TokenĐối tác chuỗi thông minh của Binance nhận tiền...

Đối tác chuỗi thông minh của Binance nhận tiền từ 16 tổ chức

-

- Advertisment -spot_img

Được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain, CryptoTycoon (CTT) là một trò chơi độc quyền dựa trên Binance Coin (BNB), Binance USDC (BUSD) và stablecoin Tether (USDT). Với nó, người dùng có thể chơi để xây dựng các tòa nhà trong trò chơi bằng cách tung xúc xắc. Trò chơi vận hành theo mô hình giảm phát và cổ tức, theo một bài đăng chính thức.

Nhóm nghiên cứu đằng sau trò chơi gần đây đã thông báo đã hoàn thành thành công vòng gây quỹ hạt giống của họ. Theo thông báo của họ, họ đã nhận được sự hỗ trợ từ 16 tổ chức từ “các khu vực và nền tảng khác nhau”.

Tổng cộng, đối tác của Binance Smart Chain được hỗ trợ bởi HappyBlock, CryptoDiffer, R8 Capital, A195 Capital, 4SV, AKG Venture, PrimeBlock Ventures, Amplio Capital (BitMart Labs), T3E (đối tác MW), Infinity Labs, CatcherVC, BenMo Labs, BEST , Horizon Capital, Ternary Capital và 7Star Capital. Nhóm nghiên cứu đã thêm:

Ngoài ra, gần đây chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người tham gia xây dựng cộng đồng BSC, những người đã cung cấp rất nhiều đề xuất có giá trị cho CryptoTycoon và tham gia gây quỹ vòng hạt giống của CryptoTycoon theo hình thức riêng tư.

Đối tác của Binance Smart Chain và Lộ trình của nó


Dự án sẽ tập trung vào “xây dựng thị trường và trải nghiệm người dùng” cho giai đoạn phát triển tiếp theo của họ. Họ hiện đang lấy ý kiến ​​phản hồi từ cộng đồng. Cho đến nay, họ đã chia lộ trình của mình thành hai giai đoạn: giai đoạn đầu và giai đoạn đầu.

Phần trước bao gồm thiết kế trò chơi, mã hóa hợp đồng thông minh, chủ đề hợp pháp và các vấn đề pháp lý, sự tham gia của các đối tác thị trường châu Mỹ và châu Âu, kiểm tra hợp đồng thông minh, ra mắt trang web chính thức (v0.1) và các mục khác liên quan đến hoạt động cộng đồng và truyền thông . Hầu hết các hạng mục đầu tiên đã được hoàn thành.

Trong giai đoạn đầu, họ sẽ có bản beta gần của trò chơi, bản phát hành CTT, ra mắt trang web chính thức khi ra mắt v0.5, khai thác đặt cược nhà cung cấp thanh khoản, kiểm tra hợp đồng tương tác trò chơi, lập kế hoạch cho lần lặp thứ hai của trò chơi nhiều hơn nữa.

Mã thông báo gốc CTT của CryptoTycoon sẽ có cơ chế bị đốt cháy, là hai trong số các tài sản quan trọng nhất trong hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance, BNB và PancakeSwap’s CAKE.

BNB giao dịch ở mức $ 619 với lợi nhuận 5,7% trong biểu đồ hàng ngày. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, BNB có lợi nhuận lần lượt là 20,4% và 99,9%.

Binance Smart Chain BNB BNBUSDT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cardano chuẩn bị cho việc tăng giá 60%

Số phận của Cardano có thể được quyết định bởi khả năng thoát ra khỏi phạm vi giá $...

Valuart bắt đầu đấu giá NFT đầu tiên cho ‘Spike’ của Banksy từ đội hình tác phẩm độc quyền của nó

Valuart đã tham gia thị trường NFT với phiên bản gốc kỹ thuật số đầu tiên của ‘Spike’ của...

SmartFi để phát hành Stablecoin & Hệ thống thanh toán có thể khai thác đầu tiên mà không cần phí giao dịch

Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Smartfi đã công bố hôm thứ Tư để...

Giá bitcoin gợi ý về mô hình đáy ‘megaphone’ và đột phá về hướng $ 40K

Sự phục hồi mới nhất của Bitcoin (BTC) từ mức dưới 30.000 đô la đã làm tăng triển vọng kéo dài...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Sau khi Barclays và Santander, Ngân hàng Natwest của Vương quốc Anh chặn các khoản thanh toán cho Binance

Một ngân hàng đường phố lớn ở Vương quốc Anh, Natwest, đã chặn các khoản thanh toán cho sàn...

Vitalik Buterin: Ethereum 2.0 có thể đạt được 100.000 giao dịch / giây

Vào ngày 24 tháng 7, Hội nghị Blockchain Thế giới 2021: Hàng Châu chính thức khai mạc. Với chủ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn