TradingDynamo Kiev chuẩn bị bán vé NFT cho mùa...

Dynamo Kiev chuẩn bị bán vé NFT cho mùa giải 2021

-

- Advertisment -spot_img

Đội bóng đá Ukraina, Dynamo Kiev đã thông báo họ sẽ bán vé cho các vùng biển sắp tới dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT)

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021. Với các nhạc sĩ, nghệ sĩ và thậm chí cả các đội thể thao đang tận dụng tiện ích mới.

Dynamo Kiev trở thành một đội thể thao khác sử dụng NFT. Nhà vô địch bóng đá Ukraine đã thông báo rằng đội sẽ tung ra vé NFT cho mùa giải sắp tới. Nhóm sẽ sử dụng đối tác chuỗi khối người Mỹ Moonwalk.

Câu lạc bộ thể thao đầu tiên trên thế giới cung cấp vé NFT


Vé NFT sẽ được bán độc quyền trên Binance NFT Marketplace. Dynamo Kiev sẽ tham gia Chiến dịch 100 người sáng tạo đánh dấu sự ra mắt của thị trường Binance NFT. Đưa đội bóng trở thành câu lạc bộ thể thao lớn đầu tiên trên thế giới bán NFT dưới dạng vé và đồ sưu tầm.

Việc ra mắt vé NFT dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 6 năm 2021. Giám đốc Binance Đông Âu Gleb Kostarev nhận xét về mối quan hệ đối tác, nói rằng “Dynamo Kiev có một lịch sử nổi bật và là một trong những cơ sở người hâm mộ lớn nhất ở Ukraine. Chúng tôi rất vui được thông báo về sự hợp tác này và tất nhiên, người dùng cũng rất mong đợi. Chúng tôi tin chắc rằng vé NFT sẽ sớm trở thành một thứ quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá và thị trường Binance NFT sẽ là một trong những nền tảng hàng đầu cho các NFT chức năng ”.

Dynamo Kiev có kế hoạch bán khoảng 25% vé cho các trận đấu trên sân nhà dưới dạng NFT trong tương lai. Người hâm mộ sẽ có thể mua vé NFT và nhận vé xem trận đấu cũng như các giải thưởng độc quyền. Chủ sở hữu NFT cũng sẽ nhận được tiền thưởng và trải nghiệm khi sử dụng ví kỹ thuật số do Moonwalk cung cấp trên trang web Dynamo.

Đi đầu trong đổi mới công nghệ


Phó chủ tịch của Dynamo Kiev FC, Mark Ginzburg tin rằng động thái này sẽ đưa Dynamo Kiev trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ của bóng đá châu Âu. “Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cung cấp cho người hâm mộ Dynamo những dịch vụ và công cụ cập nhật và hiệu quả nhất, đồng thời chỉ làm việc với những nhà lãnh đạo được công nhận trong ngành. Do đó, vé NFT của chúng tôi được phát triển bởi một trong những công ty hàng đầu của Hoa Kỳ, Moonwalk và nền tảng để triển khai nó sẽ là thị trường Binance NFT, một bộ phận của sàn giao dịch cùng tên lớn nhất thế giới để giao dịch tài sản kỹ thuật số ”Ginzburg cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn