Tiền điện tửBitcoinMichael Saylor và Anthony Pompliano chưa sẵn sàng mua...

Michael Saylor và Anthony Pompliano chưa sẵn sàng mua Câu chuyện về Bitcoin (BTC) của Elon Musk

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk – người đàn ông đã đánh cắp hầu hết mọi giấc ngủ và sự yên tâm của Bitcoiner đã không thể gây ấn tượng với một số nhà đầu tư cấp cao.

Anthony Pompliano bày tỏ: “Những nhà đầu tư giỏi nhất mà tôi biết chủ động phớt lờ những gì mọi người khác đang làm. Tư duy độc lập là một yêu cầu cho lợi nhuận vượt trội. ”

Pompliano đã chỉ ra cách ngành công nghiệp tiền điện tử đang hỗn loạn thuần túy như thế nào. “Elon không thể quyết định được. Saylor đang ngốn Bitcoin. Coinbase đang niêm yết Doge. Mọi shitcoin đều đang bơm. Các phương tiện truyền thông chính thống bối rối. Các ngân hàng trung ương đang in không ngừng. Các tổ chức đang đổ tiền mặt vào ”.

Đáng xem xét những gì Michael Saylor phải nói: “Khai thác Bitcoin đóng vai trò là nền tảng của mạng lưới tiền tệ – rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, ổn định, tuổi thọ, sức sống và tính toàn vẹn của nó. Kiến trúc Proof of Work là một kiệt tác của kỹ thuật gắn hệ thống với thế giới thực, cung cấp Bảy lớp bảo mật.

Năng lượng: Người khai thác có thể kiếm tiền từ bất kỳ dạng năng lượng nào, ở bất kỳ đâu trên trái đất, với số lượng bất kỳ, bất kỳ lúc nào, với mức giá cao nhất. Các công ty cạnh tranh trên toàn cầu để bán năng lượng cho mạng lưới, vốn là khách hàng bán buôn lớn nhất, cung cấp cho Bitcoin lợi thế năng lượng chi phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ: Các công ty cạnh tranh trên toàn cầu để phát triển và bán phần cứng PoW tiết kiệm năng lượng cho Thợ mỏ, những người cần liên tục nâng cấp thiết bị để duy trì tính cạnh tranh và điều này tạo ra rào cản lớn đối với việc ra vào, ổn định mạng đồng thời mang lại kỷ luật và sức sống của Darwin.

Chính trị: Các quan chức ở cấp thành phố, tiểu bang và liên bang cạnh tranh trên toàn cầu để thu hút Thợ mỏ đến khu vực pháp lý của họ để tạo việc làm, thu thuế, đầu tư vốn và nhu cầu năng lượng. Bitcoin

Các thợ mỏ đại diện cho nhà xuất khẩu công nghệ cao, sạch sẽ tạo ra tiền tệ cứng.

Tài chính: Các công ty khai thác là những người sử dụng nhiều vốn và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nợ và vốn cổ phần truyền thống. Do đó, những nhà đầu tư này và chủ ngân hàng của họ được tuyển dụng như những đồng minh chính trị & tài chính mạnh mẽ, trở thành những người mua ròng & các công cụ phái sinh BTC.

Khai thác: Khi Thợ mỏ trưởng thành trong hoạt động & xuất hiện trước công chúng, họ trở thành những người ủng hộ mạnh mẽ cho mạng lưới, cũng như người mua và người nắm giữ BTC, khiến S2F bị tiêu cực, với khả năng tài chính, pháp lý, chính trị & kỹ thuật đẳng cấp thế giới cũng như các lợi ích được đảm bảo mạnh mẽ để bào chữa.

Không gian: Cạnh tranh về năng lượng, công nghệ, chính trị, tài chính và khai thác thúc đẩy sự phân cấp địa lý của mạng khai thác. Bảo mật không bao giờ đồng nhất với tài sản và không có mối liên hệ, vô hiệu hóa các cuộc tấn công vật lý, thể chế và quy định – làm cho Bitcoin có khả năng chịu lỗi.

Tạm thời: Để tấn công mạng, một thực thể cần chiếm lĩnh các nguồn năng lượng, công nghệ, tài chính, chính trị và khai thác khổng lồ trong khoảng thời gian 2-4 năm. Điều này làm cho bất kỳ cuộc tấn công nào trở nên rất khó khăn, tốn kém, chậm, khó che giấu, khó có thể thành công và cần có thời gian để phản ứng.

Tóm tắt: Kiến trúc Bitcoin Proof of Work gắn mạng tài sản tiền điện tử về mặt vật lý và chính trị với nguyên tắc thực tế, thúc đẩy sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường để phân cấp, cải thiện và bảo mật mạng, do đó đảm bảo sức sống và tính toàn vẹn theo thời gian. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn