BlockchainKhoảnh khắc thống nhất HIẾM của chính trị gia...

Khoảnh khắc thống nhất HIẾM của chính trị gia Hoa Kỳ – Cả hai bên cùng nhau thông qua hóa đơn tiền điện tử, để đưa chuỗi khối trở lại đất Hoa Kỳ

-

- Advertisment -spot_img

Không có gì đánh giá thấp tầm quan trọng của điều này – những gì vừa xảy ra có khả năng đưa thị trường tiền điện tử và công nghệ đằng sau nó lên cấp độ mới.

Nhiều công ty dựa trên tiền điện tử đã rời Mỹ chỉ đơn giản là để chơi nó an toàn, vì không ai (cho đến ngày nay) có thể tìm ra cách thức và thời điểm SEC quyết định thực thi các quy định. Nhiều người cho rằng các quy định không áp dụng hợp pháp cho tiền điện tử, vì chúng được viết ra trước khi internet được phát minh.

Đây là tình huống mà tôi đã theo dõi chặt chẽ khi chúng tôi phá vỡ câu chuyện về luật tiền điện tử đầu tiên được đề xuất vào năm 2018. Khi quá trình cố gắng bắt kịp với phần còn lại của thế giới bắt đầu, tôi cũng bắt đầu kiểm tra xem có gì sai không.

Trong một báo cáo được lưu hành rộng rãi, tôi đã xuất bản cách đây hơn một năm có tiêu đề ‘Cách các nhà lập pháp Hoa Kỳ BLEW IT – Ngành công nghiệp Blockchain trị giá hàng tỷ đô la rời bỏ nước Mỹ. Tôi đã giải thích cách tôi thấy mình ở Thung lũng Silicon được bao quanh bởi sự đổi mới công nghệ mới nổi – tất cả các loại công nghệ mới, ngoại trừ tiền điện tử.

Đó là khi tôi học được những điều tồi tệ hơn tôi biết.

Các nhà lập pháp cao tuổi của Hoa Kỳ, bối rối không biết tiền điện tử là gì, không cần thiết phải có luật mới, những luật được viết trước khi TV màu được thụt lề sẽ hoạt động tốt.

Tôi đã tóm tắt tình huống bằng văn bản: “Hoa Kỳ là nơi sản sinh ra cả máy tính và internet – nhưng chúng tôi đang bị buộc phải đứng ngoài cuộc cách mạng blockchain / tiền điện tử khi các nhà lãnh đạo mù chữ về công nghệ của chúng tôi không làm gì để theo kịp thời đại, và đã để lại cho các nhà quản lý các luật được viết vào những năm 1940 để điều chỉnh tiền điện tử. “

Rất may, có một số nhà lập pháp trẻ tuổi đang làm việc để đưa những nhà lập pháp cũ phát triển nhanh hơn, giải thích những bất lợi mà các công ty Hoa Kỳ hiện đang có.

Trong một khoảnh khắc hiếm hoi rõ ràng và năng suất – cả hai đảng chính trị của Hoa Kỳ đã cùng nhau thực hiện những bước đầu tiên hướng tới việc đưa đất nước vào con đường đổi mới khi nói đến tiền điện tử.

Một phần trong 6 dự luật dịch vụ tài chính lưỡng đảng mà Hạ viện Mỹ đã thông qua trong tuần này.

Điều liên quan nhất đối với chúng tôi là cố định loại tài sản tiền điện tử là gì. Hiện được coi là một ‘chứng khoán’ giống như chứng khoán, dự luật này yêu cầu SEC (cơ quan giám sát chứng khoán) hợp tác với CFTC (cơ quan giám sát hàng hóa). Giống như vàng. Hầu hết tin rằng sở hữu tiền điện tử gần với sở hữu vàng hơn là sở hữu cổ phiếu.

Cả hai cơ quan đã được hướng dẫn dành năm tới để giao tiếp với nhau, cũng như các doanh nghiệp tư nhân ,.

Nhưng có lẽ quan trọng nhất là họ cũng đã được lệnh kiểm tra cách các quốc gia như Thụy Sĩ thông qua các quy định cho phép cả thương mại tiền điện tử tự do và truy tố gian lận, tất cả trong khi thu hút hàng trăm công ty blockchain đến kinh doanh ‘thung lũng tiền điện tử’ Thụy Sĩ.

Nhưng nó sẽ chỉ thành công nếu …

Quá trình này luôn được thực hiện với sự trung thực trong tâm trí, ngay cả khi sự thật nêu bật những thất bại trong quá khứ – chúng ta cần trung thực về những gì cần phải sửa, nếu không chúng sẽ không thể sửa được.

Điều đó có nghĩa là trung thực về những thất bại đã đưa chúng ta đến đây và có thể trung thực ghi nhận những quốc gia đã làm đúng – bởi vì bước đi đúng đắn là sao chép chúng.

Bây giờ có một cơ hội thực sự mà chúng tôi thấy trong tương lai gần ngoài tiềm năng đầu tư. Hoa Kỳ có thể sẽ sớm có một ngành công nghiệp blockchain / và tiền điện tử thực sự ngay tại các tiểu bang – đã quá hạn từ lâu, nhưng tốt hơn là không bao giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn