Tiền điện tửBitcoinGiá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi...

Giá BTC thu lại 58 nghìn đô la khi ví Whale giải quyết xu hướng tiếp tục

-

- Advertisment -spot_img

Giá bitcoin đã bị mắc kẹt trong phạm vi chỉ trên mốc 50 nghìn đô la trong vài tuần nay. Cả phe bò và gấu dường như đã phải vật lộn để tạo ra bất kỳ bước tiến nào và giao dịch đi ngang đã dẫn đến sự phá vỡ quỹ đạo parabol gần đây của bitcoin.

Tuy nhiên, theo William Clemente, cuộc chạy đua tăng giá còn lâu mới kết thúc. Nhà phân tích đáng kính đã lên Twitter để bảo vệ trường hợp tăng giá đối với tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Giẫm đạp trên Bull Cycle


Clemente giải thích rằng các đồng tiền hiện đang chuyển từ những bên yếu sang những bên mạnh trong thời điểm hiện là sự củng cố giữa chừng của chu kỳ thị trường tăng giá này. Anh ấy nói thêm:

“Đừng để hành động giá ngắn hạn làm bạn lo lắng, đợt tăng giá này vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi trở nên quá nóng. HODL trên. ”

Nhà phân tích Lex Moskovski lặp lại những quan điểm lạc quan này. Trong một tweet gần đây, nhà phân tích nhấn mạnh rằng số lượng BTC thuộc sở hữu của các địa chỉ cá voi trong phạm vi ví 100-1000k cuối cùng đã tiếp tục xu hướng tăng của chúng. Ông giải thích rằng loại tích lũy này thường gắn liền với các thể chế.
Sự tham gia của các tổ chức cao vào thị trường BTC đã thúc đẩy cuộc biểu tình đang diễn ra và khiến các nhà đầu tư bán lẻ phải đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự gia tăng địa chỉ cá voi trùng với việc cặp BTC / USD leo lên một chặng khác cao hơn lên vùng trên $ 58K vào thứ Bảy, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Cá voi đang tích lũy Bitcoin


BTC đã thường xuyên chảy ra khỏi Coinbase trong vài tháng qua. Một số giao dịch mua BTC lớn đã được phát hiện trên sàn giao dịch, vốn nổi tiếng là phục vụ các nhà đầu tư doanh nghiệp.

Mặc dù việc chuyển một lượng lớn tiền xu đột ngột không phải là hiếm, nhưng việc di chuyển hơn 10.000 BTC vào ví cá nhân thường chỉ ra sự tích lũy cá voi. Những người mua số tiền lớn này thường lưu trữ BTC trong thời gian dài thay vì giữ tài sản tiền điện tử gần điểm bán.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, tỷ lệ nguồn cung BTC được nắm giữ bởi các địa chỉ cá voi với hơn 100 nghìn đồng tiền đã tăng 200% trong quý 1 năm 2021. Việc các cá nhân và tổ chức giàu có đầu tư vào BTC không có gì đáng ngạc nhiên; đồng tiền này đã vượt qua bất kỳ loại tài sản nào khác trong năm ngoái và đã ghi nhận mức tăng hơn 100% trong quý 1 năm 2021.

Trong khi đó, các địa chỉ ví nhỏ hơn với 1 nghìn đến 100 nghìn bitcoin đã giảm từ 42,4% xuống 39,5% so với cùng kỳ, theo dữ liệu của Santiment.

Các chỉ báo trên chuỗi vẫn tiếp tục tăng


Dòng tiền thường xuyên từ Coinbase và sự tham gia ngày càng tăng của cá voi vào bitcoin nhất quán với các chỉ báo trên chuỗi vẫn tăng.

Đồng sáng lập Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, nhận thấy thị trường tăng giá hiện tại là lành mạnh do dòng vốn chưa từng có vào không gian BTC trong sáu tháng qua. Thị trường vẫn chưa trải nghiệm FOMO thực sự từ những người chơi tổ chức, một kịch bản chắc chắn sẽ đẩy bitcoin đến lãnh thổ chưa được khám phá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn