Tiền điện tửBitcoin‘Chartmaster’ kỳ vọng giá BTC sẽ đạt 29 nghìn...

‘Chartmaster’ kỳ vọng giá BTC sẽ đạt 29 nghìn đô la, Giám đốc điều hành của Delta Exchange cho biết ‘Bitcoin vẫn chưa tìm thấy sàn’

-

- Advertisment -spot_img

Giá bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới trong tháng 5, trượt xuống mức 42.100 USD / đơn vị trong các phiên giao dịch vào tối thứ Hai. Trong khi một số nhà phân tích nhận thấy bitcoin sẽ phục hồi và thu về mức cao mới trong những tuần tới, một số chiến lược gia thị trường tiền điện tử tin rằng giá bitcoin có thể giảm xuống thấp hơn nhiều so với giá trị hiện tại của ngày hôm nay.

‘Chartmaster’ Carter Worth của CNBC hình dung Bitcoin đạt mức thấp nhất 29 nghìn đô la


Một ngày khác, Bitcoin.com News đã báo cáo về mô hình giá bitcoin (BTC) từ cổ phiếu đến dòng chảy của Kế hoạch B và cách người tạo ra mô hình vẫn tích cực về xu hướng tăng giá trong tương lai. Một số người ủng hộ tiền điện tử khác tin rằng BTC sẽ tăng trở lại và nghĩ rằng một sự điều chỉnh đã xảy ra trong các thẻ ngay cả trước thông báo gần đây của Tesla.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đang nói về giá BTC sẽ thấp hơn nhiều trong những tuần tới vì Cornerstone Macro’s Carter Worth tin rằng bitcoin có thể đạt 29 nghìn đô la.

'Chartmaster' Expects BTC Price to Tap $29K, Delta Exchange CEO Says 'Bitcoin Hasn't Found a Floor Yet'


Giá BTC / USDT vào ngày 18 tháng 5 năm 2021, thông qua Sàn giao dịch Bitcoin.com.
Cornerstone Macro’s Carter Worth đã xuất hiện trên CNBC trong tuần này và nhấn mạnh rằng ông cho rằng mức giá hiện tại là một vùng hỗ trợ hàng đầu. Worth, người còn được gọi là ‘Chartmaster’ nhận thấy BTC giảm 55% so với mức cao nhất của tài sản tiền điện tử. ‘Chartmaster’ nói với những người dẫn chương trình “Fast Money” Melissa Lee, Guy Adami, Tim Seymour, Dan Nathan và Brian Kelly “nếu chúng tôi giảm 55%, chúng tôi sẽ ở mức hỗ trợ thấp hơn.” Mức giảm 55% so với mức cao nhất của BTC sẽ hạ xuống ngay dưới khu vực $ 30 nghìn theo số liệu thống kê. Đáng nói thêm:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hỗ trợ— nó đang chiến đấu, nhưng linh cảm của tôi là nó đang giảm dần.

Giám đốc điều hành của Delta Exchange: “Chúng tôi không nghĩ rằng Bitcoin đã tìm thấy một mức sàn” – Nhà phân tích thị trường APAC kỳ vọng “một bước nữa thấp hơn”


Worth không phải là nhà phân tích tiền điện tử duy nhất mong đợi giá thấp hơn. Giám đốc điều hành Pankaj Balani của Pankaj Balani của nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử cũng thấy BTC trượt thấp hơn.

Trong một lưu ý được gửi đến Bitcoin.com News, Balani đã viết rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu vẫn chưa chạm đáy. “Mặc dù có một đợt điều chỉnh mạnh và giá BTC giao dịch trong vùng hỗ trợ từ $ 42,000- $ 44,000, chúng tôi không nghĩ rằng bitcoin đã tìm thấy mức sàn”, Balani nói. Giám đốc điều hành Delta Exchange nói thêm:

Không giống như những lần sụt giảm trước đây của bitcoin – trong 9 tháng qua – lần này, chúng tôi không tìm thấy bất kỳ người mua nào đang tìm cách bắt đáy khi giá giảm mạnh. Hầu hết các nhà giao dịch đều bị thuyết phục về việc giảm giá hơn nữa và đang xem xét các mức 35,000-38,000 trên BTC. DMA 200 ở mức ~ 38.000 sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ cho bitcoin, nhưng sự phục hồi sẽ diễn ra chậm và chúng ta có thể mất vài tuần tới ở mức hiện tại.

Tony Sycamore, nhà phân tích thị trường APAC tại Stonex Retail Division, City Index đã nói về biểu đồ BTC hiện tại cũng như vào thứ Ba.

Trong một lưu ý khác được gửi đến Bitcoin.com News, Sycamore cho biết anh ấy đã báo cáo vào đầu tháng 5 rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu là do “một mức thấp hơn nữa (Wave c) hướng tới hỗ trợ ở mức 42.000 đô la, nơi các dấu hiệu cơ sở sẽ được coi là cơ hội để mua bitcoin, với dự đoán xu hướng tăng sẽ tiếp tục. ”

Sycamore nói với Bitcoin.com News: “Mặc dù vẫn chưa có gì cụ thể về cơ sở ở mức 42.000 đô la, nhưng thật đáng khích lệ khi thấy mức hỗ trợ được nêu trong bài viết trước của chúng tôi được bảo vệ tốt cho đến nay,” Sycamore nói với Bitcoin.com News. “Không xa bên dưới, là hỗ trợ từ đường trung bình động 200 ngày ở mức 39.700 đô la. Nếu vùng hỗ trợ này được giữ vững, mức đóng cửa hàng ngày trên 48.000 USD sẽ là dấu hiệu ban đầu cho thấy xu hướng tăng đã tiếp tục trở lại, tìm kiếm sự kiểm tra lại mức cao nhất tháng 4 là 64.895 USD ”, nhà phân tích thị trường APAC nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn