TokenCZ Binance Tỷ đô Grin không khuyến khích các...

CZ Binance Tỷ đô Grin không khuyến khích các cá nhân tích cực giao dịch trong ngày Bitcoin (BTC)

-

- Advertisment -spot_img

CZ được biết đến với việc khuyến khích mọi người tự tát mình vì bán Bitcoin của họ. Điều này chỉ có nghĩa là CZ không khuyến khích các cá nhân tích cực giao dịch BTC trong ngày.

Khi nhận xét về các công ty như Microstrategy đầu tư vào Bitcoin và nói to ra lý do đầu tư vào Bitcoin, trong một cuộc trò chuyện bên ngoài, CZ đã đăng ký phản ứng của riêng mình.

CZ nói rằng anh ấy cảm thấy tuyệt vời khi được gặp gỡ những người đang tham gia vào các công ty đại chúng trong lĩnh vực tiền điện tử ngay bây giờ. Ông chỉ ra cách Michael Saylor là một trong những người sớm chấp nhận từ quan điểm của công ty đại chúng.

Để rõ ràng, công ty đại chúng là công ty đã bán toàn bộ hoặc một phần của mình cho công chúng thông qua đợt chào bán lần đầu ra công chúng. Lợi thế chính của các công ty đại chúng là khả năng khai thác thị trường tài chính bằng cách bán cổ phiếu (vốn chủ sở hữu) hoặc trái phiếu (nợ) để huy động vốn (tức là tiền mặt) để mở rộng và các dự án khác.

CZ thừa nhận rằng Michael Saylor là một trong những người sớm chấp nhận từ quan điểm của công ty đại chúng. CZ nói rằng trước đây anh ấy chủ yếu nói về việc đầu tư vào BTC trên cơ sở cá nhân vì đầu tư riêng lẻ dễ dàng hơn nhiều.

Thực hiện hành động trong đó một công ty đại chúng đang phân bổ một cách công khai tỷ lệ ngân quỹ của họ bằng Bitcoin thực sự rất mới mẻ. CZ nói rằng ông không mong đợi các công ty đại chúng sẽ tham gia vào Đầu tư Bitcoin sớm như vậy.

Ông cũng tuyên bố rằng việc nhìn thấy những người tiên phong như Michael Saylor tham gia đầu tư BTC rằng điều này sẽ bắt đầu một xu hướng hoàn toàn mới. CZ dường như không mong đợi điều này xảy ra sớm như bây giờ. Tất cả những lý do để đầu tư vào Bitcoin đều đã có từ trước. Tuy nhiên, đến năm 2021, mọi thứ mới bắt đầu chuyển sang thiết bị cao cấp và siêu sạc.

Có tất cả các OG tiền điện tử nói về tiền điện tử trên Twitter và trong các nhóm nhỏ hơn có tác động riêng.

CZ nói rằng tất cả các OG thường cố gắng thuyết phục lẫn nhau và những người đã bị thuyết phục về BTC. Anh ấy chỉ ra cách những người tiên phong nói chuyện công khai về các khoản đầu tư Bitcoin là một cách mới để bắt đầu và rằng nó thực sự, thực sự mới mẻ.

Nói rõ những người như Michael Saylor đang tweet về những gì thực sự, thực sự tốt và lên tiếng về điều đó thực sự, thực sự rất sảng khoái. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy chỉ hạnh phúc khi thấy nhiều người như Michael tham gia vào ngành công nghiệp này.

Bất kỳ ai đang nghe cuộc trò chuyện của Michael Saylor trong một giờ chắc chắn sẽ bị thuyết phục mua nhiều BTC hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn