DeFiMetaverse giới thiệu “Stickers”: Thế hệ mới của NFT...

Metaverse giới thiệu “Stickers”: Thế hệ mới của NFT được hỗ trợ bởi DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Metaverse, blockchain công cộng an toàn, mạnh mẽ và dễ tiếp cận cho tài sản kỹ thuật số, hôm nay đã công bố sự ra đời của Stickers, một dự án NFT gốc với các ưu đãi DeFi tích hợp sẵn. Với Hình dán, Metaverse nhằm mục đích thưởng cho những người dùng tích cực nhất của giao thức và thúc đẩy sự tham gia vào hệ sinh thái DeFi.

Thị trường NFT đã trải qua một sự tăng trưởng bùng nổ vào năm 2021, đã tạo ra hơn 1,1 tỷ đô la doanh số bán hàng tích lũy trong quý 1 năm 2021 và thu hút khán giả mới vào không gian tiền điện tử, từ những người tò mò về tiền điện tử đến những người sáng tạo kỹ thuật số và nhà sưu tập nghệ thuật trên toàn thế giới.

Thử nghiệm xung quanh các tài sản kỹ thuật số không thể thay thế vượt ra ngoài nghệ thuật, vì các mã thông báo vốn có của chúng có thể được trao đổi hoặc bán trên thị trường thứ cấp hoặc thậm chí được sử dụng làm tài sản thế chấp để vay tiền điện tử.


Eric Gu, Giám đốc điều hành của Gene Finance và là người sáng lập Metaverse ETP giải thích: “Chúng tôi nhận thấy nhiều cơ hội để đổi mới với NFT và kết hợp chúng vào hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo”. “Chúng tôi rất vui khi mang đến cho chủ sở hữu NFT nhiều cơ hội nhận được phần thưởng hơn khi họ tham gia vào cộng đồng.”

Khi NFT ngày càng trở thành một công cụ quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain, Nhãn dán sẽ trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái Gene Finance DeFi. Gene.finance là một hệ sinh thái của các dự án DeFi xuyên chuỗi được xây dựng trên Metaverse ETP, một blockchain công cộng an toàn và có thể truy cập được cho các tài sản kỹ thuật số và danh tính kỹ thuật số.

Game hoá NFTs với Gene Finance DeFi


Tiền đặt cọc để kiếm tiền
Ngoài thị trường truyền thống dành cho các nghệ sĩ và nhà sưu tập, Hình dán sẽ giới thiệu các ưu đãi DeFi độc đáo, thẻ tăng tốc và tính kinh tế mã thông báo nâng cao cho Mã thông báo nhãn dán (SKS) tương ứng.

Liquidity Pools: SKS bị khóa trong Genesis Pool sẽ cho phép cộng đồng kiếm được Tinders hàng ngày. Tinders là mã thông báo phần thưởng sau đó có thể được sử dụng để đúc NFT.

Hodl Days: Bạn đặt cược SKS càng lâu thì bạn càng kiếm được nhiều Tinder. Ví dụ: nếu người dùng đặt cược tối thiểu 40 SKS, anh ta sẽ nhận được 2,5 Tinders. Mỗi ngày, phần thưởng tăng 20% ​​và sau 6 ngày, phần thưởng sẽ là 100%, nghĩa là kiếm được 5 Tinder.

Những người sở hữu SKS đặt cược trên Genesis Pool Genesis LP Pool cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều loại thẻ Hình dán: Thẻ thông thường, Thẻ di tích, Thẻ hiếm và Thẻ huyền thoại.

Kiếm tiền từ Mint
Tinder là cách duy nhất để kiếm NFT trên nền tảng Hình dán và bạn kiếm được Tinders càng nhanh thì bạn càng có thể kiếm NFT nhanh hơn. Để kiếm được Tinders, người tham gia cần khóa mã thông báo SKS và SKS-ETP LP trong các nhóm thanh khoản chuyên dụng. Người xếp hạng sẽ được thưởng tương ứng với số lượng và thời gian mà mã thông báo bị khóa.

Thu thập và giành chiến thắng
Bước cuối cùng để người tham gia tối đa hóa lợi nhuận của họ là thu thập và kết hợp các Thẻ tăng tốc. Cũng giống như NFT nhãn dán, Thẻ tăng tốc có thể được tạo ra bằng Tinder. Để đúc các Thẻ Tăng tốc Siêu hiếm, người dùng kết hợp các thẻ cho cấp độ bên dưới.

Bất kỳ Thẻ Accelerator nào cũng có thể được giao dịch trên các thị trường thứ cấp như Open NFT. Vì Thẻ tăng tốc cấp cao hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đúc và tiện ích của chúng lớn hơn, nên giá trị của chúng có thể cao hơn các NFT hình dán khác.

Sau khi triển khai thành công Nhãn dán trên Metaverse, công ty đã tiết lộ kế hoạch ra mắt trên Binance Smart Chain trong những tuần tới.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu Hình dán của riêng bạn, hãy truy cập sticker.art

Giới thiệu về Sticker


Hình dán là một nền tảng NFT được hỗ trợ bởi hệ sinh thái Gene Finance và một dự án Defi chuỗi chéo. Khi NFT trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp Blockchain, Nhãn dán sẽ trở thành một phần thiết yếu của hệ sinh thái Gene Finance.

Về Gene Finance


Gene Finance là một hệ sinh thái Defi đa chuỗi hiện nằm trên Ethereum, Huobi Eco Chain, Metaverse ETP và Metaverse DNA. Chúng tôi dự định trở thành một trung tâm Defi đa chuỗi cung cấp các cách thức sáng tạo để triển khai tài sản kỹ thuật số và tối ưu hóa danh mục tài sản kỹ thuật số của bạn.

Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Cộng đồng Metaverse vì chúng tôi tin rằng sự tập trung của họ vào Tài sản kỹ thuật số, Danh tính kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh sáng tạo sẽ rất quan trọng đối với sự phát triển bền vững của Gene Finance.

Để bắt đầu giao dịch trên Gene Finance, hãy truy cập gene.finance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn