Tiền điện tửBitcoinCircle thu được 440 triệu đô la tài trợ,...

Circle thu được 440 triệu đô la tài trợ, Tin đồn về thương vụ SPAC Theo dõi

-

- Advertisment -spot_img

Công ty tài chính tiền điện tử Circle có trụ sở tại Boston đã thông báo rằng công ty đã huy động được 440 triệu đô la tài chính để “thúc đẩy mở rộng thị trường và tăng trưởng”. Khoản đầu tư được dẫn dắt bởi các công ty tài chính nổi tiếng như Digital Currency Group, Fidelity Management and Research Company và FTX.

  • Circle tiết lộ khoản tài trợ 440 triệu đô la
  • Circle Internet Financial, Inc. đã tiết lộ rằng công ty đã thu được 440 triệu đô la tài trợ từ một số nhà đầu tư chiến lược.
  • Các nhà đầu tư hàng đầu trong Circle bao gồm Atlas Merchant Capital, Digital Currency Group, FTX, Breyer Capital, Fidelity Management and Research Company, Marshall Wace, Willett Advisors, Intersection Fintech Ventures, cùng với Michael J. Price và Friends.
  • Circle đã cho rằng có rất nhiều sự tăng trưởng là do “sự gia tăng nhanh chóng” của đồng stablecoin usd (USDC). Công ty coi USDC là “đồng tiền kỹ thuật số đô la phát triển nhanh nhất, hiện đạt 22 tỷ đô la lưu hành. USDC đã tăng trưởng 436% chỉ tính riêng trong năm 2021 và hơn 28.000% trong 12 tháng qua ”.
  • “Là một công ty, Circle vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao sự thịnh vượng kinh tế toàn cầu thông qua sức mạnh của tiền tệ kỹ thuật số, blockchain và những đột phá trong tiền có thể lập trình”, Jeremy Allaire, đồng sáng lập và CEO của Circle cho biết hôm thứ Sáu.
  • “Nhu cầu toàn cầu liên tục đối với các dịch vụ của chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của USDC, với tư cách là đồng tiền kỹ thuật số đô la được quản lý tốt và đáng tin cậy nhất, báo hiệu rằng chúng tôi đang tiến gần hơn một bước nữa để đạt được sứ mệnh của mình”, Allaire nói thêm trong buổi thông báo.
  • Sau khi tài trợ, hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với Frank Chaparro của theblockcrypto.com rằng công ty đang xem xét một thỏa thuận mua lại phương tiện cho mục đích đặc biệt (SPAC).
  • FTX Exchange đã và đang thực hiện rất nhiều động thái trong ngành tiền điện tử và FTX cũng đã tham gia vào đợt huy động vốn 440 triệu đô la của Circle. “Circle đã là một người chơi có kinh nghiệm trong việc làm cho fiat hoạt động trên blockchain trong gần tám năm và đã xây dựng các khả năng chuyên sâu để dễ dàng thanh toán bằng tiền điện tử. Tại FTX, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác hơn nữa với Circle để giúp mở rộng những khả năng này cho tất cả người dùng tiền điện tử ”, Giám đốc điều hành của FTX Sam Bankman-Fried nhận xét vào thứ Sáu.
  • Ngoài khoản tài trợ gần đây, Circle đã đề cập đến “sự minh bạch về tài chính và hoạt động” vào ngày 25 tháng 5 năm 2021, liên quan đến việc lưu thông USDC.
  • Circle lưu ý rằng “USDC đang lưu hành được xem xét bởi các công ty kế toán độc lập, những người có thể cung cấp sự đảm bảo hợp lý trên cơ sở liên tục rằng các tài sản được giữ trong kho dự trữ luôn có thể đáp ứng hoặc vượt quá USDC trong lưu thông. 30 chứng thực cho hiệu ứng này sau đó được Grant Thornton, một trong những công ty kế toán hàng đầu thế giới, đưa ra, cam kết của chúng tôi vẫn không thay đổi ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn