Tiền điện tửAltcoinDogeCoin là một trò đùa không khác DOGE hệ...

DogeCoin là một trò đùa không khác DOGE hệ thống thanh toán

-

- Advertisment -spot_img

Ai đó đã nói rằng, đã đến lúc mọi người ngừng nói DOGE là một trò đùa và bắt đầu nói rằng đó là một trò đùa. Nó là có thật và nó ở đây để ở lại.

Ý nghĩ này được kích động bởi Elon Musk đã tweet: “Làm việc với Doge Devs để cải thiện hiệu quả giao dịch hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn. ”

DOGE đã bơm 25% từ tweet này. Vốn hóa thị trường của Dogecoin đã tăng vọt 10 tỷ đô la sau dòng tweet này. Tuy nhiên, Elon thực sự đang trolling vào thời điểm này. Anh ta đã làm hỏng túi đủ rồi. Một số nhà đầu tư nghiêm túc tin rằng tweet của Elon đang gây ra tất cả sự sụp đổ.

Mọi người đều muốn gặp nhà phát triển đầu tiên hiện đang làm việc trên DOGE. Có vẻ như chỉ có 2 con mèo hiện trên GitHub. Trò đùa là… không có nhà phát triển Dogecoin nào.

Tuy nhiên, điều này thực sự đáng lo ngại đối với Bitcoin Core. Elon Musk, nếu anh ấy thực sự đi ngược lại với BTC, anh ấy sẽ tài trợ cho Doge và làm cho nó vượt trội hơn 100 lần về mặt kỹ thuật so với BTC và anh ấy có ảnh hưởng để thúc đẩy thị trường mua nó. Có lẽ các nhà phát triển cốt lõi sẽ nhận được lời cảnh tỉnh và làm cho BTC tăng quy mô ngay bây giờ.

Còn lại băn khoăn không biết Tesla sẽ chi cho quá trình này hay một phần cho nỗ lực cá nhân của Elon.

Điều này chỉ cho thấy mức độ không thể tin cậy của tiền điện tử, nếu một người có thể ảnh hưởng đến một loại tiền tệ nhiều như vậy, thì giá trị thực của nó là bao nhiêu? Đã đến lúc Elon Musk ngừng thao túng thị trường tiền điện tử! Tuy nhiên, những người giàu làm điều này với các khoản đầu tư kinh doanh thực tế hàng ngày. Tất cả chúng ta ngừng để các tỷ phú ra lệnh cho việc chúng ta sử dụng tiền nào.

Sự cường điệu dường như gây ra một tình huống như thể mọi người sẽ sử dụng Doge trong tương lai như một đơn vị tiền tệ chung thay vì đơn vị tiền tệ của quốc gia họ.

Có vẻ như Elon không biết anh ta đang nói về cái gì. Lúng túng!

Một số như: “Tôi thích cộng đồng Dogecoin nhưng tôi ghét thực tế là Elon Musk có quyền lực duy nhất để nâng giá trị của nó lên hoặc giảm xuống bằng một dòng tweet chết tiệt. Đây là điều tôi không thích khi đầu tư vào Dogecoin. ”

Những người khác thì như: “Vui lòng cho nó nghỉ ngơi một chút, tất cả chúng ta đã có đủ trò chơi… chúng ta hiểu rồi, bạn có khả năng làm cho tiền điện tử tăng lên và đi xuống… chỉ cần thư giãn cho một anh chàng vĩ đại một chút – bạn là một công tử tốt nhưng như vậy là đủ rồi. ”

Thao túng thị trường thực sự là một tội ác. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử không được kiểm soát. Do đó, cách duy nhất để ngăn Elon Musk kiểm soát thị trường thông qua Twitter là điều chỉnh tiền điện tử. Do đó, hợp pháp hóa tiền điện tử như một loại tiền tệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn