Tiền điện tửAltcoinĐến mặt trăng! SpaceX phóng Doge payload trong sứ...

Đến mặt trăng! SpaceX phóng Doge payload trong sứ mệnh lên mặt trăng

-

- Advertisment -spot_img

Trong một thông báo gần đây được xác nhận bởi nhóm truyền thông SpaceX, Geometric Energy Corporation, một công ty sản xuất và hậu cần có trụ sở tại Canada sẽ phóng một chiếc Dogecoin trọng tải trong một sứ mệnh lên mặt trăng. Công ty tuyên bố rằng sứ mệnh có tên “Doge-1 Mission to the Moon” sẽ được bắt đầu vào quý đầu tiên của năm 2022. Trong trường hợp này, Dogecoin sẽ được chấp nhận là khoản thanh toán đầy đủ cho Lunar Payload. Đây là một bước đột phá lớn đối với đồng tiền dựa trên meme và toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử tiết lộ các trường hợp sử dụng ngoài quỹ đạo của trái đất.

“Sau khi chính thức giao dịch với DOGE cho một thỏa thuận tầm cỡ này, Geometric Energy Corporation và SpaceX đã củng cố DOGE như một đơn vị phụ trách kinh doanh mặt trăng trong lĩnh vực không gian,” theo CEO của Geometric Corporation Samuel Reid.

Cả hai công ty đều không tiết lộ thêm về cách Dogecoin được sử dụng để tài trợ cho sứ mệnh. Tuy nhiên, người ta suy đoán rằng đồng xu meme có thể đã được sử dụng để phát triển tải trọng. Trọng tải nặng 40kg và được chế tạo để “thu được thông tin tình báo không gian mặt trăng từ các cảm biến và camera trên tàu với các hệ thống liên lạc và tính toán tích hợp”.

Trọng tải sẽ có giá 388 triệu Doge


Tuyên bố từ Geometric Energy không tiết lộ giá trị tài chính của sứ mệnh “Doge-1”. Tuy nhiên, các ước tính thị trường tiết lộ rằng nó có thể là một trong những chiếc đắt nhất. Chương trình Khám phá Mặt trăng của Trung Quốc có tên “Change’e 4” vào năm 2019 có kinh phí 172 triệu USD. Số tiền này tài trợ cho tàu đổ bộ 1200kg với 140kg lên mặt trăng. SpaceX có thể đã phát sinh chi phí 388 triệu Doge hoặc 288 triệu USD cho một chuyến bay có trọng tải 40kg lên mặt trăng.

Cột mốc này không gây nhiều ngạc nhiên khi Elon Musk, người sáng lập SpaceX đã thông qua một số tweet khẳng định tiềm năng của Dogecoin. Anh ta chịu trách nhiệm về việc nhu cầu tăng đột biến khiến giá tăng.

Trong một tweet khác, anh ấy tiết lộ rằng Dogecoin sẽ là tiền điện tử đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng.

Điều này đã được chứng minh là không có cách chơi chữ nào trong thông báo “Doge-1” gần đây. Phó giám đốc bán hàng thương mại của SpaceX, Tom Ochinero cũng đã xác nhận rằng sự phát triển này sẽ là một bước liên quan đến tiền điện tử trong thương mại liên hành tinh và chứng minh ứng dụng của các tài sản phi tập trung bên ngoài trái đất.

Biến động giá của Dogecoin


Dogecoin sau khi chạm mức 0,72 đô la đã giảm 13% trong ba ngày qua. Giá đã xuống thấp tới 0,44 đô la, nhưng sau thông báo “Doge-1 Mission to the Moon”, tài sản đã phản ứng để phục hồi một số giá trị bị mất của nó. Nó hiện giao dịch ở mức 0,55 đô la với vốn hóa thị trường là 71 tỷ đô la. Ngoài ra, tài sản này đã mất vị trí vào tay XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Sự chấp nhận toàn cầu của nó tiếp tục trở nên mạnh mẽ với 25% người Mỹ coi Dogecoin là tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn