DeFiGame hoá DeFi thông qua NFTs với Người sáng...

Game hoá DeFi thông qua NFTs với Người sáng lập Waves Sasha Ivanov

-

- Advertisment -spot_img

Hệ sinh thái Waves gần đây đã gây chú ý với việc bán NFT lớn nhất bên ngoài Ethereum. Đợt giảm giá ấn tượng này là một phần của một giao thức lớn hơn nhằm xây dựng người dùng và giá trị của nó.

NFT, được gọi là Perfection, là một chú vịt Waves do người sáng lập Sasha Ivanov tạo ra và được bán với giá 1 triệu đô la. Sau khi bán, Ivanov tung ra trò chơi vịt NFT, Duck Hunter on Waves. Cách tiếp cận sáng tạo này đối với DeFi và NFT là một cách Waves khuyến khích người dùng trên hệ sinh thái của mình.

BeinCrypto đã nói chuyện với Ivanov về NFT của anh ấy, việc sử dụng NFT và đánh bạc để tăng cường sự tham gia vào mạng DeFi và nơi anh ấy nhìn thấy tiêu đề không gian DeFi.

Làm cho các sản phẩm blockchain có thể truy cập được


“Waves được thành lập vào tháng 4 năm 2016 – vừa kỷ niệm 5 năm – trong nỗ lực cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên blockchain cho nhiều người dùng. Do đó, khẩu hiệu ban đầu “Blockchain cho mọi người”, Ivanov nói.

Ivanov giải thích rằng mạng lưới đã mở rộng, ra mắt sàn giao dịch phi tập trung vào năm 2017.

“Vào tháng 12 năm đó, giao thức Waves-NG đã được kích hoạt, cung cấp thông lượng cao hơn nhiều trong khi giảm thời gian xác nhận giao dịch xuống chỉ còn vài giây”.

Kể từ đó, nó đã mở rộng, trở thành hệ sinh thái của các giải pháp được liên kết với giao thức Waves.

Nhập vịt


Năm nay, Ivanov đã giới thiệu một cách tiếp cận mới để khuyến khích hoạt động trên Sóng thông qua Trò chơi thợ săn vịt. Trò chơi ra mắt sau việc bán thành công con vịt NFT, Perfection.

“Tôi tạo ra NFT như một“ cái nháy mắt ”cho cộng đồng của chúng tôi vì“ Waves Duck ”đã là một meme đang hoạt động trong hệ sinh thái Waves trong một thời gian. Tôi rất hào hứng khi khởi động nó và nói thẳng ra là không ngờ nó lại đạt được lực kéo lớn như vậy ”.

Trò chơi Duck Hunter kết hợp giữa sưu tầm NFT và trồng trọt năng suất. Do đó, nó hoạt động như một cách để khuyến khích sự tham gia vào hệ sinh thái sóng. Người dùng thu thập mã thông báo EGG thông qua việc hoàn thành bài tập. Sau khi có đủ, họ có thể đổi chúng lấy vịt NFT.

Người dùng thu thập vịt và lai tạo chúng để tạo ra sự kết hợp hiếm có. Mỗi tuần, có một mua lại. Kết quả là, điều này thúc đẩy người dùng tạo ra những con vịt hiếm và thú vị nhất có thể.

“Chúng tôi quyết định tặng lại một thứ gì đó cho cộng đồng của chúng tôi mà các thành viên đã ủng hộ rất nhiều trong những năm qua,” anh nói.

Thành công của trò chơi hóa


Sự ra mắt của Duck Hunter đã mang lại một thành công cho hệ sinh thái. Theo Ivanov, kể từ khi ra mắt, cộng đồng Waves ’Twitter đã phát triển thông qua các bài tập trên mạng xã hội. Ngoài ra, có sự gia tăng về số lượng người dùng thêm thanh khoản hoặc đặt cược trên nền tảng.

“Những nhiệm vụ đó hóa ra là phổ biến nhất, ngụ ý một cách tiếp cận sáng tạo, chẳng hạn như tạo meme về Duck Hunters hoặc tìm một cách khác thường để giới thiệu hệ sinh thái Waves và các sản phẩm của nó.”

Nhìn về phía trước


Việc bán NFT thành công chỉ là thành tích của năm nay, với hệ sinh thái Waves đã mong chờ những gì sắp tới.

Mục tiêu tiếp theo của họ là tổng giá trị 10 tỷ đô la được khóa vào tháng 9 đến tháng 10 năm 2021. Để đạt được mục tiêu này, Ivanov nói rằng có một số lĩnh vực cần phải làm việc.

“Waves với tư cách là một hệ sinh thái phải hoạt động trên một số khía cạnh, bao gồm tính thanh khoản, khả năng mở rộng và hiểu biết về cách các công nghệ sổ cái phân tán sẽ phát triển trong kỷ nguyên hậu blockchain”.

Tương lai của InterDeFi


Nhìn rộng hơn vào không gian DeFi, Ivanov tin rằng sự phát triển của các hệ sinh thái khác nhau, riêng biệt sẽ tạo tiền đề cho khả năng tương tác được cải thiện.

“Tôi nghĩ rằng tương lai thuộc về InterDefi. Chúng tôi đã có thể quan sát thấy một động lực hướng tới hợp nhất các hệ sinh thái tiền điện tử. Do đó, phân khúc khả năng tương tác sẽ đóng một vai trò quan trọng. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn