TokenCoinDCX và Devfolio hợp tác với Solana cho Hackathon...

CoinDCX và Devfolio hợp tác với Solana cho Hackathon mới

-

- Advertisment -spot_img

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX đã công bố một cuộc thi hackathon ảo, với hy vọng củng cố thị trường tiền điện tử của Ấn Độ.

Đối với sự kiện mới nhất này, CoinDCX sẽ hợp tác với blockchain Solana, như sàn giao dịch đã xác nhận trên Twitter chính thức của họ.

Sàn giao dịch cũng sẽ tổ chức sự kiện kết hợp với Devfolio. Công ty đã giúp lưu trữ hàng trăm hackathons trên khắp thế giới. Điều này bao gồm cuộc tấn công Ethereum lớn nhất của Ấn Độ, ETHIndia, mà cố CEO Shakti Goap của Devfolio đã thành lập. Doanh nhân công nghệ này đã qua đời hồi đầu tháng 5, sau khi gặp nạn với COVID-19.

Devfolio đã hoãn cuộc thi hackathon trực tuyến ETHIndia mới nhất của họ, ETHOdyssey, vào tháng 4. Twitter chính thức của công ty cho biết điều này là do tình trạng COVID-19 đang diễn ra ở Ấn Độ. Họ lại hoãn sự kiện này vào tháng Năm. Hackathon kéo dài một tháng hiện dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 25 tháng 6.

CoinDCX đã công bố quan hệ đối tác của họ với Devfolio và Solana trong khuôn khổ Cuộc thi Hackathon mùa Solana. Một thậm chí đã bắt đầu vào ngày 15 tháng 5 và sẽ chạy trong 20 ngày, kết thúc vào ngày 7 tháng 6. Các báo cáo đã chỉ ra ngay từ đầu rằng Devfolio và CoinCDX sẽ đóng góp vào đường đua Ấn Độ của sự kiện. Một ca khúc sẽ có tổng giải thưởng 50.000 đô la, một phần nhỏ trong tổng số giải thưởng 1 triệu đô la.

Các báo cáo cũng cho biết sự kiện đã thu hút hơn 10.000 lượt đăng ký. Nhiều người trong số họ đại diện cho các dự án tốt nhất từ ​​Ấn Độ, bao gồm các nhà phát triển, nhà thiết kế và doanh nhân trong số những người khác.

Cộng đồng tiền điện tử ở Ấn Độ


Cả đại diện CoinDCX và Solana đều chia sẻ hy vọng rằng hackathon sẽ thúc đẩy cộng đồng tiền điện tử và blockchain ở Ấn Độ.

Cho đến nay, năm 2021 là một năm đầy sự kiện đối với không gian tiền điện tử của Ấn Độ. Không kém phần tranh luận gay gắt về lập trường thực tế của đất nước đối với tiền điện tử. Vào ngày 19 tháng 5, các báo cáo chỉ ra rằng chính phủ Ấn Độ sẽ tham gia một hội đồng chuyên gia mới để tranh luận về quy định tiền điện tử trong nước.

Các chủ đề thảo luận khác sẽ bao gồm ý tưởng triển khai công nghệ blockchain. Cộng với Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) cho Ấn Độ, cụ thể là đồng rupee kỹ thuật số.

Tiết lộ này theo sau các báo cáo rằng Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đã khuyến nghị rằng những người cho vay cắt đứt quan hệ với các sàn giao dịch có trụ sở tại quốc gia này. Trong khi đó, lệnh cấm đối với tiền điện tử tư nhân ở Ấn Độ vẫn là một chủ đề tranh luận với quốc hội của đất nước.

Các cuộc tranh luận về điểm số đó dường như đã bị đình trệ do tình trạng COVID-19 nghiêm trọng ở Ấn Độ. Nghiêm trọng đến mức người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin là một trong số nhiều người đã quyên góp quỹ tiền điện tử cho khoản viện trợ COVID-19 vào tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn