Phân tíchFED của Mỹ sẽ công bố báo cáo về...

FED của Mỹ sẽ công bố báo cáo về tiền điện tử vào mùa hè: Tin tức nóng hổi

-

- Advertisment -spot_img
FED của Hoa Kỳ sẽ công bố một báo cáo về tiền điện tử vào mùa hè sắp tới theo một thông cáo báo chí được phát hành bởi cơ quan do Jerome Powell đại diện vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

FED của Mỹ sẽ công bố phản ứng trước những phát triển trong ngành và tài liệu tuyên bố rằng bối cảnh thanh toán toàn cầu đã thay đổi rất nhiều và tổ chức này sẽ khám phá các cơ chế để tinh chỉnh các vai trò như Powell đã nói:

“Bài báo sắp tới của chúng tôi về sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số – cùng với công việc khác của chúng tôi với tư cách là người giám sát, quản lý và điều hành hệ thống thanh toán – nhằm thúc đẩy mục tiêu đảm bảo rằng hệ thống thanh toán và nền kinh tế hoạt động cho tất cả người Mỹ.”

BTC Expects A Retest, bitcoin, powell, price, level
GHẾ FED JEROME POWELL NÓI TẠI JACKSON HOLE. HÌNH ẢNH YOUTUBE


Powell nhận thấy tiềm năng mà tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có để cải thiện hệ thống tài chính hiện tại và quan chức chính phủ đã gọi các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là công cụ chính để mang lại lợi ích cho công chúng:

“Với tư cách là ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ, Cục Dự trữ Liên bang có nhiệm vụ thúc đẩy sự ổn định tiền tệ và tài chính cũng như sự an toàn và hiệu quả của hệ thống thanh toán. Theo đuổi các chức năng cốt lõi này, chúng tôi đã theo dõi cẩn thận và thích ứng với những đổi mới công nghệ hiện đang biến đổi thế giới thanh toán, tài chính và ngân hàng. ”

FED cũng sẽ tìm hiểu những rủi ro có thể xuất hiện với các CBDC và tài sản kỹ thuật số như một phần của hệ thống tài chính với việc tổ chức đánh giá hiệu quả của các tài sản đó để cải thiện các khía cạnh quan trọng trong hệ thống thanh toán bao gồm động lực, bảo mật và năng lực hỗ trợ trong nước và khu vực doanh nghiệp. Chính phủ Hoa Kỳ rất phức tạp với tiền điện tử, nhưng FED Powell dường như cũng chia sẻ quan điểm này. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, quan chức chính phủ đã qua lại lập trường của mình.

South African Crypto Firms, regulation, fsca

Powell gọi BTC như một công cụ thanh toán cho các giao dịch bất hợp pháp, tài sản dễ bay hơi và không thực sự thuyết phục về vai trò của đồng đô la kỹ thuật số trong nền kinh tế của Hoa Kỳ. Một vài tháng trước, Powell dường như bị thuyết phục nhiều hơn về tiện ích tiềm năng cho CBDC. Trong Hội nghị về Thanh toán và Cơ sở hạ tầng Thị trường ở Thụy Sĩ, ông nói rằng tài sản này có thể cùng tồn tại với các khoản thanh toán bằng tiền mặt nhưng bây giờ ông nói:

“Việc thiết kế một CBDC sẽ nâng cao chính sách tiền tệ quan trọng, sự ổn định tài chính, bảo vệ người tiêu dùng, các cân nhắc về pháp lý và quyền riêng tư, đồng thời sẽ yêu cầu suy nghĩ và phân tích cẩn thận — bao gồm cả ý kiến ​​đóng góp từ công chúng và các quan chức được bầu cử”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn