Tiền điện tửAltcoinCardano dường như đã vượt qua cơn bão tàn...

Cardano dường như đã vượt qua cơn bão tàn sát tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Cardano (ADA) đã nhận được rất nhiều sự chú ý sau khi nó trở thành altcoin duy nhất trong top 10 trên Coinmarketcap tăng giá khi các đồng còn lại rơi tự do.

Cardano có mức thấp nhất trong năm là khoảng 0,18 đô la và đã tăng đều đặn trong thị trường tăng giá của năm nay. Nó đạt mức cao nhất là 1,96 đô la vào phiên giao dịch hôm thứ Năm, có nghĩa là cho đến nay, nó đã tăng hơn 980% so với tháng Giêng. Điều thú vị hơn nữa về cuộc biểu tình của nó là nó dường như đang bất chấp lực hấp dẫn vào thứ Năm khi phần còn lại của 10 loại tiền điện tử hàng đầu đều giảm giá.

Tại sao Cardano vẫn lạc quan trong một phiên giảm giá

Khoảng 300 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền điện tử vào thứ Năm. Một tweet của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk đã kích hoạt đợt bán tháo tiền điện tử lớn. Anh tiết lộ rằng công ty của anh sẽ không còn chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho các giao dịch mua xe vì việc khai thác Bitcoin góp phần gây ô nhiễm môi trường. Quá trình khai thác sử dụng phần cứng máy tính sử dụng nhiều điện và hầu hết điện được sử dụng trong quá trình này đến từ nhiên liệu hóa thạch.

Giám đốc điều hành Tesla có kế hoạch chuyển sự chú ý của mình sang tiền điện tử có chi phí môi trường thấp hơn đáng kể so với Bitcoin. XRP và Cardano (ADA) của Ripple dường như phù hợp với hóa đơn đó nhờ mạng lưới giao dịch được tối ưu hóa tốt hơn và khai thác ít tốn năng lượng hơn. Theo Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, khai thác ADA tiêu tốn 6 gigawatt giờ điện hàng năm trong khi Bitcoin sử dụng 115,85 terawatt hàng năm.

Mặc dù hoạt động khai thác rẻ hơn và bền vững hơn của Cardano có thể đã góp phần vào khả năng tránh được những con gấu, nhưng có một lý do tiềm năng khác khiến nó đạt mức cao mới vào thứ Năm. Mạng Cardano có một đợt hard fork sắp tới có tên là Alonzo, việc triển khai sẽ khiến Cardano trở nên hấp dẫn hơn đối với các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Đợt hard fork cũng dự kiến ​​sẽ tăng giá của ADA.

Tổng quan về kỹ thuật

ADA/USDT


Giá hiện tại của ADA là 1,87 đô la đã vượt trở lại trên mức trung bình động 7 ngày trong phiên giao dịch ngày thứ Năm, do đó xác nhận động lực tăng giá mạnh mẽ của nó. Phạm vi 24 giờ hiện tại của nó là từ $ 1,95 đến $ 1,83, có nghĩa là nó hiện đang giao dịch gần mức thấp nhất trong 24 giờ. Tuy nhiên, chỉ báo khối lượng cho thấy áp lực bán không nhiều.

ADA USDT Support


Cuộc biểu tình tăng giá đang diễn ra trên ADA dường như đã bắt đầu từ mức hỗ trợ 0,92 đô la vào ngày 23 tháng 4. Nếu đợt giảm giá đang diễn ra từ mức giá đỉnh của ngày thứ Năm tiếp tục, thì mức thoái lui Fibonacci cho thấy rằng chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​hỗ trợ mới xung quanh mức giá 1,57 đô la và 1,44 đô la.

Theo như mức tăng tiềm năng có liên quan, chỉ báo RSI ngẫu nhiên hiện đang ở gần điểm giữa tại 55,64, có nghĩa là có rất nhiều khoảng trống cho giá nếu nó duy trì đà tăng của nó. Vốn hóa thị trường hiện tại của ADA là khoảng 60 tỷ đô la và một số nhà phân tích tin rằng nó có thể đạt mức vốn hóa thị trường 100 triệu đô la trong năm nay. Nếu dự đoán đó trở thành sự thật, thì những con bò đực của Cardano có thể sẽ tiếp tục tính phí, có khả năng đẩy giá lên mức cao mới.

May mắn thay, những tin tức mới nhất, đặc biệt là về việc ADA và XRP có các đặc tính khai thác thân thiện với môi trường hơn và đợt hard fork sắp tới của Cardano, là đủ lý do để thúc đẩy sự tự tin. Những yếu tố đó đủ mạnh để thúc đẩy Cardano khi 95% thị trường tiền điện tử giảm giá vào thứ Năm, vì vậy chúng đủ để duy trì đà tăng về lý thuyết.

Một lợi ích lớn khác đối với ADA là hiệu suất của nó vào thứ Năm đã khiến nó trở nên rõ ràng hơn. Nhiều nhà giao dịch có thể sẽ đưa nó vào danh sách theo dõi tiền điện tử của họ chỉ vì nó là một trong số rất ít các altcoin đi ngược lại thị trường, dường như không bị ảnh hưởng của Bitcoin. Tuy nhiên, các nhà giao dịch vẫn nên thận trọng, xem xét tính chất khó đoán của thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn