TokenCoinDCX và Devfolio hợp tác với Solana cho Hackathon...

CoinDCX và Devfolio hợp tác với Solana cho Hackathon mới

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX đã công bố một cuộc thi hackathon ảo, với hy vọng củng cố thị trường tiền điện tử của Ấn Độ.

Đối với sự kiện mới nhất này, CoinDCX sẽ hợp tác với blockchain Solana, như sàn giao dịch đã xác nhận trên Twitter chính thức của họ.

Sàn giao dịch cũng sẽ tổ chức sự kiện kết hợp với Devfolio. Công ty đã giúp lưu trữ hàng trăm hackathons trên khắp thế giới. Điều này bao gồm cuộc tấn công Ethereum lớn nhất của Ấn Độ, ETHIndia, mà cố CEO Shakti Goap của Devfolio đã thành lập. Doanh nhân công nghệ này đã qua đời hồi đầu tháng 5, sau khi gặp nạn với COVID-19.

Devfolio đã hoãn cuộc thi hackathon trực tuyến ETHIndia mới nhất của họ, ETHOdyssey, vào tháng 4. Twitter chính thức của công ty cho biết điều này là do tình trạng COVID-19 đang diễn ra ở Ấn Độ. Họ lại hoãn sự kiện này vào tháng Năm. Hackathon kéo dài một tháng hiện dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 25 tháng 6.

CoinDCX đã công bố quan hệ đối tác của họ với Devfolio và Solana trong khuôn khổ Cuộc thi Hackathon mùa Solana. Một thậm chí đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 và sẽ chạy trong 20 ngày, kết thúc vào ngày 7 tháng 6. Các báo cáo đã chỉ ra ngay từ đầu rằng Devfolio và CoinCDX sẽ đóng góp vào đường đua Ấn Độ của sự kiện. Một ca khúc sẽ có tổng giải thưởng 50.000 đô la, một phần nhỏ trong tổng số giải thưởng 1 triệu đô la.

Các báo cáo cũng cho biết sự kiện đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký. Nhiều người trong số họ đại diện cho các dự án tốt nhất từ ​​Ấn Độ, bao gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và doanh nhân trong số những người khác.

Cộng đồng tiền điện tử ở Ấn Độ


Cả đại diện CoinDCX và Solana đều chia sẻ hy vọng rằng hackathon sẽ thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử và blockchain ở Ấn Độ.

Cho đến nay, năm 2021 là một năm đầy sự kiện đối với không gian tiền điện tử của Ấn Độ. Không kém phần tranh luận gay gắt về lập trường thực tế của đất nước đối với tiền điện tử. Vào ngày 19 tháng 5, các báo cáo chỉ ra rằng chính phủ Ấn Độ sẽ tham gia một hội đồng chuyên gia mới để tranh luận về quy định tiền điện tử trong nước.

Các chủ đề thảo luận khác sẽ bao gồm ý tưởng triển khai công nghệ blockchain. Cộng với Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cho Ấn Độ, cụ thể là đồng rupee kỹ thuật số.

Tiết lộ này theo sau các báo cáo rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã khuyến nghị rằng những người cho vay cắt đứt quan hệ với các sàn giao dịch có trụ sở tại quốc gia này. Trong khi đó, lệnh cấm đối với tiền điện tử tư nhân ở Ấn Độ vẫn là một chủ đề tranh luận với quốc hội của đất nước.

Các cuộc tranh luận về điểm số đó dường như đã bị đình trệ do tình trạng COVID-19 nghiêm trọng ở Ấn Độ. Nghiêm trọng đến mức người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin là một trong số nhiều người đã quyên góp quỹ tiền điện tử cho khoản viện trợ COVID-19 vào tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ripple công bố các hành lang ODL mới, các ngân hàng đổ vỡ vì các khoản thanh toán xuyên biên giới không hiệu quả...

Trong một báo cáo mới được công bố, gã khổng lồ công nghệ Ripple đã vạch ra chi tiết...

Báo cáo: Những tín đồ của Filecoin và Chia ở Trung Quốc đang chuyển đổi sang Ethereum Swarm Disciples

Có rất nhiều tin đồn ở Trung Quốc xung quanh việc ra mắt phần mềm mainnet của Bee sau...

Bản dùng thử nhanh chóng thành công – Taproot nâng cấp Bitcoin được thiết lập để khóa vào cuối tuần này

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 6 năm 2021, dữ liệu cho thấy Taproot có thể bị khóa vào...

CBN cho biết Nigeria sẽ có tiền kỹ thuật số trước khi kết thúc năm

Nigeria có khả năng sẽ có đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) vào cuối...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ngân hàng Namibia cảnh báo các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ ‘không giải quyết được khiếu nại’ nếu họ bị lừa đảo

Ngân hàng Namibia (BON) đã cảnh báo các cá nhân đầu tư vào tiền điện tử rằng nó sẽ...

Cardano Devs IOHK Xác nhận ra mắt Hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên

Đại diện của nhóm Input Output HK, đằng sau sự phát triển của các giải pháp blockchain Cardano (ADA),...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn