp, hiện đang giao dịch chiết khấu ~ $ 180 giao ngay (…). 7091 btc đã được đưa ra khỏi thị trường cho vay với khối lượng lớn. Có vẻ như anh chàng này lấy ra một đoạn thay vì để hệ thống gặm nhấm như lệnh của anh ta. Chúng ta đang nói về mức thu nhập ~ 300 triệu đô la nếu tất cả những thứ này được thêm vào. Người chơi nghiêm túc chơi trò chơi nghiêm túc.

Trong giờ trước, tổ chức bán BTC trên Bitfinex đã tăng áp lực bán lên 200 BTC mỗi phút trước khi tạm dừng.

Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju, đã ghi nhận sự gia tăng dòng tiền vào BTC trong những ngày qua và phân loại hoạt động này là “bất thường”. Mặc dù Young Ju cho biết hầu hết các quỹ đã chuyển sang lĩnh vực phái sinh trên Binance, nhưng ông vẫn cảnh báo rằng:

Tôi thường không giao dịch khi một loạt cảnh báo dòng chảy đổ chuông. Tôi sẽ đợi cho đến khi tín hiệu dòng vào nguội đi.

Bitcoin BTC BTCUSD


Dữ liệu từ Glassnode cho thấy áp lực bán có thể đến từ các địa chỉ có 1.000 BTC. Chỉ số này đang ở mức thấp nhất trong 10 tháng, giảm từ 2.500 xuống 2.150, tại thời điểm viết bài.

Dữ liệu bổ sung chỉ ra rằng các đồng tiền không hoạt động trong 5 năm qua có thể đã quay trở lại thị trường. Chỉ số này đạt mức cao nhất trong 6 tháng với 21,9% nguồn cung này đang di chuyển.

BTC BTCUSD

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn