Phân tíchĐánh dấu nguồn gốc Cuban cho Cardano, Tương tác...

Đánh dấu nguồn gốc Cuban cho Cardano, Tương tác với Hoskinson trên Twitter

-

- Advertisment -spot_img

Tỷ phú kiêm doanh nhân Mark Cuban đã bày tỏ sự quan tâm đến Cardano (ADA) trong một thời gian bận rộn trên mạng xã hội.

Nhân vật Shark Tank đã tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Twitter với Giám đốc điều hành của ADA Charles Hoskinson vào ngày 15 tháng 5. Một cuộc trò chuyện bắt đầu với việc người Cuba đặt câu hỏi rằng ADA thực sự có thể được sử dụng để làm gì.

Đó là một câu hỏi mà Cuban nói rằng anh ấy hỏi tất cả các loại tiền điện tử, như anh ấy đã làm rõ. Hoskinson đã trả lời và một cuộc đối thoại diễn ra sau đó, với việc Giám đốc điều hành ADA đưa ra một lời giới thiệu ngắn gọn nhưng chi tiết trong một tweet.

Khi Hoskinson tiết lộ rằng họ đã xây dựng lại toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh của mình, cùng với những thứ khác, Cuban đã thông báo trả lời Hoskinson rằng anh ấy đang “root for you”.

“Càng nhiều lựa chọn hợp lệ càng tốt cho tất cả chúng ta! Nhưng như tôi đã tweet, trong tương lai gần, tất cả đều phụ thuộc vào tiện ích và tiếp thị. Khi bạn có một số ứng dụng mà bạn nghĩ rằng tôi có thể được hưởng lợi từ đó, tôi rất vui khi dùng thử chúng ”.

Hoskinson tiếp nối tuyên bố này bằng một đoạn video dài 12 phút, mà anh ta trực tiếp nói với Mark Cuban. Trong video này, anh ấy đã tiết lộ thêm chi tiết về ADA, cũng như tiết lộ một số lỗi của Ethereum.

Người tạo ra ADA là một trong tám người sáng lập ban đầu của Ethereum. Tuy nhiên, anh ấy đã chia tay công ty blockchain vào năm 2014 sau một cuộc tranh chấp với người đồng sáng lập Vitalik Buterin.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Mark Cuban đã trả lời một người theo dõi đề xuất ADA có thể được sử dụng để mua hàng tại đội NBA của doanh nhân, Dallas Mavericks.

Cùng với Dogecoin (DOGE), mà Mavericks chấp nhận để mua hàng. Trong phản hồi của mình, Cuban nói rằng anh ấy sẽ “rất vui khi được bán cho ADA”, với điều kiện bộ xử lý thanh toán BitPay sẽ chấp nhận điều đó.

Khí hậu hiện tại ở Cardano


Sự quan tâm của Mark Cuban đến vào thời điểm tích cực đối với ADA. Tháng 5 năm 2021 là một tháng thành công lớn cho đến nay đối với tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. Không kém phần so với luồng giá trị cao nhất mọi thời đại chỉ trong hai tuần qua. Lần gần đây nhất xảy ra vào ngày 16 tháng 5, khi ADA tăng lên mức giá 2,47 đô la.

Giữa thời điểm đạt mức cao nhất về hiệu suất của ADA, một cuộc thăm dò cho thấy những người đam mê tiền điện tử tin rằng Cardano sẽ trở thành đồng tiền thứ ba vượt qua mức vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la. Nó đánh bại cả Binance (BNB) và DOGE trong cuộc thăm dò này, với gần 10.000 phiếu ủng hộ.

DOGE là “một cơ chế thanh toán hợp lệ”


Trước cuộc trò chuyện ADA của anh ấy với Charles Hoskinson, Mark Cuban đã bận rộn viết tweet về DOGE. Khi được hỏi điểm nào đằng sau altcoin lấy cảm hứng từ meme khi nó lạm phát, Cuban giải thích:

“Doge có“ lạm phát xác định ”nghĩa là lượng lạm phát được xác định. Không có sự chắc chắn về số lượng được tạo ra và tỷ lệ phần trăm lạm phát của nó. Điều này có thể cho phép nó phát triển như một cơ chế thanh toán hợp lệ. Điều chưa biết là liệu có đủ người sử dụng nó theo cách này hay không ”.

Ông tiếp tục nói rằng cung và cầu có thể khiến DOGE không tồn tại trong dài hạn. Hơn nữa, anh ấy nói rõ rằng DOGE duy nhất mà anh ấy sở hữu cá nhân là số lượng anh ấy mua cùng con trai mình, cộng với số tiền được sử dụng để mua hàng hóa từ Mavericks.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn