TradingCobie Livestream huy động 800.000 đô la tiền điện...

Cobie Livestream huy động 800.000 đô la tiền điện tử để trả tiền điều trị ung thư cho trẻ em

-

- Advertisment -spot_img

Cobie, người dẫn chương trình của podcast Uponly và một nhân vật nổi tiếng trên Twitter, đã hỗ trợ một buổi gây quỹ cho John Oliver, một cậu bé sáu tuổi hiện đang chiến đấu với bệnh bạch cầu. Sáng kiến ​​này khá thành công, thu hút được sự chú ý của giám đốc điều hành FTX là Sam Bankman Fried và đã quyên góp được hơn 800.000 đô la để chi trả cho việc điều trị cho Oliver.

Cobie Livestream Mob huy động được 800 nghìn đô la


Cobie, còn được gọi là “Crypto Cobain”, đã tổ chức một sự kiện phát trực tiếp cho John Oliver Zippay, một đứa trẻ 6 tuổi hiện đang chiến đấu với bệnh bạch cầu. Ý tưởng gây quỹ cho đứa trẻ đến từ một người có ảnh hưởng Twitter tiền điện tử khác có biệt danh là “Ice Bagz”. Nhà nghiên cứu tiền điện tử Ice Bagz đã nhìn thấy câu chuyện của John Zippay và quyết định đóng góp cho gia đình của đứa trẻ giải quyết các hóa đơn y tế do hoàn cảnh này.

Sự kiện gây quỹ đã thành công lớn và thu hút được sự chú ý từ tất cả các góc của tiền điện tử Twitter. Một trong những điểm nổi bật lớn là sự xuất hiện của Sam Bankman Fried, Giám đốc điều hành của FTX Exchange, người đã quyên góp 12 ether cho sự nghiệp trị giá 40.000 đô la vào thời điểm quyên góp. Điều này leo thang nhanh chóng và cuối cùng, gia đình đã quản lý để nhận được hơn 800.000 đô la ether và các mã thông báo dựa trên Ethereum (ETH) khác, bao gồm USDC và tether (USDT), trong số những người khác.

Đây không phải là lần đầu tiên Cobie làm chuyện như thế này. Anh ta đã từng xem buổi phát trực tiếp của Cameron Ferguson, một nhạc sĩ Twitch, dẫn đến một cuộc gây quỹ để trao cho anh ta số tiền điện tử trị giá 85.000 đô la vào tháng 4 năm ngoái. Và trong một buổi phát trực tiếp khác, anh ấy đã dẫn đầu cuộc đột kích của Mela Bee, một ca sĩ nhạc twitch, người đã kiếm được 250.000 đô la quyên góp.

John Zippay là ai?


John Zippay, đứa trẻ nhận được cơn mưa quyên góp, là một đứa trẻ xuất hiện trong một video lan truyền vào năm 2020. Đoạn video cho thấy cậu bé nhận được sự hoan nghênh từ bạn bè và quay trở lại trường học của mình sau sáu tháng hóa trị. Đây là cuộc chiến kéo dài 4 năm đối với gia đình anh, họ đã phải trả giá cho tất cả các điều trị và chăm sóc của anh.

J.O. tiếp tục truyền cảm hứng cho rất nhiều người và trận chiến của anh ấy với Cancer là một thông điệp HY VỌNG. Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn cảm ơn mọi người đã giúp đỡ để hỗ trợ gia đình chúng tôi và chúc phúc cho anh ấy có một tương lai tuyệt vời. pic.twitter.com/4rGybrTVDQ

John Zippay (@john_zippay) ngày 14 tháng 5 năm 2021

Gia đình của cậu bé đã rất vui mừng sau luồng trực tiếp của Cobie và thậm chí John còn cảm ơn “Twitter tiền điện tử” với biểu ngữ đầy màu sắc và một nụ cười, cho thấy rằng tiền điện tử cũng có thể được sử dụng để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn