TradingGiám đốc điều hành Metalla cho biết Ngành công...

Giám đốc điều hành Metalla cho biết Ngành công nghiệp tiền điện tử là ‘Giấy phép cho Khu vực tư nhân in tiền’

-

- Advertisment -spot_img

Trong một cuộc phỏng vấn tuần này, Brett Heath, Giám đốc điều hành Metalla Royal & Streaming, giải thích rằng ông tin rằng tiền điện tử sẽ dẫn đến cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo. Ông chủ kim loại quý cho biết lịch sử cho thấy rằng “việc áp dụng hàng loạt một sản phẩm tài chính mới” thường dẫn đến khủng hoảng tài chính.

Các kim loại quý Exec cho biết việc công chúng áp dụng tiền điện tử có thể dẫn đến thảm họa tài chính


Brett Heath là Giám đốc điều hành của Metalla Royal & Streaming (NYSE: MTA) (TSXV: MTA), một công ty được thiết kế để tạo ra sự tiếp xúc với kim loại quý (PM) có đòn bẩy thông qua tiền bản quyền và luồng cho các cổ đông. Vào ngày 27 tháng 5, Heath đã nói chuyện với bàn tin tức kim loại quý từ kitco.com và giải thích rằng anh ấy tin rằng việc áp dụng hàng loạt các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin sẽ dẫn đến thảm họa. Thảm họa kinh tế bắt đầu khi xã hội áp dụng một sản phẩm tài chính mới mà Heath khẳng định.

“Khi bạn nhìn lại vài thập kỷ qua và tất cả các cuộc khủng hoảng tài chính đã xảy ra, chúng đều có một vài điểm chung. Và một trong số đó là việc áp dụng hàng loạt một sản phẩm tài chính mới hoặc một công nghệ mới mà người ta chưa hiểu rõ lắm, ”Heath nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn với David Lin của kitco.com.

Heath nhận xét thêm rằng nó khiến anh nhớ đến cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn đã làm đảo lộn thế giới tài chính 12 năm trước. Heath nói thêm:

Nếu chúng ta chỉ quay lại cuộc khủng hoảng thế chấp năm 2008 – Chúng ta đã áp dụng hàng loạt chứng khoán được đảm bảo bằng thế chấp, nghĩa vụ nợ được thế chấp. Và một khi công chúng đã chấp nhận điều này, sản phẩm tài chính mới này, sau đó nó đã sụp đổ. Đó là một vấn đề lớn.

Việc áp dụng tiền điện tử sẽ dẫn đến ‘Ảnh hưởng tài chính đáng kể’


Heath tiếp tục bằng cách nói thêm rằng anh ấy hoài nghi về số tiền đã thâm nhập vào nền kinh tế tiền điện tử và nói rằng ngành công nghiệp này là “giấy phép cho khu vực tư nhân in tiền”. Nhưng ông cũng đặt câu hỏi về việc Cục Dự trữ Liên bang mở rộng hệ thống tiền tệ của Mỹ. Người đề xuất PMs nhấn mạnh rằng nền kinh tế tiền điện tử cũng đã phát triển với tốc độ cấp số nhân. Heath nhấn mạnh: “Nếu bạn nhìn vào tiền điện tử bằng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử, thì con số đó đã tăng gấp 10 lần.

Kinh doanh đang bùng nổ đối với các công ty PM như Metalla Royal & Streaming khi giá vàng đang chạm mức cao mới một lần nữa. Vàng đang được giao dịch với giá 1.904 USD / ounce trong khi bạc được giao dịch với giá 27,92 USD / ounce vào thời điểm công bố. Tháng 3 vừa qua, công ty của Heath đã mua lại tiền bản quyền cho Dự án Tocantinzinho của Eldorado Gold (NYSE: EGO) (TSX: ELD). Heath cho biết anh rất vui khi được làm việc trong một dự án sẽ bao gồm “hơn 2 triệu ounce vàng.”

Trong khi nói chuyện với David Lin của kitco.com, Heath nói rằng nền kinh tế tiền điện tử dường như là công thức dẫn đến thảm họa và anh ấy nghĩ rằng nó rất có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra. “Thị trường tiền điện tử có thể tăng lên 3 – 10 nghìn tỷ đô la. Khi số vốn đó bị xóa sổ khỏi các ví kỹ thuật số trên toàn cầu, tốt hơn hết bạn nên tin rằng sẽ có một số tác động tài chính đáng kể được cảm nhận, ”Heath kết luận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn