TokenCryptomeda tập trung vào NFT huy động được 2,7...

Cryptomeda tập trung vào NFT huy động được 2,7 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược

-

- Advertisment -spot_img

Nền tảng NFT Cryptomeda hôm nay đã thông báo kết thúc thành công vòng tài trợ chiến lược của mình.

Cryptomeda kết thúc vòng tài trợ chiến lược


Theo một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, nhóm Cryptomeda đã đóng thành công hạt giống của mình và một đợt bán mã thông báo riêng tư của mình. Vòng gọi vốn do AU21 Capital, x21 và Metrix Capital dẫn đầu và cũng nhận được sự hỗ trợ từ một số nhà đầu tư trong ngành tiền điện tử.

Đáng chú ý nhất, Cryptomeda đã huy động thành công 2,7 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược từ các đối tác đáng chú ý, quỹ toàn cầu và cộng đồng.

Đối với tất cả những người ủng hộ, thông báo có một phần:
“Những người ủng hộ Cryptomeda hiện bao gồm Spark Digital Capital, Blocksync Ventures, GD10 Ventures, AngelOne, Peech Capital, Lotus Capital, Moonwhale, Kardia Ventures, LVT Capital, Raptor Capital, Bigcoin Vietnam, Llama Ventures, Magnus Digital Capital, Signal Ventures, In square Ventures , Blockpact Capital, Minted Labs, Titans Ventures, Megala Ventures, Ventura Capital, Lupa X Capital, CSP Dao và Black Dragon. ”

Cryptomeda là gì?


Đối với những người mới bắt đầu, Cryptomeda là một dự án blockchain cam kết tạo ra một hệ sinh thái NFT tưởng tượng về cơ bản sẽ là một loại hình giải trí mới hướng tới việc áp dụng hàng loạt. Tóm lại, Cryptomeda là một nền tảng giải trí dựa trên niềm vui mang đến cho người dùng nhiều cơ hội để kiếm tiền sưu tầm tiền điện tử và giao dịch chúng một cách liền mạch.

Cryptomeda được cung cấp bởi mã thông báo TECH – một tiêu chuẩn mã thông báo ERC-20 với nhiều tiện ích như đặt cược, thẻ giao dịch trên thị trường của nền tảng, mua các vật phẩm đặc biệt trong trò chơi di động, quản trị và bỏ phiếu để lập biểu đồ về tiến trình tương lai của dự án.

Cryptomeda khác với phần lớn các dự án tiền điện tử ở chỗ không giống như các thị trường giao dịch tiền điện tử gây căng thẳng, nó nhằm mục đích tạo ra một nền tảng sưu tầm NFT đơn giản, vui nhộn và hướng tới việc áp dụng rộng rãi. Bài đăng trên blog đọc một phần:

“Các sự kiện khó quên và các nhân vật từ thế giới thực được định hình lại thành một câu chuyện giả tưởng và các yếu tố quan trọng nhất của câu chuyện được làm hoạt hình trên các thẻ sưu tập hiếm. Tất cả các bộ sưu tập là duy nhất về mặt mật mã, không thể thay thế và được lưu trữ bất biến trên sổ cái phân tán. “

Hơn nữa, Cryptomeda nhằm mục đích làm cho bối cảnh tiền điện tử an toàn nhất có thể bằng cách giảm thiểu các mối đe dọa thị trường NFT mở như gian lận và sao chép giả mạo.

Việc kết thúc thành công vòng tài trợ vừa kết thúc sẽ cho phép Cryptomeda củng cố bản thân như một dự án hàng đầu cam kết cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn