Chưa được phân loạiHuyền thoại NBA Paul Pierce và Hội trường Poker...

Huyền thoại NBA Paul Pierce và Hội trường Poker lừng danh Phil Ivey tham gia Joe Lubin of Consensys cho Giải đấu từ thiện Virtue Poker

-

- Advertisment -spot_img

Virtue Poker tiết lộ kế hoạch tổ chức một giải đấu poker 12 người nổi tiếng có tỷ lệ cược cao trên nền tảng của mình, được phát trực tiếp trên Twitch, với người thắng cuộc quyên góp số tiền thu được của sự kiện cho tổ chức từ thiện ưa thích của họ.

Giải đấu từ thiện Người nổi tiếng có NFT & Quà tặng


Virtue Poker, một trong những sòng bạc phi tập trung đầu tiên sử dụng Ethereum và mạng ngang hàng, sẽ sớm tổ chức một giải đấu poker từ thiện trên nền tảng của nó. Được lên lịch vào ngày 22 tháng 6, sự kiện này sẽ có sự góp mặt của một số nhân vật nổi tiếng trong ngành cùng với các giải thưởng và quà tặng độc quyền.

Người chơi Poker chuyên nghiệp Brian Rast, Poker Hall of Famer Phil Ivey, NBA Hall of Famer Paul Pierce, Người đồng sáng lập Consensys Joe Lubin, doanh nhân tiền điện tử Nick Rose từ Ethernity và Elliotrades từ Superfarm, và những người có ảnh hưởng khác sẽ tham gia. Ngoài những người nổi tiếng, Virtue Poker cũng sẽ chọn ba thành viên cộng đồng may mắn, mỗi thành viên từ Ethernity, Virtue Poker và Superfarm, để cạnh tranh tại bàn.

Sự kiện này sẽ là một giải đấu poker Texas Hold’em tiêu chuẩn không giới hạn, bao gồm hai vòng, với sáu người chơi mỗi bàn. Sau vòng đầu tiên, ba người chơi từ mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng cuối cùng. Người chiến thắng sẽ xác định tổ chức từ thiện nhận được số tiền thu được từ sự kiện. Ngoài hoạt động từ thiện, Virtue Poker, hợp tác với Superfarm, cũng sẽ phát hành NFT cho từng người nổi tiếng, số tiền này sẽ được sử dụng làm ‘tiền thưởng’ trong suốt giải đấu.

Được phát trực tiếp trên Twitch và các kênh riêng của người chơi, sự kiện này cũng bao gồm nhiều giải thưởng và quà tặng cho người xem. Bằng cách theo dõi luồng trực tiếp và đưa ra dự đoán theo thời gian thực, người xem có thể tăng khả năng đủ điều kiện nhận các giải thưởng đặc biệt được công bố trong sự kiện.

Consensys đã thành lập Virtue Poker vào năm 2016. Được dẫn dắt bởi Ryan Gittleson, nền tảng poker phi tập trung đã là một phần của một số vòng gọi vốn thành công. Nó được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư tư nhân, bao gồm Pantera Capital, Fenbushi Capital, JRR, v.v.

Giám đốc điều hành Ryan Gittleson tự tin về giải đấu sắp tới, bình luận,

Virtue Poker rất vui được thực hiện bước tiếp theo này để nâng cao nhận thức và áp dụng nền tảng poker P2P dựa trên blockchain đầu tiên trên thế giới. Thông qua việc thực hiện sự kiện từ thiện Celebrity Poker, Virtue Poker sẽ có thể phát triển nền tảng cộng đồng của chúng tôi cũng như giới thiệu nền tảng này với nhiều đối tượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn