DeFiCosmos chào đón DeFi thông qua sàn giao dịch...

Cosmos chào đón DeFi thông qua sàn giao dịch phi tập trung Gravity

-

- Advertisment -spot_img

Cosmos chào đón DeFi tham gia mạng lưới nhờ Sàn giao dịch phi tập trung Gravity vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Cosmos mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu quý 2 năm 2021 và chúng tôi đã chứng kiến ​​một năm kỷ lục của Cosmos. Mạng lưới blockchain mở rộng của nó được xây dựng bằng công nghệ SDK Proof of Stake Cosmos thân thiện với môi trường bao gồm hơn 240 ứng dụng và dịch vụ có tài sản khoảng 100 tỷ đô la được quản lý.

Cosmos bao gồm các tổ chức quyền lực như Terra, Crypto.com, Binance Coin, Cosmos Hub và các tổ chức khác. Đó là một hệ sinh thái có vẻ được thiết lập để mở rộng nhờ nâng cấp stargate giúp các nhà phát triển xây dựng các chuỗi khối tiết kiệm năng lượng với giao thức Truyền thông giữa các chuỗi khối rất được mong đợi. Bước tiếp theo của Cosmos là tìm kiếm một tương lai đa lực và đưa Defi đến Cosmos bằng cách sử dụng Lực hấp dẫn như một sức mạnh tất yếu. Với sự kết hợp của Interchain DEX tiên tiến nhất, Gravity được xây dựng bởi Tendermint và B-Harvest Team cũng như một cầu nối phi tập trung an toàn với Ethereum bởi Althea Network.

gravity DEX

Cosmos chào đón Defi bằng một mạng thử nghiệm khuyến khích thành công đã chứng kiến ​​20.000 nhà giao dịch đạt được tổng khối lượng hoán đổi là 900 triệu đô la trên hơn 715.030 giao dịch. Gravity DX đã tiến gần đến mainnet hơn nhiều. Sử dụng IBC để cho phép hoán đổi và nhóm tài sản giữa các blockchains trong mạng Cosmos và hơn thế nữa, tiện ích của Hub và mã thông báo ATOM gốc của nó được tăng lên đáng kể và thậm chí trước khi các kết nối bên ngoài Cosmos được bật, có tính thanh khoản cao hơn 20 lần chảy qua Trung tâm.

sol and atom, coins, price, cosmos, solana

Với giao diện thân thiện với người dùng, Gravity DEX có một vài lợi thế so với các DEX dựa trên Ethereum hiện có. Chúng bao gồm cải thiện tính nhất quán về giá giúp loại bỏ sự trượt giá và cải thiện việc thực hiện lệnh thông qua thực hiện theo đợt, loại bỏ khả năng chạy trước. Nó sắp ra mắt với khả năng ghi lệnh cho phép các nhà giao dịch có được bức tranh tốt hơn về hành động giá trong tương lai. Gravity sẽ cho phép người dùng truy cập các mã thông báo hỗ trợ IBC trong Cosmos vì nhiều mã trong số đó đã khó mua và không được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung. CEO Peng Zhong của Tendermint cho biết:

“Một DEX được cung cấp và bảo mật bởi ATOM sẽ khuyến khích các chuỗi mới bắt đầu giao dịch và tạo tính thanh khoản, nhiều nhà giao dịch bắt đầu kinh doanh chênh lệch giá hơn và các nhà phát triển thấy rằng họ có một con đường mới để bắt đầu niêm yết mã thông báo của họ một cách không được phép và thu hút mọi người đầu tư … Nó thực sự rất lớn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn