TokenCầu nối 2 trong số các ngành công nghiệp...

Cầu nối 2 trong số các ngành công nghiệp lớn nhất thế giới với sự phát triển.

-

- Advertisment -spot_img

GROW.House đang đạt được điều gì đó độc đáo. Thay vì dựa vào các ngân hàng truyền thống, tiện ích của mã thông báo GROW cho phép các giao dịch trong hệ sinh thái GROW. Điều tiếp theo mà chúng tôi đang làm mang tính cách mạng: chúng tôi đã gắn nó với một trò chơi như Sims, Farmville hoặc Game of War. Chúng tôi muốn các cá nhân xây dựng một thế giới thực bên trong trò chơi. Chúng tôi nhận ra một số người là người bản xứ về tiền điện tử và hiểu tiền điện tử, nhưng không hiểu cần sa. Tương tự, có những người bản địa hiểu cần sa nhưng không hiểu về tiền điện tử.

Thông qua Grow.House, giờ đây họ có cơ hội tìm hiểu về nhau. Hầu hết mọi người trên hành tinh, tại một số thời điểm hay cách khác, đã chơi một trò chơi tương tự như trò chơi mà chúng tôi cung cấp. Cho dù bạn thuộc lứa tuổi thiên niên kỷ và bạn đã từng chơi Sims khi còn nhỏ, hay con trai tôi có chơi trò chơi chiến tranh và Clash of Clans hay một số trò chơi khác hoạt động tương tự như Farmville trên Facebook. Đó là một thế giới cho phép bạn xây dựng và phát triển các nhân vật cũng như hệ sinh thái. Bạn có thể tiếp tục cải thiện các hệ sinh thái đó. Và có một loại tiền tệ trong trò chơi, cho dù đó là kim cương, đồ trang sức, đá quý hay bất cứ thứ gì.

GROW được lấy cảm hứng từ một hệ sinh thái như vậy. Bạn có một mã thông báo và nó đáng giá tiền. Những gì chúng tôi đã làm sau đó là phân lớp trên khía cạnh gamification. Bạn có thể chơi trò chơi Grow.House. Và trong trò chơi Grow.House, bạn có thể mua đất dưới dạng NFT.

Vì vậy, thay vì, chẳng hạn, tăng cường lâu đài của bạn để chống lại sự thu hút, bạn sẽ mua NFT hoặc hạt giống. Những hạt giống này đang trưởng thành và bạn đang sản sinh ra các chủng của riêng mình trong trò chơi. Các lô đất phát ra mã thông báo Tăng trưởng, giống như cách bạn có thể vận hành một khách sạn trên Cityville và nó tạo ra đô la để bạn đi ra ngoài và chi tiêu nhiều đô la hơn trong trò chơi. Tuy nhiên, mặc dù đây chỉ là những đồng đô la giả tưởng, nhưng GROW cho phép bạn tạo các mã thông báo tăng trưởng thực, có tiền tệ trong cuộc sống thực.

Chúng tôi đã lấy những khía cạnh tốt nhất giúp mọi người tương tác, tạo ra sự gắn bó (không có ý định chơi chữ) với tất cả các yếu tố tốt nhất của những trò chơi khác đó. Và chúng tôi đã kết hợp nó với tiền điện tử và cần sa. Nếu bạn hiểu loại trò chơi này, điều mà hầu hết mọi người đều làm và bạn đã biết cần sa hoặc mặt tiền điện tử, chúng tôi đã giúp bạn rất dễ dàng tìm hiểu trò chơi kia.

Đây có lẽ là trò chơi đầu tiên của hàng triệu người đến. Mọi người sẽ loại bỏ ý tưởng này trong tích tắc, bởi vì nó quá thiên tài. Nó khai thác vào chức năng và tiện ích của tiền điện tử, và nó khai thác vào một loại rất quan trọng, đó là cần sa. Nó có sự gắn bó đó và quá trình giáo dục đó đã diễn ra theo một cách rất dễ dàng. Những đứa trẻ 10 tuổi của tôi sẽ không chơi trò chơi này, nhưng anh ấy có thể. Nó đã rất quen thuộc với anh ấy rồi.

Một điều tôi thích ở cả hai cùng nhau là, không giống như nhiều ngành, chúng mang tính hợp tác hơn là cạnh tranh. Mọi người rất hữu ích trong cả hai loại này vì họ làm việc hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Mọi người luôn dạy người khác cách thực hiện giao dịch tiền điện tử đầu tiên của họ. Những người trong ngành công nghiệp cần sa cũng rất hữu ích. Khi bạn kết hợp hai ngành này, đó là sự giao thoa thú vị của những người chuyên nghiệp cả cần sa và tiền điện tử, những người sẵn sàng ngồi xuống và giúp mọi người phát triển và tìm hiểu về hệ sinh thái, bởi vì họ biết rằng điều đó sẽ mang lại lợi ích lớn hơn. Các công ty khởi nghiệp và công ty trong ngành công nghiệp cần sa và tiền điện tử không cạnh tranh. Họ hợp tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn