Phân tíchDavid Rubenstein nói rằng tiền điện tử vẫn ở...

David Rubenstein nói rằng tiền điện tử vẫn ở đây để tồn tại bất chấp giá giảm

-

- Advertisment -spot_img

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông CNBC, David Rubenstein, người đồng sáng lập và chủ tịch của công ty cổ phần tư nhân Carlyle Group, cho biết hôm thứ Năm rằng ông tin rằng tiền điện tử sẽ vẫn là một phần của không gian tài chính trong nhiều năm tới, loại bỏ những lo ngại về loại tài sản ngày càng tăng. để mờ dần đi.

Rubenstein tuyên bố rằng mặc dù không trực tiếp đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, nhưng cá nhân ông đã đầu tư vào các công ty hỗ trợ giao dịch tiền điện tử.

“Tôi đã làm điều đó, một phần, vì tôi nghĩ rằng nó ở đây để ở lại. Rubenstein cho biết: Tiền điện tử sẽ không biến mất, giống như vàng sẽ không biến mất ”.

Nhận xét của Rubenstein được đưa ra vào thời điểm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giảm giá trị của chúng. Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5, giá Bitcoin đã giảm hơn 30% xuống còn khoảng 30.000 đô la cho mỗi đồng xu. Sau đó, tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi một số khoản lỗ như vậy và giao dịch ở mức khoảng 41.000 đô la.

“Nó có những thăng trầm và ngày hôm qua không phải là một ngày tốt lành,” Rubenstein nói, đề cập đến sự sụp đổ của ngày thứ Tư. “Nhưng điều đó đúng với bất kỳ thứ gì tương đối mới và tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy bất cứ thứ gì như tiền điện tử biến mất và biến mất. Nó ở đây, ”doanh nhân tỷ phú Hoa Kỳ nói.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã giảm giá sau khi Bộ Tài chính Hoa Kỳ kêu gọi tiền điện tử tuân thủ chặt chẽ hơn với IRS (cơ quan thu thuế của Sở Thuế vụ) vào thứ Năm, ngày 20 tháng 5.

Trong khi Rubenstein quảng cáo về khả năng tồn tại lâu dài của Bitcoin, một số người vẫn hoài nghi về loại tiền điện tử hàng đầu. Đầu tháng này, Charlie Munger, phó chủ tịch của Berkshire Hathaway Inc., nói rằng Bitcoin là “kinh tởm và đi ngược lại với lợi ích của nền văn minh”.

Rubenstein tuyên bố rằng cho dù mọi người nghĩ Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác là “đúng hay sai” thì rõ ràng là có một sự thèm muốn (nhu cầu) về một giải pháp thay thế cho hệ thống tài chính hiện tại.

“Đó là ở đây bởi vì mọi người trên thị trường muốn một cái gì đó khác hơn chỉ là các loại tiền tệ truyền thống mà chúng tôi đã có,” Rubenstein nói thêm.

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử đang băn khoăn với câu hỏi liệu chính phủ Hoa Kỳ có thiết lập các quy định về tiền điện tử hay không, Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, cho biết vào đầu tháng này rằng ông tin rằng cần có sự bảo vệ nhà đầu tư nhiều hơn đối với Bitcoin.

Rubenstein đã nói về triển vọng của nhiều quy định hơn, nói rằng ý tưởng rằng “chính phủ sẽ có thể ngăn chặn tiền điện tử trở thành thứ mà các nhà đầu tư muốn là không thực tế vào thời điểm này”.

Tiền điện tử thay thế cho hệ thống tiền tệ Fiat

Đề cập đến Bitcoin như một sự thay thế cho các hệ thống tài chính hiện tại là đề xuất giá trị cốt lõi của nó, cung cấp một lựa chọn khác cho cơ sở hạ tầng tài chính truyền thống.

Tiền điện tử cung cấp một tùy chọn lựa chọn khác, thay đổi cơ bản so với hệ thống tài chính hiện tại và đi kèm với các lợi ích và sự đánh đổi khác nhau.

Cơ quan chính phủ không phát hành Bitcoin

Không giống như một số loại tiền tệ fiat lạm phát (luôn tăng nguồn cung), Bitcoin phi lạm phát (giảm lạm phát theo thời gian) và cuối cùng sẽ dừng lại khi Bitcoin cuối cùng được khai thác vào năm 2040. Đặc tính phi lạm phát này của Bitcoin thu hút nhiều người và nhà đầu tư không quan tâm đến sự xói mòn giá trị liên quan đến lạm phát do tiền tệ fiat của các chính phủ mang lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn