Phân tíchHãng hàng không Nhật Bản chấp nhận Bitcoin khi...

Hãng hàng không Nhật Bản chấp nhận Bitcoin khi cơn sốt tiền điện tử lan rộng khắp khu vực

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin đang tăng mạnh ở Nhật Bản về mức độ phổ biến và khối lượng giao dịch, kể từ khi quốc gia này hợp pháp hóa tiền kỹ thuật số như một hình thức thanh toán hợp pháp vào tháng 4 vừa qua. Giờ đây, một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng không giảm giá lớn nhất của Nhật Bản là Peach Aviation Ltd. đã thông báo rằng đây sẽ là dịch vụ đầu tiên của Nhật Bản chấp nhận bitcoin cho vé máy bay.

Dịch vụ hàng không Nhật Bản Peach Aviation sẽ sớm chấp nhận Bitcoin cho các chuyến bay


Hãng hàng không Nhật Bản chấp nhận Bitcoin khi cơn sốt tiền điện tử lan rộng khắp khu vực Có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản, Peach Aviation là một hãng hàng không nổi tiếng của Nhật Bản cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ từ năm 2011. Công ty tuyên bố rằng bitcoin sẽ được chấp nhận cho các chuyến bay và dịch vụ tại một số thời điểm vào cuối năm 2017. Peach cho biết sự thay đổi luật gần đây liên quan đến tiền kỹ thuật số đã thúc đẩy động thái kinh doanh. Theo báo cáo, Peach cũng có kế hoạch giới thiệu bitcoin cho các công ty đối tác khác và chính quyền địa phương.

“Chúng tôi muốn khuyến khích du khách từ nước ngoài và sự hồi sinh của các khu vực của Nhật Bản,” Shinichi Inoue, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Peach giải thích. “Đây là một bước đầu tiên thực sự trong quan hệ đối tác đối với Nhật Bản và chúng tôi đang hướng tới việc gắn kết nhiều công ty và dịch vụ hơn”.

Cơn sốt bitcoin nắm giữ ở Nhật Bản


Tin tức về việc Peach Aviation chấp nhận bitcoin theo sau các thương nhân khác trong khu vực chấp nhận bitcoin như công ty Bic Camera. Hơn nữa, thông báo được đưa ra vào thời điểm mà khối lượng giao dịch bitcoin và chênh lệch giá của Nhật Bản đang ở mức cao.

Theo Charles Hayter của trang web phân tích và dữ liệu bitcoin Cryptocompare vào thời điểm hiện tại ở Nhật Bản, “thị trường USD-BTC đang giao dịch ở mức $ 2100 trong khi cặp JPY-BTC được giao dịch ở mức tương đương $ 2500.” Trong suốt 32 giờ qua, tiền tệ phi tập trung đã được giao dịch ở mức phí bảo hiểm 19% và Hayter nói rằng đó là do “cơn sốt Bitcoin đang chiếm giữ”.

Japanese Airline Accepts Bitcoin As Cryptocurrency Fever Spreads Across the Region

Người sáng lập Cryptocompare giải thích rằng đất nước này đã trở thành tiêu điểm trong tổng khối lượng BTC toàn cầu khi khối lượng của Nhật Bản chiếm 42-50% giao dịch với khối lượng 132 nghìn BTC hoặc 300 triệu đô la mỗi ngày. Hayter mô tả môi trường giao dịch hiện tại ở Nhật Bản nêu rõ;

Người Nhật đã bắt được lỗi Bitcoin và sự thiếu hiệu quả trên khắp các thị trường đang được phơi bày. Sự phấn khích phi lý đang được giữ vững khi người Nhật Bản tranh giành nhau để tham gia thị trường Bitcoin và kéo giá quốc tế tăng lên.

Giờ đây, những người đam mê Bitcoin có thể bay đến 22 điểm đến trên khắp châu Á bằng Bitcoin


Peach Aviation của Nhật Bản sẽ tham gia các dịch vụ hàng không toàn cầu khác chấp nhận bitcoin cho vé máy bay như hãng hàng không Latvia, Airbaltic, LOT Polish Airlines, v.v. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp bitcoin như Coincheck và Bitflyer có mục tiêu đăng ký thêm hàng nghìn thương nhân Nhật Bản vào mùa hè này. Khi cơn sốt bitcoin diễn ra trong nước, người dân Nhật Bản trong khu vực và du khách quốc tế sẽ rất vui khi biết họ có thể bay đến hơn 22 điểm đến trên khắp châu Á bằng bitcoin như một hình thức thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn