Tiền điện tửAltcoinĐiều gì làm Dogecoin kích thích?

Điều gì làm Dogecoin kích thích?

-

- Advertisment -spot_img

Dogecoin (DOGE), tiền điện tử dựa trên meme, dường như đã tham gia vào nền tài chính chính thống một cách dễ dàng, là “đồng tiền nóng” mới nhất trong bối cảnh tiền điện tử điên cuồng.

Dogecoin đã nổi lên như một loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, với mức lợi nhuận từ đầu năm đến nay (YTD) là 13112,24%, từ 0,0049 đô la đến 0,6474 đô la.

Theo Coinmarketcap, đồng meme đã vượt qua Ripple để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư với giá trị vốn hóa thị trường là 84.098.806.344 USD. Tỷ suất sinh lời của tuần này rất ấn tượng, với mức tăng 104,46%. Altcoin này đã tăng 8,08% trong vòng 24 giờ.

Giá trị của nó đạt 87 tỷ đô la trong giao dịch hôm thứ Tư, vượt qua quỹ vàng giao dịch trao đổi lớn nhất và thậm chí vượt qua các cổ phiếu như FedEx Corp. và Snap Inc.

Có vẻ như không có gì có thể ngăn Dogecoin nhắm tới mặt trăng. Rốt cuộc, thị trường không phải lúc nào cũng lý trí. Sự cố GameStop năm nay là một ví dụ rất khả thi. Giá cổ phiếu của GameStop đã tăng hơn 9.000%.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet rằng ông sẽ tổ chức “Chương trình Đêm Thứ Bảy” với tên gọi “Dogefather”. Elon Musk sẽ xuất hiện trên Saturday Night Live vào cuối tuần này, làm dấy lên suy đoán rằng anh ấy có thể nói về Dogecoin một lần nữa trong một chương trình hài kịch, điều này sẽ một lần nữa thúc đẩy cơn sốt Dogecoin.

Hôm qua, Dogecoin đã đạt mức cao mới và đạt mức cao kỷ lục là 0,695 đô la, vượt mục tiêu trước đó là 0,69 đô la do ngày doge ‘Dogecoin Army’ đặt ra vào ngày 20 tháng 4. Bây giờ, sau hơn 2 tuần, nó đã đạt được mục tiêu dài hạn. . Giá cuối cùng của Dogecoin là $ 1,00.

Khi Dogecoin tăng vọt vào ngày hôm qua, Robinhood đã gặp phải một số khó khăn kỹ thuật khi xử lý sự gia tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng của mình.

Mặc dù rất khó để xác định lý do chính xác cho sự gia tăng của Dogecoin, nhưng một số yếu tố đã góp phần làm tăng giá trị của nó. Tâm lý của các nhà đầu tư bán lẻ đang ở mức cao, với một số người dùng phổ biến xu hướng “#DogeDay” trên Twitter để đẩy giá DOGE lên.


Dogecoin được hỗ trợ bởi các tỷ phú có ảnh hưởng

Biểu đồ trên cho thấy xu hướng giá của tiền điện tử dựa trên meme mỗi khi Musk đăng tweet về nó. Thông thường, giá DOGE tăng một chút sau mỗi tweet của CEO Tesla. Không chỉ Elon Musk ủng hộ DOGE, mà những người nổi tiếng khác như ông chủ tỷ phú Mark Cuban cũng đã chấp nhận trò đùa tiền điện tử. Chủ sở hữu của NBA Dallas Mavericks đã tích hợp DOGE vào NBA bằng cách cho phép mua hàng hóa cho Mavs bằng DOGE. Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, được hỗ trợ bởi cặp song sinh Winklevoss, đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ sớm cho phép giao dịch mã thông báo.

Tuy nhiên, bất chấp sự điên cuồng xung quanh Dogecoin vào lúc này, báo cáo gần đây nhất của Galaxy Digital chỉ ra rằng Dogecoin vẫn còn nhiều thiếu sót so với Bitcoin.

Bitcoin là một trong những dự án phát triển tích cực nhất trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, trong khi Dogecoin vẫn là một trong những dự án không hoạt động nhất. Cấu trúc liên kết nút của Dogecoin nhỏ và thiếu tính mạnh mẽ, với hầu hết các nút của mạng không thể tiếp tục được đồng bộ hóa với đầu của chuỗi khối. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Dogecoin có một mục đích đơn giản: trở thành loại tiền tệ thú vị nhất thế giới.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,6474 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn