Tiền điện tửdotmoovs Chung tay với các Ngôi sao bóng đá...

dotmoovs Chung tay với các Ngôi sao bóng đá lớn để Quảng cáo ứng dụng

-

- Advertisment -spot_img

dotmoovs, một môi trường cạnh tranh hỗ trợ tiền điện tử đã ký hợp đồng với cả Luís Figo và Ricardo Quaresma làm đại sứ cho ứng dụng của mình. Hai người đàn ông là những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp rất nổi tiếng, được biết đến trên toàn cầu.

Figo và Quaresma sẽ tiếp thị ứng dụng của công ty khởi nghiệp trong số những người hâm mộ trung thành của họ và giới thiệu những người yêu thích thể thao về tiền điện tử. Nó sẽ cho phép người dùng tham gia các cuộc thi tức thì với bạn bè hoặc người lạ để chiến đấu trong một màn trình diễn các kỹ năng chẳng hạn như một người với các động tác bóng đá tự do. Ứng dụng này cũng sẽ có một công cụ dựa trên AI. Điều này sẽ có thể thiết lập những người tham gia tốt nhất và thưởng cho họ bằng mã thông báo gốc của nền tảng, MOOV. Người dùng cũng có cơ hội giành được các NFT độc quyền.

Việc có hai người chơi được săn đón nhiều làm đại sứ mang lại sự tin cậy cho nền tảng và tạo ra mối liên kết sâu sắc hơn với người hâm mộ. Vì trọng tâm chính của dotmoovs cũng là bóng đá, nên việc đưa những vận động viên này vào đội của họ là một bước tiến tuyệt vời.

Ví dụ, việc Luís Figo, một cầu thủ chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha, được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn với người hâm mộ bóng đá. Điều này làm tăng sức hấp dẫn của nền tảng tiền điện tử. Trên thực tế, anh ấy đã trở thành người chơi nổi tiếng đầu tiên ủng hộ dotmoovs, sau khi tìm hiểu về nó từ những người quen.

Ricardo Quaresma cũng vậy, được biết đến với các vai trò trong các câu lạc bộ bóng đá như FC Barcelona và Milan, là một người hâm mộ yêu thích. Các thủ thuật bóng đá đặc biệt của anh ấy như rabona và trivela cũng rất phổ biến. Việc ông được bổ sung làm đại sứ làm tăng sự nổi tiếng của dotmoovs.

Trưởng bộ phận Phát triển tại dotmoovs, Ricardo Martins Costa cho biết: “Vì chúng tôi đang tung ra Football Freestyle là môn thể thao đầu tiên của nền tảng, nên rõ ràng là chúng tôi phải có ít nhất một huyền thoại bóng đá bên mình”.

Anh ấy nói thêm về Luís Figo, ”[Anh ấy] là người gốc Galactico, siêu sao bóng đá thực sự nổi tiếng thế giới đầu tiên trong thế hệ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải giới thiệu anh ấy với dự án. Chỉ vài tuần sau, chúng tôi đã bay đến Madrid để gặp anh ấy và thực hiện một số buổi chụp hình ”.

Việc có hai ngôi sao là người quảng bá không chỉ thể loại của nó mà còn cả những ý tưởng cốt lõi, sự cạnh tranh và tinh thần thể thao tốt, sẽ cho phép dotmoovs xây dựng một nền tảng vững chắc như một nền tảng cạnh tranh toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn