Tiền điện tửGoldman Sachs chính thức thành lập nhóm giao dịch...

Goldman Sachs chính thức thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã chính thức thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử, theo bản ghi nhớ nội bộ của công ty. Goldman Sachs cho biết họ đang làm việc để mở rộng sự hiện diện trên thị trường trong không gian tiền điện tử và hiện đang giới thiệu có chọn lọc các nhà cung cấp thanh khoản mới để giúp mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình.

Goldman Sachs hiện có nhóm giao dịch tiền điện tử chuyên dụng


Goldman Sachs đã chính thức thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử, theo bản ghi nhớ nội bộ của ngân hàng được CNBC công bố hôm thứ Sáu. Ấn phẩm mô tả rằng bản ghi nhớ này là lần đầu tiên ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York chính thức thừa nhận sự tham gia của họ vào giao dịch tiền điện tử.

Bản ghi nhớ, có tựa đề “Sự hình thành của Nhóm Giao dịch Tiền điện tử,” được viết bởi Rajesh Venkataramani, đối tác của Goldman.

“Tôi vui mừng thông báo về việc thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử của công ty, đây sẽ là cơ quan quản lý tập trung của chúng tôi để quản lý rủi ro tiền điện tử cho khách hàng của chúng tôi,” ông viết. “Nhóm giao dịch tiền điện tử sẽ là một phần của Tiền tệ toàn cầu và Thị trường mới nổi (GCEM), báo cáo với tôi, trong nỗ lực Tài sản kỹ thuật số của công ty do Mathew McDermott dẫn đầu.”

Giám đốc điều hành giải thích thêm, “Là một phần của lần ra mắt đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện thành công các NDF bitcoin (BTC) [không thể chuyển tiếp] và CME BTC giao dịch trong tương lai trên cơ sở chính, thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt”, lưu ý:

Sắp tới, khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên thị trường của mình, mặc dù theo một cách đo lường, chúng tôi đang giới thiệu một cách có chọn lọc các nhà cung cấp thanh khoản mới để giúp chúng tôi mở rộng cung cấp của mình.

“Ngoài ra, ngày hôm qua, chúng tôi đã ra mắt bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số cung cấp dữ liệu và tin tức về thị trường tiền điện tử hàng ngày và trong ngày cho khách hàng của chúng tôi,” ông tiếp tục. “Chúng tôi mời bạn làm nổi bật trang tổng quan cho khách hàng của bạn.”

Venkataramani cũng làm rõ rằng “công ty không có tư cách giao dịch bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào (bao gồm cả ethereum) trên cơ sở vật lý”.

Các dẫn xuất tiền điện tử mà Goldman giao dịch, hợp đồng tương lai bitcoin và tiền chuyển tiếp không thể phân phối (NDF), được thanh toán bằng tiền mặt. Bitcoin News đã đưa tin hôm thứ Năm rằng Goldman Sachs phòng ngừa rủi ro trước sự biến động của bitcoin bằng cách giao dịch trên CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch của mình.

Bên cạnh Goldman Sachs, Morgan Stanley cũng đã cung cấp một số khoản đầu tư bitcoin cho các khách hàng giàu có. Citigroup được cho là đang xem xét cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử. Trong khi đó, hàng trăm ngân hàng nhỏ hơn được cho là đã đăng ký để cung cấp cho khách hàng khả năng mua, bán và giữ bitcoin bằng tài khoản ngân hàng hiện có của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn