Phân tíchCâu chuyện từ Thị trường : Galaxy Digital để...

Câu chuyện từ Thị trường : Galaxy Digital để mua BitGo với giá khoảng 1,2 tỷ đô la trong kho, tiền mặt

-

- Advertisment -spot_img

Galaxy Digital, công ty dịch vụ tài chính tập trung vào tiền điện tử do Michael Novogratz điều hành, cho biết họ đã đồng ý mua BitGo, chuyên gia lưu ký tiền điện tử do Hoa Kỳ quản lý, với giá 1,2 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu.

  • Theo các điều khoản của thỏa thuận, các cổ đông của BitGo sẽ nhận được 33,8 triệu cổ phiếu mới phát hành của cổ phiếu phổ thông Galaxy Digital và khoảng 265 triệu USD tiền mặt, mang lại giá trị giao dịch khoảng 1,2 tỷ USD dựa trên giá cổ phiếu đóng cửa của Galaxy Digital vào ngày 4 tháng 5.
  • Tháng trước, CoinDesk đã báo cáo rằng hai công ty đang đàm phán nâng cao về một thỏa thuận khả thi.
  • Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Galaxy cho biết: “Việc mua lại BitGo thiết lập Galaxy Digital như một trung tâm tổng hợp cho các tổ chức và tăng tốc đáng kể sứ mệnh của chúng tôi trong việc thể chế hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.
  • Thỏa thuận này là một dấu hiệu khác của việc M&A nóng lên trong ngành tài sản kỹ thuật số sau thỏa thuận hồi tháng 3 của PayPal để mua chuyên gia lưu ký Curv. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của người giám sát đối với loại tài sản này. Tiền điện tử giống như tiền mặt hoặc kim cương hơn là một loại cổ phiếu có giấy chứng nhận quyền sở hữu; một khi nó biến mất, nó sẽ biến mất.
  • Cụ thể hơn đối với Galaxy, nó sẽ giúp công ty thực hiện ý định trở thành nhà môi giới hàng đầu. Một người không thể trở thành một nhà môi giới hàng đầu mà không có quyền giám hộ.
  • Galaxy được niêm yết tại Canada cũng cho biết họ sẽ “trải qua một quá trình thuần hóa” trên con đường dự kiến ​​để được niêm yết tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay.
  • Năm ngoái, BitGo được cho là đã đàm phán mua lại với gã khổng lồ công nghệ tài chính PayPal, công ty cung cấp số tiền mặt lên tới 750 triệu đô la cho công ty lưu ký.
  • Galaxy, cho biết họ sẽ thu được khoảng 400 khách hàng ròng mới trên toàn cầu từ BitGo, sẽ sử dụng bảng cân đối kế toán của mình để tài trợ cho việc cân nhắc tiền mặt, một phần trong số đó sẽ được hoãn lại tới 12 tháng sau khi đóng cửa, công ty cho biết.
  • Các cổ đông của BitGo sẽ sở hữu khoảng 10% cổ phần của công ty kết hợp. Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe sẽ trở thành phó giám đốc điều hành Galaxy Digital và là thành viên hội đồng quản trị của công ty.
  • Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào Q4, dưới sự giám sát của cơ quan quản lý và được các cổ đông của Galaxy thông qua bằng phiếu bầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DAO, DeFi và đô la: Thế giới mới táo bạo của các thực thể phi tập trung

Trong những ngày đầu của công nghệ blockchain, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) dường như...

Người hưởng lương hưu trả cho Công ty tấm lợp Scotland bằng tiền điện tử

Với sự phổ biến của bitcoin ngày càng tăng, ngày càng nhiều doanh nghiệp ở Scotland đã giới thiệu...

Đây là cách Hoard đang cố gắng cách mạng hóa ngành NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang trở thành một yếu trong thế giới hậu đại...

Thái Lan: SEC cấm giao dịch NFT, Meme Coins, Fan Token

Cơ quan quản lý tài chính Thái Lan không có đồng meme, NFT, mã thông báo của người hâm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Jack Dorsey Gợi ý về Tích hợp Mạng Lightning trên Twitter

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã ám chỉ về khả năng tích hợp Lightning Network vào...

Cảnh sát Vương quốc Anh vận động hành lang cho các luật mới cho phép họ đóng băng tiền điện tử

Cảnh sát Vương quốc Anh đang vận động chính phủ thay đổi luật để cho phép họ đóng băng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn