TokenCoinbase phát hành khoản nợ riêng $ 1,25 tỷ...

Coinbase phát hành khoản nợ riêng $ 1,25 tỷ sau khi thị trường hỗn loạn

-

- Advertisment -spot_img

Coinbase phát hành khoản nợ tư nhân trị giá 1,25 tỷ đô la theo một tuyên bố mới vào thứ Hai được đưa ra sau cuộc hỗn loạn thị trường gần đây, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Coinbase mới nhất của chúng tôi.

Coinbase đưa ra thông báo và chúng ta có thể đọc được từ đó:

“Coinbase Global, Inc. (“ Coinbase ”) (Nasdaq: COIN) hôm nay đã công bố ý định cung cấp, tùy theo điều kiện thị trường và các yếu tố khác, tổng số tiền gốc tổng cộng 1,25 tỷ đô la của Ghi chú cao cấp có thể chuyển đổi đến hạn vào năm 2026 (“ ghi chú ”) trong một chào bán riêng lẻ (“chào bán”) cho những người được cho là hợp lý là người mua tổ chức đủ điều kiện theo Quy tắc 144A được ban hành theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi (“Đạo luật Chứng khoán”). “

Coinbase dự kiến ​​sẽ cấp cho các giao dịch mua ghi chú ban đầu một tùy chọn trong 30 ngày để mua số tiền gốc lên tới 187 triệu đô la để chi trả cho các khoản phân bổ và những ghi chú này sẽ là nghĩa vụ cao cấp, không được đảm bảo của Coinbase sẽ tích lũy lãi suất sẽ được trả một nửa. nợ hàng năm và cũng sẽ đáo hạn vào ngày 1 tháng 6 năm 2026, trừ khi nó được mua trước đó, chuyển đổi hoặc mua lại. Các ghi chú sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt và cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A của Coinbase hoặc kết hợp một số loại tại cuộc bầu cử của Coinbase.

coinbase listed storj, ankr, curve, exchange

Kể từ khi ra mắt công chúng tại Phố Wall một tháng trước, công ty niêm yết NASDAQ đang tìm kiếm một cách mới để tiếp tục tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân và không giống như việc phát hành ra công chúng sẽ làm loãng cổ đông, việc phát hành riêng lẻ cho phép Coinbase huy động vốn với tác động tối thiểu. về giá cổ phiếu. Theo bài đăng trên blog, công ty có mục đích sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán cho các mục đích chung của công ty, tập trung vào chi phí hoạt động, trong số những thứ khác. Trong cuộc gọi thu nhập mới nhất, Coinbase tiết lộ rằng doanh thu đã tăng lên 1,8 tỷ đô la trong quý tài chính và bất chấp sự tăng trưởng, sàn giao dịch đã cảnh báo các nhà đầu tư về chi phí gia tăng và kỳ vọng công nghệ, phát triển và chi phí sẽ tăng lên từ 1,3 tỷ đến 1,6 tỷ đô la.

coin shares

Cổ phiếu của Coinbase (COIN) đã giảm mạnh gần 30% trong tháng qua, phần lớn là do Bitcoin và thị trường tiền điện tử phải chịu sự điều chỉnh lớn từ đợt tăng giá. Nguồn Tradingview.com


Cổ phiếu của Coinbase bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường bán tháo và mất hơn 20% trong tuần qua. Với BTC và các loại tiền điện tử khác chiếm phần lớn trong bảng cân đối kế toán, chắc chắn có khả năng việc cung cấp nợ tư nhân là không cần thiết. Cổ phiếu COIN đang giao dịch ở mức 239 đô la, ghi nhận mức giảm 40% kể từ giá niêm yết công khai vào tháng Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn