Phân tíchGiám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ...

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số cho biết: Chúng tôi đã đạt được DOGE ngắn hạn: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã thông báo rằng công ty mẹ Grayscale đã mở một vị thế bán khống trị giá 1 triệu đô la trên Dogecoin và đặt cược vào sự sụt giảm của mã thông báo khi chúng tôi đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của mình.

Anh ấy đã tweet:

“Được rồi $ DOGE xem qua, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC. ”

Để mở một vị thế bán, Silbert đã sử dụng mã thông báo ký quỹ được gọi là DOGEBAR trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX. Theo mô tả, đây là mã thông báo ERC20 tìm kiếm lợi nhuận sẽ tương ứng với lợi nhuận hàng ngày của Dogecoin gấp 3 lần. Nói cách khác, mã thông báo sẽ cho phép các nhà giao dịch mở một vị thế bán với ba lần đòn bẩy mà không cần sử dụng hợp đồng vĩnh viễn hoặc giao dịch ký quỹ.

Điều này có nghĩa là Nếu giá DOGE giảm 10%, DOGEBAR sẽ tăng thêm 30% và các vị trí này sẽ khó có thể bị thanh lý hoàn toàn vì sàn giao dịch tự động bán một phần tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp để bảo toàn mã thông báo của người dùng. Để thanh lý hoàn toàn vị trí DOGEbar, giá của Doge sẽ cần phải tăng thêm 33% hoặc hơn. Giám đốc điều hành của Digital Currency Group tiết lộ rằng vị trí DOGE trị giá 1 triệu đô la và công ty đã sử dụng các tổ chức không phải ở Hoa Kỳ mà thông qua đó họ điều hành các bộ phận của doanh nghiệp vì FTX không phục vụ người dùng không sống ở Hoa Kỳ:

“Đầu thì thua, đuôi thì thua. Chúng tôi đang quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện bằng cách này hay cách khác. Tôi không ngại là người duy nhất lên tiếng. “

Thông báo của Barry Silbert được đưa ra vài giờ trước tập mới nhất của Saturday Night Live, nơi Elon Musk đề cập đến đồng xu. Musk nói rằng DOGE là một “sự hối hả” trong phần Hỏi và Đáp dẫn đến việc giảm giá 30%. Đáng chú ý, một số người dùng bày tỏ sự hoài nghi đối với nỗ lực bán khống đồng tiền của DCG và ngay cả Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital Peter Schiff cũng cho rằng quyết định của Silbert có thể được coi là đáng nghi vấn.

Như đã báo cáo gần đây, trong nhiều tuần, những người nắm giữ DOGE đã mong đợi Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live và đang chờ xem liệu người hâm mộ lớn nhất của token có sử dụng sự xuất hiện của anh ấy để quảng cáo đồng xu hay không. Anh ấy đã đề cập đến mã thông báo một vài lần trong suốt chương trình nhưng nó không thực sự khiến giá cao như nhiều người hy vọng. Giá DOGE cuối cùng đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,66. Việc bán tháo trùng hợp với các vấn đề trên ứng dụng giao dịch Robinhood.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn