Tiền điện tửGoldman Sachs chính thức thành lập nhóm giao dịch...

Goldman Sachs chính thức thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã chính thức thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử, theo bản ghi nhớ nội bộ của công ty. Goldman Sachs cho biết họ đang làm việc để mở rộng sự hiện diện trên thị trường trong không gian tiền điện tử và hiện đang giới thiệu có chọn lọc các nhà cung cấp thanh khoản mới để giúp mở rộng dịch vụ tiền điện tử của mình.

Goldman Sachs hiện có nhóm giao dịch tiền điện tử chuyên dụng


Goldman Sachs đã chính thức thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử, theo bản ghi nhớ nội bộ của ngân hàng được CNBC công bố hôm thứ Sáu. Ấn phẩm mô tả rằng bản ghi nhớ này là lần đầu tiên ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York chính thức thừa nhận sự tham gia của họ vào giao dịch tiền điện tử.

Bản ghi nhớ, có tựa đề “Sự hình thành của Nhóm Giao dịch Tiền điện tử,” được viết bởi Rajesh Venkataramani, đối tác của Goldman.

“Tôi vui mừng thông báo về việc thành lập nhóm giao dịch tiền điện tử của công ty, đây sẽ là cơ quan quản lý tập trung của chúng tôi để quản lý rủi ro tiền điện tử cho khách hàng của chúng tôi,” ông viết. “Nhóm giao dịch tiền điện tử sẽ là một phần của Tiền tệ toàn cầu và Thị trường mới nổi (GCEM), báo cáo với tôi, trong nỗ lực Tài sản kỹ thuật số của công ty do Mathew McDermott dẫn đầu.”

Giám đốc điều hành giải thích thêm, “Là một phần của lần ra mắt đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện thành công các NDF bitcoin (BTC) [không thể chuyển tiếp] và CME BTC giao dịch trong tương lai trên cơ sở chính, thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt”, lưu ý:

Sắp tới, khi chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện trên thị trường của mình, mặc dù theo một cách đo lường, chúng tôi đang giới thiệu một cách có chọn lọc các nhà cung cấp thanh khoản mới để giúp chúng tôi mở rộng cung cấp của mình.

“Ngoài ra, ngày hôm qua, chúng tôi đã ra mắt bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số cung cấp dữ liệu và tin tức về thị trường tiền điện tử hàng ngày và trong ngày cho khách hàng của chúng tôi,” ông tiếp tục. “Chúng tôi mời bạn làm nổi bật trang tổng quan cho khách hàng của bạn.”

Venkataramani cũng làm rõ rằng “công ty không có tư cách giao dịch bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào (bao gồm cả ethereum) trên cơ sở vật lý”.

Các dẫn xuất tiền điện tử mà Goldman giao dịch, hợp đồng tương lai bitcoin và tiền chuyển tiếp không thể phân phối (NDF), được thanh toán bằng tiền mặt. Bitcoin News đã đưa tin hôm thứ Năm rằng Goldman Sachs phòng ngừa rủi ro trước sự biến động của bitcoin bằng cách giao dịch trên CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch của mình.

Bên cạnh Goldman Sachs, Morgan Stanley cũng đã cung cấp một số khoản đầu tư bitcoin cho các khách hàng giàu có. Citigroup được cho là đang xem xét cung cấp một số dịch vụ tiền điện tử. Trong khi đó, hàng trăm ngân hàng nhỏ hơn được cho là đã đăng ký để cung cấp cho khách hàng khả năng mua, bán và giữ bitcoin bằng tài khoản ngân hàng hiện có của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn