BlockchainInternet ngang hàng ThreeFold đi đến nhiều người để...

Internet ngang hàng ThreeFold đi đến nhiều người để tăng tốc khả năng truy cập mã thông báo

-

- Advertisment -spot_img

Internet ngang hàng ThreeFold tích hợp với một số hệ sinh thái blockchain phổ biến trong nỗ lực tăng cường sự chấp nhận cho mạng lưới lớn nhất thế giới như vậy

Ngày 29 tháng 4 năm 2021, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – ThreeFold có kế hoạch tích hợp nền tảng internet ngang hàng với ba trong số các hệ sinh thái blockchain hàng đầu trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi); Chuỗi thông minh Binance (BSC), Ethereum và Chuỗi ECO của Huobi.

ThreeFold được thiết lập để tích hợp BSC trong vài tuần tới, với Ethereum và Huobi’s ECO Chain ngay sau đó vào Quý 2. Những tích hợp này sẽ cung cấp cho hệ sinh thái ThreeFold quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng DeFi. Đổi lại, điều này sẽ cho phép ThreeFold tiếp cận nhiều hơn với thế giới DeFi và cung cấp cho Nông dân và người dùng ThreeFold nhiều nền tảng hơn để trao đổi TFT.

Bước đi táo bạo của ThreeFold được đưa ra trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang bùng nổ. Tổng giá trị của tất cả các dự án liên quan đến tiền điện tử hoặc dựa trên blockchain đã vượt qua 2,1 nghìn tỷ đô la trong những tuần gần đây, khi các nhà lãnh đạo thị trường, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum, thiết lập mức cao mới mọi thời đại. Theo đó, sự quan tâm đến công nghệ blockchain đang tăng vọt khi số lượng các dự án đang hoạt động trong không gian gần 9.000.

Hơn nữa, trong một môi trường mà việc sử dụng internet cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống đang tăng vọt do các hạn chế COVID-19, đề xuất giá trị chính của ThreeFold – một nền tảng internet ngang hàng thực sự – đang đạt được sức hút. ThreeFold coi tính bền vững của các dịch vụ internet về lâu dài và sự phân quyền của nó là không thể tách rời.

Dân chủ hóa Internet

Nhưng tại sao điều này lại cần thiết? Internet ngày nay được lưu trữ bởi một nhóm nhỏ các công ty có nguồn lực tốt chịu trách nhiệm bảo trì các trung tâm dữ liệu cung cấp máy chủ và không gian lưu trữ cho một lượng lớn nội dung trên internet. Ngoài ra, chính những công ty này đang tìm cách độc quyền hóa các kết nối mạng cho phép dữ liệu lưu chuyển trên toàn cầu.

Do đó, các quyết định do các công ty này đưa ra có quyền thay đổi hoàn toàn cục diện của Internet một cách đơn phương, không có sự cạnh tranh. Với thực tế rằng Internet hiện là không thể thiếu đối với phần lớn ngành công nghiệp của thế giới cũng như nhiều cách sống, sức mạnh không cân xứng mà các công ty này sử dụng đã khiến họ trở thành những thống đốc trên thực tế về tương lai phát triển của nhân loại.

Cũng giống như Satoshi Nakamoto đã hình dung về việc dân chủ hóa hệ thống tài chính thông qua phân quyền, ThreeFold cũng đang thực hiện một nhiệm vụ tương tự là dân chủ hóa internet bằng sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ tự trị và blockchain. Những lợi ích sẽ rõ ràng. Nhiều người dùng internet sẽ được hưởng lợi từ một nền tảng ngang hàng trung lập để lưu trữ dữ liệu và chạy các ứng dụng của họ một cách riêng tư và an toàn. .

Một tương lai đa nhân cách

Sự tích hợp sắp tới của ThreeFold với BSC, Ethereum và Chuỗi ECO của Huobi là một phần quan trọng trong việc tiếp tục phát triển và nuôi dưỡng nền tảng internet ngang hàng lớn nhất thế giới. Ethereum là nền tảng số một cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong không gian tiền điện tử và blockchain cho đến ngày nay.

Theo đó, nền tảng của ThreeFold sẽ được đưa vào tầm ngắm của số lượng lớn người dùng Ethereum, những người có thể dễ dàng trở thành các nút rất cần thiết trong tầm nhìn của nó về một internet phi tập trung. Hơn nữa, có rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn về phát triển phi tập trung tập trung trong lĩnh vực Ethereum, cũng như trong cả hệ sinh thái blockchain của Binance và Huobi. Ngoài việc cải thiện khả năng tương thích với các nền tảng này, ThreeFold sẽ có thể khai thác các kỹ năng phát triển này, mời các nhà phát triển dApp có kinh nghiệm xây dựng ứng dụng của họ trên ThreeFold Grid.

Tương tự, các kế hoạch tích hợp đầy tham vọng của ThreeFold đã đưa nó vượt xa các dự án tương tự trong không gian internet phi tập trung, vốn dựa trên Ethereum truyền thống. Tuy nhiên, với chi phí phát triển dựa trên Ethereum ngày càng tăng và các bản cập nhật khả năng mở rộng chậm hơn so với yêu cầu, Internet ngang hàng của ThreeFold sẽ vẫn có giá cả phải chăng, có thể mở rộng và đơn giản cho các nhà phát triển.

Về ThreeFold

ThreeFold đang phát triển một nền tảng internet ngang hàng nhằm mục đích tự do hóa những gì nó gắn nhãn là một internet phân tán tập trung và không đồng đều. Nền tảng của nó, được gọi là ThreeFold Grid, bao gồm hơn 600 máy chủ ở hơn 25 quốc gia khác nhau trên thế giới, cung cấp khoảng 80 PB dung lượng lưu trữ và hơn 16.000 lõi CPU trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng internet ngang hàng và lưu trữ lớn nhất trong thế giới. Xem thống kê của ThreeFold Grid chi tiết hơn bằng cách sử dụng trình khám phá của họ tại đây.

Mỗi máy chủ chạy hệ điều hành mã nguồn mở nhẹ và không trạng thái của ThreeFold, Zero-OS và được thiết lập và vận hành bởi các cá nhân và tổ chức độc lập có tên là Nông dân. Nông dân kiếm được phần thưởng trong TFT – mã thông báo gốc của nền tảng – cho sự tham gia của họ. TFT là đơn vị tiền tệ của ThreeFold Grid, với mỗi mã thông báo đại diện cho một đơn vị lưu trữ và tính toán trên nền tảng. Người dùng lưới có thể sử dụng các mã thông báo này để đặt trước bộ nhớ và tính toán họ cần để lưu trữ, xây dựng và chia sẻ trên mạng internet của nền tảng.

Tầm nhìn cuối cùng của ThreeFold là trở thành một phần của phong trào dân chủ hóa hoàn toàn internet trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm về cách ThreeFold lên kế hoạch dân chủ hóa internet, hãy truy cập trang web của họ tại đây. Để biết thêm thông tin về TFT và cách nó phù hợp với các kế hoạch tổng thể của ThreeFold, hãy xem trang này.

Theo dõi ThreeFold trên Twitter: https://twitter.com/threefold_io

Đọc tài liệu của ThreeFold trên Github: https://github.com/threefoldfoundation

Thích trang của ThreeFold trên Facebook: https://www.facebook.com/threefold.io

Chi tiết liên hệ phương tiện

Tên liên hệ: Amazix Press Team

Email liên hệ: press@amazix.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn