DeFiCosmos chào đón DeFi thông qua sàn giao dịch...

Cosmos chào đón DeFi thông qua sàn giao dịch phi tập trung Gravity

-

- Advertisment -spot_img

Cosmos chào đón DeFi tham gia mạng lưới nhờ Sàn giao dịch phi tập trung Gravity vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Cosmos mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu quý 2 năm 2021 và chúng tôi đã chứng kiến ​​một năm kỷ lục của Cosmos. Mạng lưới blockchain mở rộng của nó được xây dựng bằng công nghệ SDK Proof of Stake Cosmos thân thiện với môi trường bao gồm hơn 240 ứng dụng và dịch vụ có tài sản khoảng 100 tỷ đô la được quản lý.

Cosmos bao gồm các tổ chức quyền lực như Terra, Crypto.com, Binance Coin, Cosmos Hub và các tổ chức khác. Đó là một hệ sinh thái có vẻ được thiết lập để mở rộng nhờ nâng cấp stargate giúp các nhà phát triển xây dựng các chuỗi khối tiết kiệm năng lượng với giao thức Truyền thông giữa các chuỗi khối rất được mong đợi. Bước tiếp theo của Cosmos là tìm kiếm một tương lai đa lực và đưa Defi đến Cosmos bằng cách sử dụng Lực hấp dẫn như một sức mạnh tất yếu. Với sự kết hợp của Interchain DEX tiên tiến nhất, Gravity được xây dựng bởi Tendermint và B-Harvest Team cũng như một cầu nối phi tập trung an toàn với Ethereum bởi Althea Network.

gravity DEX

Cosmos chào đón Defi bằng một mạng thử nghiệm khuyến khích thành công đã chứng kiến ​​20.000 nhà giao dịch đạt được tổng khối lượng hoán đổi là 900 triệu đô la trên hơn 715.030 giao dịch. Gravity DX đã tiến gần đến mainnet hơn nhiều. Sử dụng IBC để cho phép hoán đổi và nhóm tài sản giữa các blockchains trong mạng Cosmos và hơn thế nữa, tiện ích của Hub và mã thông báo ATOM gốc của nó được tăng lên đáng kể và thậm chí trước khi các kết nối bên ngoài Cosmos được bật, có tính thanh khoản cao hơn 20 lần chảy qua Trung tâm.

sol and atom, coins, price, cosmos, solana

Với giao diện thân thiện với người dùng, Gravity DEX có một vài lợi thế so với các DEX dựa trên Ethereum hiện có. Chúng bao gồm cải thiện tính nhất quán về giá giúp loại bỏ sự trượt giá và cải thiện việc thực hiện lệnh thông qua thực hiện theo đợt, loại bỏ khả năng chạy trước. Nó sắp ra mắt với khả năng ghi lệnh cho phép các nhà giao dịch có được bức tranh tốt hơn về hành động giá trong tương lai. Gravity sẽ cho phép người dùng truy cập các mã thông báo hỗ trợ IBC trong Cosmos vì nhiều mã trong số đó đã khó mua và không được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung. CEO Peng Zhong của Tendermint cho biết:

“Một DEX được cung cấp và bảo mật bởi ATOM sẽ khuyến khích các chuỗi mới bắt đầu giao dịch và tạo tính thanh khoản, nhiều nhà giao dịch bắt đầu kinh doanh chênh lệch giá hơn và các nhà phát triển thấy rằng họ có một con đường mới để bắt đầu niêm yết mã thông báo của họ một cách không được phép và thu hút mọi người đầu tư … Nó thực sự rất lớn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn