DeFiGame hoá DeFi thông qua NFTs với Người sáng...

Game hoá DeFi thông qua NFTs với Người sáng lập Waves Sasha Ivanov

-

- Advertisment -spot_img

Hệ sinh thái Waves gần đây đã gây chú ý với việc bán NFT lớn nhất bên ngoài Ethereum. Đợt giảm giá ấn tượng này là một phần của một giao thức lớn hơn nhằm xây dựng người dùng và giá trị của nó.

NFT, được gọi là Perfection, là một chú vịt Waves do người sáng lập Sasha Ivanov tạo ra và được bán với giá 1 triệu đô la. Sau khi bán, Ivanov tung ra trò chơi vịt NFT, Duck Hunter on Waves. Cách tiếp cận sáng tạo này đối với DeFi và NFT là một cách Waves khuyến khích người dùng trên hệ sinh thái của mình.

BeinCrypto đã nói chuyện với Ivanov về NFT của anh ấy, việc sử dụng NFT và đánh bạc để tăng cường sự tham gia vào mạng DeFi và nơi anh ấy nhìn thấy tiêu đề không gian DeFi.

Làm cho các sản phẩm blockchain có thể truy cập được


“Waves được thành lập vào tháng 4 năm 2016 – vừa kỷ niệm 5 năm – trong nỗ lực cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên blockchain cho nhiều người dùng. Do đó, khẩu hiệu ban đầu “Blockchain cho mọi người”, Ivanov nói.

Ivanov giải thích rằng mạng lưới đã mở rộng, ra mắt sàn giao dịch phi tập trung vào năm 2017.

“Vào tháng 12 năm đó, giao thức Waves-NG đã được kích hoạt, cung cấp thông lượng cao hơn nhiều trong khi giảm thời gian xác nhận giao dịch xuống chỉ còn vài giây”.

Kể từ đó, nó đã mở rộng, trở thành hệ sinh thái của các giải pháp được liên kết với giao thức Waves.

Nhập vịt


Năm nay, Ivanov đã giới thiệu một cách tiếp cận mới để khuyến khích hoạt động trên Sóng thông qua Trò chơi thợ săn vịt. Trò chơi ra mắt sau việc bán thành công con vịt NFT, Perfection.

“Tôi tạo ra NFT như một“ cái nháy mắt ”cho cộng đồng của chúng tôi vì“ Waves Duck ”đã là một meme đang hoạt động trong hệ sinh thái Waves trong một thời gian. Tôi rất hào hứng khi khởi động nó và nói thẳng ra là không ngờ nó lại đạt được lực kéo lớn như vậy ”.

Trò chơi Duck Hunter kết hợp giữa sưu tầm NFT và trồng trọt năng suất. Do đó, nó hoạt động như một cách để khuyến khích sự tham gia vào hệ sinh thái sóng. Người dùng thu thập mã thông báo EGG thông qua việc hoàn thành bài tập. Sau khi có đủ, họ có thể đổi chúng lấy vịt NFT.

Người dùng thu thập vịt và lai tạo chúng để tạo ra sự kết hợp hiếm có. Mỗi tuần, có một mua lại. Kết quả là, điều này thúc đẩy người dùng tạo ra những con vịt hiếm và thú vị nhất có thể.

“Chúng tôi quyết định tặng lại một thứ gì đó cho cộng đồng của chúng tôi mà các thành viên đã ủng hộ rất nhiều trong những năm qua,” anh nói.

Thành công của trò chơi hóa


Sự ra mắt của Duck Hunter đã mang lại một thành công cho hệ sinh thái. Theo Ivanov, kể từ khi ra mắt, cộng đồng Waves ’Twitter đã phát triển thông qua các bài tập trên mạng xã hội. Ngoài ra, có sự gia tăng về số lượng người dùng thêm thanh khoản hoặc đặt cược trên nền tảng.

“Những nhiệm vụ đó hóa ra là phổ biến nhất, ngụ ý một cách tiếp cận sáng tạo, chẳng hạn như tạo meme về Duck Hunters hoặc tìm một cách khác thường để giới thiệu hệ sinh thái Waves và các sản phẩm của nó.”

Nhìn về phía trước


Việc bán NFT thành công chỉ là thành tích của năm nay, với hệ sinh thái Waves đã mong chờ những gì sắp tới.

Mục tiêu tiếp theo của họ là tổng giá trị 10 tỷ đô la được khóa vào tháng 9 đến tháng 10 năm 2021. Để đạt được mục tiêu này, Ivanov nói rằng có một số lĩnh vực cần phải làm việc.

“Waves với tư cách là một hệ sinh thái phải hoạt động trên một số khía cạnh, bao gồm tính thanh khoản, khả năng mở rộng và hiểu biết về cách các công nghệ sổ cái phân tán sẽ phát triển trong kỷ nguyên hậu blockchain”.

Tương lai của InterDeFi


Nhìn rộng hơn vào không gian DeFi, Ivanov tin rằng sự phát triển của các hệ sinh thái khác nhau, riêng biệt sẽ tạo tiền đề cho khả năng tương tác được cải thiện.

“Tôi nghĩ rằng tương lai thuộc về InterDefi. Chúng tôi đã có thể quan sát thấy một động lực hướng tới hợp nhất các hệ sinh thái tiền điện tử. Do đó, phân khúc khả năng tương tác sẽ đóng một vai trò quan trọng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn