BlockchainIOST Blockchain tích hợp Stablecoin JPYA của Yên Nhật

IOST Blockchain tích hợp Stablecoin JPYA của Yên Nhật

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng hợp đồng thông minh phi tập trung, hiệu suất cao IOST được thiết lập để chứng kiến ​​sự ra mắt của JPYA, một đồng ổn định được gắn với giá trị của đồng Yên Nhật.

Stablecoin Yên Nhật sẽ được phát hành trên IOST Blockchain


Để thúc đẩy ứng dụng ngày càng tăng của stablecoin Yên Nhật làm phương tiện thanh toán trả trước, nhóm Platinum Egg – Đối tác IOST Node và Nhà phát triển trò chơi hôm nay đã thông báo ra mắt IRC-20 JPYA – một stablecoin được chốt bằng Yên Nhật được khởi chạy trên blockchain IOST.

Có thể mua JPYA, được chốt 1: 1 với Yên Nhật bằng Yên Nhật, bitcoin (BTC), ether (ETH) và IOST.

Sự ra mắt của JPYA trên IOST là sản phẩm mới nhất của sự hợp tác lâu dài giữa IOST và nhóm Platinum Egg – một nhà phát triển dịch vụ và trò chơi blockchain kỳ cựu ở Nhật Bản được biết đến với trò chơi CrossLink rất thành công với hơn 170.000 lượt tải xuống và IOST- hỗ trợ nền tảng NFT được gọi là TokenLink.
Đáng chú ý, JPYA không phải là stablecoin đầu tiên được phát hành trên IOST trong năm nay. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, IOST đã tích hợp HUSD, một trong những stablecoin lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Rõ ràng, IOST là lựa chọn ưu tiên cho các nhà phát triển đang tìm kiếm một blockchain thân thiện với người dùng, an toàn và tiết kiệm xăng để phát triển dApp của họ.

Nhờ việc sử dụng các hợp đồng thông minh Javascript, IOST đã củng cố chính nó như một nền tảng hợp đồng thông minh thân thiện với nhà phát triển để khởi chạy stablecoin. So với các blockchain khác tiêu thụ nhiều khí đốt và có thể không khả thi về mặt kinh tế đối với tất cả mọi người, IOST thực tế miễn phí, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho các giao dịch với số lượng nhỏ.

JPYA giải quyết vấn đề gì?


Mặc dù các loại tiền điện tử như BTC và ETH đã chứng kiến ​​sự tăng giá ổn định trong vài năm qua, nhưng chúng vẫn còn quá dễ bay hơi để được coi là một phương tiện thanh toán hiệu quả. Tận dụng lợi ích của stablecoin, JPYA nhằm mục đích được sử dụng làm phương tiện thanh toán trả trước. Đồng thời, JPYA dựa trên IOST hầu như không có bất kỳ loại phí gas nào. Nền tảng này có mục tiêu phổ biến việc sử dụng JPYA như một loại tiền ổn định có thể được sử dụng liền mạch cho các khoản thanh toán nhỏ nhất.

Bất kỳ ai cũng có thể mua JPYA từ trang web chính thức của stablecoin tại đây. Hơn nữa, có kế hoạch cung cấp JPYA cho các dịch vụ khác nhau do Platinum Egg điều hành, chẳng hạn như TokenLink và các dịch vụ khác.

Bình luận về sự phát triển, Jimmy Zhong, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, IOST, cho biết:

“Với sự quan tâm lớn đến IOST ở thị trường Nhật Bản, việc tung ra một stablecoin Yên Nhật được tối ưu hóa cho các giao dịch nhanh và rẻ là một bước quan trọng để thúc đẩy các nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức khao khát IOST và tăng trưởng nhiều hơn cho người dùng trong hệ sinh thái của chúng tôi.”

Thêm:

“Nhóm IOST đặt mục tiêu và tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của blockchain và tiền điện tử ở thị trường châu Á, đồng thời bùng nổ trong việc mở rộng toàn cầu trong năm nay. ”

Nariya Takemura, Người sáng lập và Giám đốc điều hành, Platinum Eggs cũng có quan điểm tương tự. Takemura nói:

“Trong tương lai, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain ở Nhật Bản bằng cách phát triển và cung cấp các công nghệ như hợp đồng thông minh có thể được sử dụng bởi JPYA.”

Vào thời điểm báo chí, IOST giao dịch ở mức 0,047 đô la với vốn hóa thị trường là 1,075 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn