Tiền điện tửBitcoinMichael Saylor và Anthony Pompliano chưa sẵn sàng mua...

Michael Saylor và Anthony Pompliano chưa sẵn sàng mua Câu chuyện về Bitcoin (BTC) của Elon Musk

-

- Advertisment -spot_img

Elon Musk – người đàn ông đã đánh cắp hầu hết mọi giấc ngủ và sự yên tâm của Bitcoiner đã không thể gây ấn tượng với một số nhà đầu tư cấp cao.

Anthony Pompliano bày tỏ: “Những nhà đầu tư giỏi nhất mà tôi biết chủ động phớt lờ những gì mọi người khác đang làm. Tư duy độc lập là một yêu cầu cho lợi nhuận vượt trội. ”

Pompliano đã chỉ ra cách ngành công nghiệp tiền điện tử đang hỗn loạn thuần túy như thế nào. “Elon không thể quyết định được. Saylor đang ngốn Bitcoin. Coinbase đang niêm yết Doge. Mọi shitcoin đều đang bơm. Các phương tiện truyền thông chính thống bối rối. Các ngân hàng trung ương đang in không ngừng. Các tổ chức đang đổ tiền mặt vào ”.

Đáng xem xét những gì Michael Saylor phải nói: “Khai thác Bitcoin đóng vai trò là nền tảng của mạng lưới tiền tệ – rất quan trọng đối với sự tăng trưởng, ổn định, tuổi thọ, sức sống và tính toàn vẹn của nó. Kiến trúc Proof of Work là một kiệt tác của kỹ thuật gắn hệ thống với thế giới thực, cung cấp Bảy lớp bảo mật.

Năng lượng: Người khai thác có thể kiếm tiền từ bất kỳ dạng năng lượng nào, ở bất kỳ đâu trên trái đất, với số lượng bất kỳ, bất kỳ lúc nào, với mức giá cao nhất. Các công ty cạnh tranh trên toàn cầu để bán năng lượng cho mạng lưới, vốn là khách hàng bán buôn lớn nhất, cung cấp cho Bitcoin lợi thế năng lượng chi phí thấp so với các đối thủ cạnh tranh.

Công nghệ: Các công ty cạnh tranh trên toàn cầu để phát triển và bán phần cứng PoW tiết kiệm năng lượng cho Thợ mỏ, những người cần liên tục nâng cấp thiết bị để duy trì tính cạnh tranh và điều này tạo ra rào cản lớn đối với việc ra vào, ổn định mạng đồng thời mang lại kỷ luật và sức sống của Darwin.

Chính trị: Các quan chức ở cấp thành phố, tiểu bang và liên bang cạnh tranh trên toàn cầu để thu hút Thợ mỏ đến khu vực pháp lý của họ để tạo việc làm, thu thuế, đầu tư vốn và nhu cầu năng lượng. Bitcoin

Các thợ mỏ đại diện cho nhà xuất khẩu công nghệ cao, sạch sẽ tạo ra tiền tệ cứng.

Tài chính: Các công ty khai thác là những người sử dụng nhiều vốn và là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư nợ và vốn cổ phần truyền thống. Do đó, những nhà đầu tư này và chủ ngân hàng của họ được tuyển dụng như những đồng minh chính trị & tài chính mạnh mẽ, trở thành những người mua ròng & các công cụ phái sinh BTC.

Khai thác: Khi Thợ mỏ trưởng thành trong hoạt động & xuất hiện trước công chúng, họ trở thành những người ủng hộ mạnh mẽ cho mạng lưới, cũng như người mua và người nắm giữ BTC, khiến S2F bị tiêu cực, với khả năng tài chính, pháp lý, chính trị & kỹ thuật đẳng cấp thế giới cũng như các lợi ích được đảm bảo mạnh mẽ để bào chữa.

Không gian: Cạnh tranh về năng lượng, công nghệ, chính trị, tài chính và khai thác thúc đẩy sự phân cấp địa lý của mạng khai thác. Bảo mật không bao giờ đồng nhất với tài sản và không có mối liên hệ, vô hiệu hóa các cuộc tấn công vật lý, thể chế và quy định – làm cho Bitcoin có khả năng chịu lỗi.

Tạm thời: Để tấn công mạng, một thực thể cần chiếm lĩnh các nguồn năng lượng, công nghệ, tài chính, chính trị và khai thác khổng lồ trong khoảng thời gian 2-4 năm. Điều này làm cho bất kỳ cuộc tấn công nào trở nên rất khó khăn, tốn kém, chậm, khó che giấu, khó có thể thành công và cần có thời gian để phản ứng.

Tóm tắt: Kiến trúc Bitcoin Proof of Work gắn mạng tài sản tiền điện tử về mặt vật lý và chính trị với nguyên tắc thực tế, thúc đẩy sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường để phân cấp, cải thiện và bảo mật mạng, do đó đảm bảo sức sống và tính toàn vẹn theo thời gian. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn