TokenLiệu sự xuất hiện SNL của Elon Musk có...

Liệu sự xuất hiện SNL của Elon Musk có thúc đẩy Dogecoin không?

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đến New York trước sự xuất hiện của Saturday Night Live sắp tới, có thể sẽ bao gồm một bản phác thảo tập trung vào tiền điện tử Dogecoin.

Tập phim sẽ gây tranh cãi


Musk sẽ dẫn chương trình SNL vào ngày 8 tháng 5. Vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5, anh ấy đã tweet một gợi ý gợi ý rằng một trong những bản phác thảo của anh ấy sẽ là “Bố già”, có lẽ là một bộ phim giả mạo của Bố già đóng vai trò trên ảnh hưởng của Musk đối với cộng đồng Dogecoin.

Khi tình tiết kết thúc, các nhà đầu tư đang suy đoán về tác động của sự kiện này đối với giá Dogecoin và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Một mặt, sự xuất hiện của Musk đã gây tranh cãi. Một số người tin rằng sự xuất hiện của anh ấy đã đánh cắp sự chú ý từ những diễn viên hài xứng đáng có thể dẫn chương trình; một số lời chỉ trích đó thậm chí còn bắt nguồn từ chính các diễn viên của chương trình.

Kết hợp với thực tế là các cuộc biểu tình Dogecoin được cho là đang trở nên nhỏ hơn, ảnh hưởng của Musk đối với tiền điện tử có thể đang dần cạn kiệt. Một số dự đoán rằng ngày sau tập phim sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ của Dogecoin.

“Mỗi cuộc biểu tình lớn của Doge trong năm nay đều nhỏ hơn và ít gay gắt hơn. Những gì mất 18 giờ đầu tiên đã tiếp diễn trong 2 ngày nay, ”một nhà đầu tư độc lập viết trên Twitter. “Tôi nghi ngờ đây là cú hích cuối cùng trước khi mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Ngày 8 tháng 5 là ngày để xem. ”

Giá của Dogecoin đã giảm nhẹ trước khi tập phim. Tại thời điểm viết bài, DOGE đã giảm 6,0% trong 24 giờ qua, mặc dù điều đó hầu như không ảnh hưởng đến mức tăng trưởng 23.000% của nó trong năm qua.

Musk có thể giúp Dogecoin tăng vọt


Bất chấp những lo ngại khác nhau, Musk có thể tăng giá Dogecoin hơn nữa. Mặc dù việc quảng bá đồng tiền này của Musk trên Twitter đã thu hút sự chú ý của 53 triệu người theo dõi, nhưng sự xuất hiện trên SNL của anh ấy sẽ giúp Dogecoin tiếp cận thêm 9 triệu người xem truyền hình cáp.

Điều đó có thể khuyến khích đầu tư, áp dụng và niêm yết. Trên thực tế, Dogecoin đã được chấp nhận trong tuần trước sự kiện. Gemini và eToro đều đã niêm yết DOGE và sòng bạc tiền điện tử Cloudbet cũng đã hỗ trợ thêm cho đồng tiền này.

Nói tóm lại, người nổi tiếng của Musk đã thúc đẩy thành công của Dogecoin trong vài tháng qua và ảnh hưởng đó cuối cùng có thể cạn kiệt. Tuy nhiên, đồng xu đang được chấp nhận thực sự bất chấp những lo ngại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn