DeFiCộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của...

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DeFi trị giá 450 triệu đô la

-

- Advertisment -spot_img

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DEFI trị giá 450 triệu đô la, lập luận rằng tài chính phi tập trung nằm trong thực đơn của các nhà quản lý và phải được bảo vệ hợp pháp, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Tổ chức sinh viên có tên là Sáng kiến ​​Blockchain và FinTECH của Luật Harvard nhằm mục đích thành lập một quỹ bảo vệ chính trị từ 25 đến 40 triệu đô la trên diễn đàn quản trị của Uniswap và Uniswap vẫn là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trong tiền điện tử. Người dùng có thể thảo luận về nâng cấp, thay đổi hoặc đề xuất ý tưởng mới cho cộng đồng và giao thức trên diễn đàn. HarvardLawBFI lập luận:

“Nhu cầu về một tổ chức như vậy là cấp thiết khi các chính phủ trên khắp thế giới đang thức tỉnh tài chính phi tập trung và đang gấp rút điều tiết các dự án mà không được giáo dục đúng mức về lợi ích của chúng. Hiện tại, DeFi không có trên bàn — mà là trên thực đơn. ”

Được mệnh danh là “Kiểm tra nhiệt độ tài trợ cho sự bảo vệ chính trị của Defi”, đề xuất phác thảo một tổ chức giám sát cộng đồng sẽ tài trợ cho các nhóm chính trị hiện tại và mới tham gia vào vận động hành lang tiền điện tử. HarvardLawBFI thậm chí còn đề xuất bỏ 1-1,5 triệu UNI và quỹ sẽ được sử dụng để kêu gọi sự giúp đỡ từ các luật sư, nhà tổ chức hiệu quả và những người khác khá tốn kém. Tổ chức lập luận rằng số vốn được đề cập ít hơn 0,25% của toàn bộ kho bạc nên cho phép không gian Defi chống lại việc chi tiêu ồ ạt từ những người chơi tài chính truyền thống.

Nhóm nói thêm rằng quỹ sẽ giúp chuẩn bị lĩnh vực pháp lý và các mối đe dọa và khuyến khích thuế cho các cộng đồng của nền tảng khác tham gia nỗ lực và hơn một nửa số người bỏ phiếu cho đề xuất sử dụng 20,73 triệu mã thông báo UNI trong đó HarvardLawBFI tạo ra 10,45 triệu. Ngoài việc tăng giá, mã thông báo UNI cũng cho phép chủ sở hữu của họ tham gia vào việc quản lý Uniswap bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau và bạn càng có nhiều mã thông báo, phiếu bầu sẽ càng nặng.

Cộng đồng UNI bỏ phiếu nhưng bây giờ có ba giai đoạn chính trước khi đề xuất được thực hiện, Đề xuất quản trị, Kiểm tra sự đồng thuận và Kiểm tra nhiệt độ. Robert Leshner, người đồng sáng lập của Defi Compound, giải thích rằng ông ủng hộ ý tưởng nói chung nhưng phần mô tả thiếu nhiều chi tiết quan trọng và cần rõ ràng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn