Tiền điện tửBitcoinCircle thu được 440 triệu đô la tài trợ,...

Circle thu được 440 triệu đô la tài trợ, Tin đồn về thương vụ SPAC Theo dõi

-

- Advertisment -spot_img

Công ty tài chính tiền điện tử Circle có trụ sở tại Boston đã thông báo rằng công ty đã huy động được 440 triệu đô la tài chính để “thúc đẩy mở rộng thị trường và tăng trưởng”. Khoản đầu tư được dẫn dắt bởi các công ty tài chính nổi tiếng như Digital Currency Group, Fidelity Management and Research Company và FTX.

  • Circle tiết lộ khoản tài trợ 440 triệu đô la
  • Circle Internet Financial, Inc. đã tiết lộ rằng công ty đã thu được 440 triệu đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư chiến lược.
  • Các nhà đầu tư hàng đầu trong Circle bao gồm Atlas Merchant Capital, Digital Currency Group, FTX, Breyer Capital, Fidelity Management and Research Company, Marshall Wace, Willett Advisors, Intersection Fintech Ventures, cùng với Michael J. Price và Friends.
  • Circle đã cho rằng có rất nhiều sự tăng trưởng là do “sự gia tăng nhanh chóng” của đồng stablecoin usd (USDC). Công ty coi USDC là “đồng tiền kỹ thuật số đô la phát triển nhanh nhất, hiện đạt 22 tỷ đô la lưu hành. USDC đã tăng trưởng 436% chỉ tính riêng trong năm 2021 và hơn 28.000% trong 12 tháng qua ”.
  • “Là một công ty, Circle vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao sự thịnh vượng kinh tế toàn cầu thông qua sức mạnh của tiền tệ kỹ thuật số, blockchain và những đột phá trong tiền có thể lập trình”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập và CEO của Circle cho biết hôm thứ Sáu.
  • “Nhu cầu toàn cầu liên tục đối với các dịch vụ của chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của USDC, với tư cách là đồng tiền kỹ thuật số đô la được quản lý tốt và đáng tin cậy nhất, báo hiệu rằng chúng tôi đang tiến gần hơn một bước nữa để đạt được sứ mệnh của mình”, Allaire nói thêm trong buổi thông báo.
  • Sau khi tài trợ, hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với Frank Chaparro của theblockcrypto.com rằng công ty đang xem xét một thỏa thuận mua lại phương tiện cho mục đích đặc biệt (SPAC).
  • FTX Exchange đã và đang thực hiện rất nhiều động thái trong ngành tiền điện tử và FTX cũng đã tham gia vào đợt huy động vốn 440 triệu đô la của Circle. “Circle đã là một người chơi có kinh nghiệm trong việc làm cho fiat hoạt động trên blockchain trong gần tám năm và đã xây dựng các khả năng chuyên sâu để dễ dàng thanh toán bằng tiền điện tử. Tại FTX, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác hơn nữa với Circle để giúp mở rộng những khả năng này cho tất cả người dùng tiền điện tử ”, Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried nhận xét vào thứ Sáu.
  • Ngoài khoản tài trợ gần đây, Circle đã đề cập đến “sự minh bạch về tài chính và hoạt động” vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, liên quan đến việc lưu thông USDC.
  • Circle lưu ý rằng “USDC đang lưu hành được xem xét bởi các công ty kế toán độc lập, những người có thể cung cấp sự đảm bảo hợp lý trên cơ sở liên tục rằng các tài sản được giữ trong kho dự trữ luôn có thể đáp ứng hoặc vượt quá USDC trong lưu thông. 30 chứng thực cho hiệu ứng này sau đó được Grant Thornton, một trong những công ty kế toán hàng đầu thế giới, đưa ra, cam kết của chúng tôi vẫn không thay đổi ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 triệu SHIB giảm sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn