Phân tíchGiám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ...

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số cho biết: Chúng tôi đã đạt được DOGE ngắn hạn: Báo cáo

-

- Advertisment -spot_img

Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã thông báo rằng công ty mẹ Grayscale đã mở một vị thế bán khống trị giá 1 triệu đô la trên Dogecoin và đặt cược vào sự sụt giảm của mã thông báo khi chúng tôi đọc thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của mình.

Anh ấy đã tweet:

“Được rồi $ DOGE xem qua, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC. ”

Để mở một vị thế bán, Silbert đã sử dụng mã thông báo ký quỹ được gọi là DOGEBAR trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX. Theo mô tả, đây là mã thông báo ERC20 tìm kiếm lợi nhuận sẽ tương ứng với lợi nhuận hàng ngày của Dogecoin gấp 3 lần. Nói cách khác, mã thông báo sẽ cho phép các nhà giao dịch mở một vị thế bán với ba lần đòn bẩy mà không cần sử dụng hợp đồng vĩnh viễn hoặc giao dịch ký quỹ.

Điều này có nghĩa là Nếu giá DOGE giảm 10%, DOGEBAR sẽ tăng thêm 30% và các vị trí này sẽ khó có thể bị thanh lý hoàn toàn vì sàn giao dịch tự động bán một phần tài sản được sử dụng làm tài sản thế chấp để bảo toàn mã thông báo của người dùng. Để thanh lý hoàn toàn vị trí DOGEbar, giá của Doge sẽ cần phải tăng thêm 33% hoặc hơn. Giám đốc điều hành của Digital Currency Group tiết lộ rằng vị trí DOGE trị giá 1 triệu đô la và công ty đã sử dụng các tổ chức không phải ở Hoa Kỳ mà thông qua đó họ điều hành các bộ phận của doanh nghiệp vì FTX không phục vụ người dùng không sống ở Hoa Kỳ:

“Đầu thì thua, đuôi thì thua. Chúng tôi đang quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện bằng cách này hay cách khác. Tôi không ngại là người duy nhất lên tiếng. “

Thông báo của Barry Silbert được đưa ra vài giờ trước tập mới nhất của Saturday Night Live, nơi Elon Musk đề cập đến đồng xu. Musk nói rằng DOGE là một “sự hối hả” trong phần Hỏi và Đáp dẫn đến việc giảm giá 30%. Đáng chú ý, một số người dùng bày tỏ sự hoài nghi đối với nỗ lực bán khống đồng tiền của DCG và ngay cả Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital Peter Schiff cũng cho rằng quyết định của Silbert có thể được coi là đáng nghi vấn.

Như đã báo cáo gần đây, trong nhiều tuần, những người nắm giữ DOGE đã mong đợi Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live và đang chờ xem liệu người hâm mộ lớn nhất của token có sử dụng sự xuất hiện của anh ấy để quảng cáo đồng xu hay không. Anh ấy đã đề cập đến mã thông báo một vài lần trong suốt chương trình nhưng nó không thực sự khiến giá cao như nhiều người hy vọng. Giá DOGE cuối cùng đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,66. Việc bán tháo trùng hợp với các vấn đề trên ứng dụng giao dịch Robinhood.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn