Tiền điện tửBitcoinGiá của Bitcoin phục hồi một số khoản lỗ,...

Giá của Bitcoin phục hồi một số khoản lỗ, các tín hiệu vẫn cho thấy thị trường tiền điện tử lưỡng lự

-

- Advertisment -spot_img

Giá thị trường tiền kỹ thuật số đã giảm trong vài ngày qua khi nền kinh tế tiền điện tử hiện ở mức 1,53 nghìn tỷ đô la giá trị. Khối lượng giao dịch tiền điện tử đã tăng rất nhanh vào Chủ nhật và một số tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​mức tăng tỷ lệ phần trăm đáng kể trong suốt bảy ngày qua.

 • Giá thị trường tiền điện tử hợp nhất trong khi các nhà giao dịch chờ xem liệu Bears hay Bulls giành lấy sự thống trị
 • Tuần trước, những người ủng hộ tiền điện tử đã chứng kiến ​​hàng tỷ đô la bị loại bỏ khỏi toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử và nhiều người tò mò không biết mọi thứ sẽ đi đến đâu tiếp theo. Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại trên ngưỡng 40 nghìn đô la một vài ngày trước, nhưng sau đó giảm mạnh xuống dưới vùng 34 nghìn đô la vào thứ Bảy.
 • Tại thời điểm xuất bản, BTC đang được trao tay với giá 36.098 đô la cho mỗi đơn vị và tăng hơn 3% trong tuần này so với đô la Mỹ. Bất chấp mức tăng 4% vào tuần trước, tỷ lệ phần trăm trong 30 ngày cho thấy giá bitcoin vẫn giảm 35%.
 • Năm cặp giao dịch hàng đầu với bitcoin (BTC) vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 5 năm 2021, bao gồm tether (USDT) với 57% tổng số giao dịch, USD với 14%, BUSD 5,7%, JPY 4,85% và EUR là 4,82%.
 • Thị trường lớn thứ hai, ethereum (ETH), đang hoán đổi với 2.439 đô la mỗi đơn vị vào Chủ nhật. ETH vẫn giảm 10% trong 30 ngày qua, nhưng số liệu thống kê hàng tuần cho thấy ETH đã tăng 16%.
 • Trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường, cardano (ADA) đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong 24 giờ ngày hôm nay. ADA đang hoán đổi với $ 1,68 mỗi đơn vị và tăng hơn 13% vào sáng Chủ nhật (ET).
 • Akash Girimath, một nhà phân tích của Fxstreet, nói rằng giá bitcoin (BTC) hiện đang “treo lơ lửng giữa sự tích lũy cá voi và những tai ương của thợ mỏ. Triển vọng của Girimath khá ảm đạm và giảm giá, nhưng BTC vẫn có cơ hội để vượt qua những tổn thất mà Girimath nói.
 • “Nghe có vẻ dữ tợn,” Girimath nói. “Giá của Bitcoin vẫn có chỗ để cao hơn, ít nhất là cho đến 42.000 đô la. Luận điểm giảm giá được đưa ra bởi mô hình kỹ thuật vai đầu vai sẽ bị vô hiệu nếu BTC tạo ra một hình nến hàng ngày quyết định đóng cửa trên mức kháng cự 42.000 đô la. ”
 • Trong khi đó, bitcoin (BTC) đã lấy lại một số vị trí thống trị thị trường trong tuần này mặc dù bị thua lỗ. Tại thời điểm công bố, sự thống trị của BTC là 43,1% trong khi ETH giữ khoảng 18% vào Chủ nhật.
 • Cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong ngày Chủ nhật là kicktoken (KICK) tăng 132% hôm nay và cổ phần (XSN) tăng 91% trong 24 giờ qua.
 • Các mã giảm giá nhiều nhất vào cuối tuần này bao gồm mã thông báo khối lập phương (AUTO) giảm 60% vào ngày hôm nay và agrello (DLT) cũng giảm 60% vào sáng nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn