TradingKuCoin và Binance bổ sung hỗ trợ cho Shiba...

KuCoin và Binance bổ sung hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB) vì ‘kẻ giết DOGE’ có được động lực

-

- Advertisment -spot_img

Kể từ khi Dogecoin trở thành một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn, nó đã truyền cảm hứng cho một thế hệ tiền mới. Một số bản sao của đồng xu đã xuất hiện với phổ biến nhất là Shiba Inu (SHIB). Các bản sao khác bao gồm Kishu Inu (KISHU), UnderDog (DOG), DogeCash (DOGEC), Doge Token (DOGET), renDOGE (RENDOGE) và DogeFi (DOGEFI).

Shiba Inu là một tiêu chuẩn ERC-20 được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nó là một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung và một meme coin. Nhóm nghiên cứu đằng sau mã thông báo đã đặt biệt danh cho nó là DOGECOIN KILLER. Trang web của nó tuyên bố, “Nhiều cuộc chiến tranh doggie đã được tiến hành để giành lấy kho báu quý giá và những món quà ngon.”

KuCoin đã thông báo vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, rằng họ đã thêm Shiba Inu vào nền tảng của mình. Tuy nhiên, sàn giao dịch không tiết lộ lý do di chuyển. Giao dịch tại thời điểm báo chí đã bắt đầu.

Mặt khác, Binance cũng thông báo rằng họ đang niêm yết đồng meme trong khu vực đổi mới của mình. Khu vực đổi mới cho phép người dùng Binance giao dịch và tham gia với các mã thông báo mới hơn thường được coi là rủi ro. Chỉ khi những mã thông báo này đã được chứng minh là ổn định, chúng mới được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng.

Các sàn giao dịch nổi bật khác cung cấp đồng tiền này bao gồm Huobi Global, OKEx và BitForex. Nó cũng có sẵn trên UniSwap và được liệt kê và khuyến khích trên ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung của nó.

Cập nhật giá Shiba Inu


Mặc dù có vẻ như nó cũng bắt đầu như một trò đùa, nhưng đồng xu đang bắt đầu có được lực kéo. Theo dữ liệu thị trường, kể từ khi ra mắt, mã thông báo đã tăng hơn 940.000 phần trăm. Hơn nữa, đồng tiền này đã đạt mức ATH trong cuối tuần khi nó leo lên trên $ 0,0000195.

Sau các danh sách mới, đã có một phản ứng giá lớn từ đồng tiền này trong vài giờ qua. Tại thời điểm báo chí, tài sản kỹ thuật số đã tăng gần 20% lên 0,00002000 đô la và với vốn hóa thị trường chỉ dưới 8 tỷ đô la, được xếp hạng 26 trên thị trường. Đáng chú ý hơn nữa là sự sụt giảm khối lượng giao dịch hàng ngày. Với con số này khoảng 3,6 tỷ đô la, nó đã giảm 60% trong 24 giờ qua.

Vẫn là một loại tiền tệ mới và được xây dựng như một trò đùa và thử nghiệm, Shiba Inu chưa được thử nghiệm và gây rủi ro lớn cho các nhà đầu tư không có hiểu biết đầy đủ về thị trường tiền điện tử. Nó đặc biệt dễ bị biến động mạnh như đã được chứng minh bằng sự di chuyển của giá và khối lượng trong vài ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn