TokenĐối tác chuỗi thông minh của Binance nhận tiền...

Đối tác chuỗi thông minh của Binance nhận tiền từ 16 tổ chức

-

- Advertisment -spot_img

Được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain, CryptoTycoon (CTT) là một trò chơi độc quyền dựa trên Binance Coin (BNB), Binance USDC (BUSD) và stablecoin Tether (USDT). Với nó, người dùng có thể chơi để xây dựng các tòa nhà trong trò chơi bằng cách tung xúc xắc. Trò chơi vận hành theo mô hình giảm phát và cổ tức, theo một bài đăng chính thức.

Nhóm nghiên cứu đằng sau trò chơi gần đây đã thông báo đã hoàn thành thành công vòng gây quỹ hạt giống của họ. Theo thông báo của họ, họ đã nhận được sự hỗ trợ từ 16 tổ chức từ “các khu vực và nền tảng khác nhau”.

Tổng cộng, đối tác của Binance Smart Chain được hỗ trợ bởi HappyBlock, CryptoDiffer, R8 Capital, A195 Capital, 4SV, AKG Venture, PrimeBlock Ventures, Amplio Capital (BitMart Labs), T3E (đối tác MW), Infinity Labs, CatcherVC, BenMo Labs, BEST , Horizon Capital, Ternary Capital và 7Star Capital. Nhóm nghiên cứu đã thêm:

Ngoài ra, gần đây chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng BSC, những người đã cung cấp rất nhiều đề xuất có giá trị cho CryptoTycoon và tham gia gây quỹ vòng hạt giống của CryptoTycoon theo hình thức riêng tư.

Đối tác của Binance Smart Chain và Lộ trình của nó


Dự án sẽ tập trung vào “xây dựng thị trường và trải nghiệm người dùng” cho giai đoạn phát triển tiếp theo của họ. Họ hiện đang lấy ý kiến ​​phản hồi từ cộng đồng. Cho đến nay, họ đã chia lộ trình của mình thành hai giai đoạn: giai đoạn đầu và giai đoạn đầu.

Phần trước bao gồm thiết kế trò chơi, mã hóa hợp đồng thông minh, chủ đề hợp pháp và các vấn đề pháp lý, sự tham gia của các đối tác thị trường châu Mỹ và châu Âu, kiểm tra hợp đồng thông minh, ra mắt trang web chính thức (v0.1) và các mục khác liên quan đến hoạt động cộng đồng và truyền thông . Hầu hết các hạng mục đầu tiên đã được hoàn thành.

Trong giai đoạn đầu, họ sẽ có bản beta gần của trò chơi, bản phát hành CTT, ra mắt trang web chính thức khi ra mắt v0.5, khai thác đặt cược nhà cung cấp thanh khoản, kiểm tra hợp đồng tương tác trò chơi, lập kế hoạch cho lần lặp thứ hai của trò chơi nhiều hơn nữa.

Mã thông báo gốc CTT của CryptoTycoon sẽ có cơ chế bị đốt cháy, là hai trong số các tài sản quan trọng nhất trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, BNB và PancakeSwap’s CAKE.

BNB giao dịch ở mức $ 619 với lợi nhuận 5,7% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, BNB có lợi nhuận lần lượt là 20,4% và 99,9%.

Binance Smart Chain BNB BNBUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn