Phân tíchFED của Mỹ sẽ công bố báo cáo về...

FED của Mỹ sẽ công bố báo cáo về tiền điện tử vào mùa hè: Tin tức nóng hổi

-

- Advertisment -spot_img
FED của Hoa Kỳ sẽ công bố một báo cáo về tiền điện tử vào mùa hè sắp tới theo một thông cáo báo chí được phát hành bởi cơ quan do Jerome Powell đại diện vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

FED của Mỹ sẽ công bố phản ứng trước những phát triển trong ngành và tài liệu tuyên bố rằng bối cảnh thanh toán toàn cầu đã thay đổi rất nhiều và tổ chức này sẽ khám phá các cơ chế để tinh chỉnh các vai trò như Powell đã nói:

“Bài báo sắp tới của chúng tôi về sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số – cùng với công việc khác của chúng tôi với tư cách là người giám sát, quản lý và điều hành hệ thống thanh toán – nhằm thúc đẩy mục tiêu đảm bảo rằng hệ thống thanh toán và nền kinh tế hoạt động cho tất cả người Mỹ.”

BTC Expects A Retest, bitcoin, powell, price, level
GHẾ FED JEROME POWELL NÓI TẠI JACKSON HOLE. HÌNH ẢNH YOUTUBE


Powell nhận thấy tiềm năng mà tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có để cải thiện hệ thống tài chính hiện tại và quan chức chính phủ đã gọi các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là công cụ chính để mang lại lợi ích cho công chúng:

“Với tư cách là ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ, Cục Dự trữ Liên bang có nhiệm vụ thúc đẩy sự ổn định tiền tệ và tài chính cũng như sự an toàn và hiệu quả của hệ thống thanh toán. Theo đuổi các chức năng cốt lõi này, chúng tôi đã theo dõi cẩn thận và thích ứng với những đổi mới công nghệ hiện đang biến đổi thế giới thanh toán, tài chính và ngân hàng. ”

FED cũng sẽ tìm hiểu những rủi ro có thể xuất hiện với các CBDC và tài sản kỹ thuật số như một phần của hệ thống tài chính với việc tổ chức đánh giá hiệu quả của các tài sản đó để cải thiện các khía cạnh quan trọng trong hệ thống thanh toán bao gồm động lực, bảo mật và năng lực hỗ trợ trong nước và khu vực doanh nghiệp. Chính phủ Hoa Kỳ rất phức tạp với tiền điện tử, nhưng FED Powell dường như cũng chia sẻ quan điểm này. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, quan chức chính phủ đã qua lại lập trường của mình.

South African Crypto Firms, regulation, fsca

Powell gọi BTC như một công cụ thanh toán cho các giao dịch bất hợp pháp, tài sản dễ bay hơi và không thực sự thuyết phục về vai trò của đồng đô la kỹ thuật số trong nền kinh tế của Hoa Kỳ. Một vài tháng trước, Powell dường như bị thuyết phục nhiều hơn về tiện ích tiềm năng cho CBDC. Trong Hội nghị về Thanh toán và Cơ sở hạ tầng Thị trường ở Thụy Sĩ, ông nói rằng tài sản này có thể cùng tồn tại với các khoản thanh toán bằng tiền mặt nhưng bây giờ ông nói:

“Việc thiết kế một CBDC sẽ nâng cao chính sách tiền tệ quan trọng, sự ổn định tài chính, bảo vệ người tiêu dùng, các cân nhắc về pháp lý và quyền riêng tư, đồng thời sẽ yêu cầu suy nghĩ và phân tích cẩn thận — bao gồm cả ý kiến ​​đóng góp từ công chúng và các quan chức được bầu cử”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn