Tiền điện tửBitcoinGiá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi...

Giá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi ví Whale giải quyết xu hướng tiếp tục

-

- Advertisment -spot_img

Giá bitcoin đã bị mắc kẹt trong phạm vi chỉ trên mốc 50 nghìn đô la trong vài tuần nay. Cả phe bò và gấu dường như đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ bước tiến nào và giao dịch đi ngang đã dẫn đến sự phá vỡ quỹ đạo parabol gần đây của bitcoin.

Tuy nhiên, theo William Clemente, cuộc chạy đua tăng giá còn lâu mới kết thúc. Nhà phân tích đáng kính đã lên Twitter để bảo vệ trường hợp tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Giẫm đạp trên Bull Cycle


Clemente giải thích rằng các đồng tiền hiện đang chuyển từ những bên yếu sang những bên mạnh trong thời điểm hiện là sự củng cố giữa chừng của chu kỳ thị trường tăng giá này. Anh ấy nói thêm:

“Đừng để hành động giá ngắn hạn làm bạn lo lắng, đợt tăng giá này vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi trở nên quá nóng. HODL trên. ”

Nhà phân tích Lex Moskovski lặp lại những quan điểm lạc quan này. Trong một tweet gần đây, nhà phân tích nhấn mạnh rằng số lượng BTC thuộc sở hữu của các địa chỉ cá voi trong phạm vi ví 100-1000k cuối cùng đã tiếp tục xu hướng tăng của chúng. Ông giải thích rằng loại tích lũy này thường gắn liền với các thể chế.
Sự tham gia của các tổ chức cao vào thị trường BTC đã thúc đẩy cuộc biểu tình đang diễn ra và khiến các nhà đầu tư bán lẻ phải đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự gia tăng địa chỉ cá voi trùng với việc cặp BTC / USD leo lên một chặng khác cao hơn lên vùng trên $ 58K vào thứ Bảy, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Cá voi đang tích lũy Bitcoin


BTC đã thường xuyên chảy ra khỏi Coinbase trong vài tháng qua. Một số giao dịch mua BTC lớn đã được phát hiện trên sàn giao dịch, vốn nổi tiếng là phục vụ các nhà đầu tư doanh nghiệp.

Mặc dù việc chuyển một lượng lớn tiền xu đột ngột không phải là hiếm, nhưng việc di chuyển hơn 10.000 BTC vào ví cá nhân thường chỉ ra sự tích lũy cá voi. Những người mua số tiền lớn này thường lưu trữ BTC trong thời gian dài thay vì giữ tài sản tiền điện tử gần điểm bán.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, tỷ lệ nguồn cung BTC được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi với hơn 100 nghìn đồng tiền đã tăng 200% trong quý 1 năm 2021. Việc các cá nhân và tổ chức giàu có đầu tư vào BTC không có gì đáng ngạc nhiên; đồng tiền này đã vượt qua bất kỳ loại tài sản nào khác trong năm ngoái và đã ghi nhận mức tăng hơn 100% trong quý 1 năm 2021.

Trong khi đó, các địa chỉ ví nhỏ hơn với 1 nghìn đến 100 nghìn bitcoin đã giảm từ 42,4% xuống 39,5% so với cùng kỳ, theo dữ liệu của Santiment.

Các chỉ báo trên chuỗi vẫn tiếp tục tăng


Dòng tiền thường xuyên từ Coinbase và sự tham gia ngày càng tăng của cá voi vào bitcoin nhất quán với các chỉ báo trên chuỗi vẫn tăng.

Đồng sáng lập Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, nhận thấy thị trường tăng giá hiện tại là lành mạnh do dòng vốn chưa từng có vào không gian BTC trong sáu tháng qua. Thị trường vẫn chưa trải nghiệm FOMO thực sự từ những người chơi tổ chức, một kịch bản chắc chắn sẽ đẩy bitcoin đến lãnh thổ chưa được khám phá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $40K khi tâm lý nhà đầu tư biến giảm nhẹ

Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã trải qua sự thay đổi tâm lý thị trường sau khi...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm...

Nền tảng Cross-Chain NFT Unifty hướng đến quản trị phi tập trung, thông báo phát hành token

Unifty, một nền tảng cho việc đúc và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số (token không...

Tòa án yêu cầu Sberbank của Nga bỏ chặn tài khoản của thương nhân tiền điện tử

Một tòa án đã ra lệnh cho một trong những ngân hàng lớn nhất của Nga để nâng các...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Cypherpunk, người đã làm việc với Satoshi muốn theo dõi xu hướng của Ethereum

Bryce "Zooko" Wilcox, một cypherpunk nổi tiếng với việc tạo ra tiền điện tử Zcash, nói với Forbes rằng...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất hóa đơn cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn