Tiền điện tửEthereumEthereum đã phá vỡ quá khứ $ 4K để...

Ethereum đã phá vỡ quá khứ $ 4K để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới: Phân tích

-

- Advertisment -spot_img

Ethereum đã vượt qua phạm vi giá 4.000 đô la để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và các đề xuất cho ETF cũng đang thúc đẩy giá của đồng tiền này tăng lên khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường và vượt qua mức $ 4000. Mức cao nhất mọi thời đại mới nhất đã kết thúc một tuần tăng trưởng và giá tăng lên $ 3000 với ngày hôm sau chạm mức $ 3500 và đã tăng kể từ đó. Với vốn hóa thị trường là 460 tỷ đô la, ETH vẫn đóng vai trò khó khăn thứ hai đối với BTC nhưng có thể điều này có thể thay đổi. Trong khi BTC là một dạng tiền mặt kỹ thuật số và Ethereum còn hơn thế nữa. Blockchain của nó cho phép tạo ra thế giới các dịch vụ tài chính phi tập trung thông qua việc tiên phong sử dụng các hợp đồng thông minh và các bit mã máy tính tự thực thi.

Nhờ các hợp đồng thông minh ETH, các dịch vụ tài chính phi tập trung đã bùng nổ trong năm qua và người sáng lập Polychain vốn ước tính rằng khoảng 75 tỷ đô la bị khóa trong các tổ chức tự trị phi tập trung chi phối ngành. Tin tức lớn nhất đối với Ethereum đến vào tuần này vào thứ Sáu khi công ty quản lý tài sản VanEck đệ đơn đề xuất một quỹ giao dịch trao đổi ETH với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Các ETF này là các công cụ tài chính cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào tài sản mà không cần phải mua chúng trực tiếp. Đây là những cách khá rẻ và được quy định để các nhà đầu tư mua tiền điện tử trên thị trường chứng khoán. Điều này thu hút đám đông các tổ chức tài chính giàu có sẽ không động đến các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuần này, một Ethereum ETF khác đã ra mắt tại Canada, đó là lý do tại sao Ethereum vượt qua mốc 4000 đô la. Điều này đánh dấu quỹ ETF thứ tư trong nước với ba quỹ được Purpose ra mắt vào giữa tháng 4, Evolve và CI Global Asset Management. Họ đã đạt được khối lượng giao dịch 138 triệu đô la trong tuần đầu tiên và các công ty cũng đã tung ra một quỹ ETF BTC Canada thành công. ETH thứ tư đã được 3iQ tung ra vào cuối tháng 4.

eth chart


Ngày càng có nhiều dự đoán về ETH 2.0 vì bản nâng cấp hứa hẹn sẽ trở thành một mối đe dọa nhanh hơn, rẻ hơn và ít hơn đối với môi trường. Phiên bản hiện tại của blockchain sẽ hợp nhất với phiên bản 2.0 vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn