Tiền điện tửEthereumEthereum đã phá vỡ quá khứ $ 4K để...

Ethereum đã phá vỡ quá khứ $ 4K để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới: Phân tích

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum đã vượt qua phạm vi giá 4.000 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và các đề xuất cho ETF cũng đang thúc đẩy giá của đồng tiền này tăng lên khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường và vượt qua mức $ 4000. Mức cao nhất mọi thời đại mới nhất đã kết thúc một tuần tăng trưởng và giá tăng lên $ 3000 với ngày hôm sau chạm mức $ 3500 và đã tăng kể từ đó. Với vốn hóa thị trường là 460 tỷ đô la, ETH vẫn đóng vai trò khó khăn thứ hai đối với BTC nhưng có thể điều này có thể thay đổi. Trong khi BTC là một dạng tiền mặt kỹ thuật số và Ethereum còn hơn thế nữa. Blockchain của nó cho phép tạo ra thế giới các dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua việc tiên phong sử dụng các hợp đồng thông minh và các bit mã máy tính tự thực thi.

Nhờ các hợp đồng thông minh ETH, các dịch vụ tài chính phi tập trung đã bùng nổ trong năm qua và người sáng lập Polychain vốn ước tính rằng khoảng 75 tỷ đô la bị khóa trong các tổ chức tự trị phi tập trung chi phối ngành. Tin tức lớn nhất đối với Ethereum đến vào tuần này vào thứ Sáu khi công ty quản lý tài sản VanEck đệ đơn đề xuất một quỹ giao dịch trao đổi ETH với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Các ETF này là các công cụ tài chính cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào tài sản mà không cần phải mua chúng trực tiếp. Đây là những cách khá rẻ và được quy định để các nhà đầu tư mua tiền điện tử trên thị trường chứng khoán. Điều này thu hút đám đông các tổ chức tài chính giàu có sẽ không động đến các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuần này, một Ethereum ETF khác đã ra mắt tại Canada, đó là lý do tại sao Ethereum vượt qua mốc 4000 đô la. Điều này đánh dấu quỹ ETF thứ tư trong nước với ba quỹ được Purpose ra mắt vào giữa tháng 4, Evolve và CI Global Asset Management. Họ đã đạt được khối lượng giao dịch 138 triệu đô la trong tuần đầu tiên và các công ty cũng đã tung ra một quỹ ETF BTC Canada thành công. ETH thứ tư đã được 3iQ tung ra vào cuối tháng 4.

eth chart


Ngày càng có nhiều dự đoán về ETH 2.0 vì bản nâng cấp hứa hẹn sẽ trở thành một mối đe dọa nhanh hơn, rẻ hơn và ít hơn đối với môi trường. Phiên bản hiện tại của blockchain sẽ hợp nhất với phiên bản 2.0 vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn