BlockchainFOX tạo ra NFT Studio để quảng bá chương...

FOX tạo ra NFT Studio để quảng bá chương trình mới của Rick And Morty

-

- Advertisment -spot_img

FOX tạo ra một studio NFT để quảng cáo chương trình mới của Rick và Morty thông qua Phòng thí nghiệm sáng tạo Blockchain vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chương trình hoạt hình Rick and Morty của Dan Harmon sẽ là chương trình đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain và người tiêu dùng cũng có thể mua NFT dựa trên cài đặt và các nhân vật. Fox tạo ra studio NFT chỉ vì lý do đó và nó được biết đến nhiều nhất với Gia đình Simpsons cũng như nhiều chương trình khác có sự tham gia của những ngôi sao hạng B.

fox tv


Giám đốc điều hành của Fox Entertainment Charlie Collier trong khi giới thiệu đội hình mùa thu của mạng phát sóng tại các mặt trận truyền thông của năm nay đã thông báo rằng công ty đang thành lập một phòng thí nghiệm tạo chuỗi khối để tạo ra NFT dựa trên tài sản trí tuệ mà công ty sở hữu. Theo Fox, thị trường sẽ có thể quản lý và bán hàng hóa kỹ thuật số từ NFT và ảnh nền cũng như GIF, nhưng cũng có các mã thông báo cung cấp trải nghiệm xã hội độc quyền để tương tác và thưởng cho người hâm mộ. Buổi ra mắt của studio NFT sẽ phù hợp với buổi ra mắt của Krapoplis, một loạt phim hoạt hình mới do Rick và Morty và người sáng tạo Cộng đồng Dan Harmon chỉ đạo. Collier nói:

“Là một công ty tập trung vào nhà quảng cáo, ưu tiên nghệ sĩ và đam mê hoạt hình, Fox sẽ đưa các nhà quảng cáo vào thế giới của các mã thông báo được hỗ trợ bởi blockchain, bao gồm cả NFT. Và sê-ri của Dan, hiện có tên là ‘Krapopolis’, sẽ là sê-ri đầu tiên được quản lý hoàn toàn trên blockchain. Và cũng giống như chúng tôi đang làm điều này cho hoạt ảnh của riêng mình, chúng tôi cũng sẽ giúp các thương hiệu của bạn kết nối trực tiếp với người hâm mộ và những người đam mê thông qua NFT. ”

NFT là các mã thông báo kỹ thuật số duy nhất tồn tại trên blockchain và có thể được sử dụng làm chứng chỉ quyền sở hữu được gắn với tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc vật lý, đồ sưu tầm kỹ thuật số, âm nhạc và những thứ khác. Trong quý đầu tiên của năm 2021, thị trường NFT đã đăng ký doanh số 1,5 tỷ đô la theo DappRadar. Trong khi xếp hạng truyền hình truyền thống đang giảm dần khi khán giả trở nên phân tán, Fox hiện đang đặt cược vào NFT như một cách vắt kiệt từng xu từ các tài sản.

fox tv

Khi thị trường NFT mở rộng trong năm nay, đã có một cuộc tranh luận ngày càng tăng về bản quyền khi các công ty truyền thông và các cá nhân bị đẩy vào không gian. DC Comics cũng đang xem xét doanh số NFT của riêng mình và cảnh báo:

“Xin lưu ý rằng việc chào bán bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào có tài sản trí tuệ của DC có hoặc không có NFT, cho dù được hiển thị cho các ấn phẩm của DC hay được hiển thị ngoài phạm vi cam kết hợp đồng của một người với DC, đều không được phép.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn