Công nghệCác nhà phát triển trò chơi Land 6-Figure Sum...

Các nhà phát triển trò chơi Land 6-Figure Sum để xây dựng trên giao thức NEAR

-

- Advertisment -spot_img

Nhờ có một khoản tài trợ hào phóng, trò chơi chơi để kiếm tiền sắp có mặt trong Giao thức NEAR.

Dự án trò chơi giải thưởng NEAR Protocol Awards


Dự án Vorto Gaming do ConsenSys hậu thuẫn sẽ được tặng 25.000 mã thông báo NEAR và 10.000 đô la để xây dựng trên Giao thức NEAR, tổng trị giá khoảng 132.000 đô la theo giá hiện nay.

Vorto Gaming là một phần của danh sách ngày càng tăng các dự án phát triển trò chơi chơi để kiếm tiền trên blockchain. Hệ sinh thái của nó cho phép người chơi tiếp cận một nền kinh tế trong khi họ chơi, cho phép họ kiếm và bán lại các vật phẩm cho những người chơi khác thông qua thị trường của chính nó. Trên Vorto Network, nội dung trò chơi được biểu thị dưới dạng NFT, cho phép người chơi có quyền sở hữu các vật phẩm lần đầu tiên. Trước đây, quyền sở hữu trong trò chơi ít hữu hình hơn.

Chơi để kiếm đã bùng nổ trong tiền điện tử khi công nghệ phát triển. Ở Philippines, một số game thủ đã có thể kiếm được nhiều hơn mức lương trung bình của quốc gia từ việc chơi trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity.

Khoản tài trợ này sẽ là bước khởi đầu cho mối quan hệ giữa hai dự án, với việc Vorto Gaming hy vọng sẽ tận dụng được khả năng mở rộng và khả năng phân tích của NEAR. NEAR Protocol là một nền tảng Proof-of-Stake cho các hợp đồng thông minh. Về mặt đó, nó tương tự như Ethereum. Tuy nhiên, theo trang web của NEAR, nó xử lý các giao dịch rẻ hơn Ethereum khoảng 10.000 lần.

Nó hiện đang phát triển cái gọi là “Cầu vồng” sẽ cung cấp chức năng cho các mã thông báo ERC-20 như DAI và UNI trên Near. Cầu Rainbow cũng sẽ là trung tâm hoạt động chính của các nhà phát triển game như Vorto trong tương lai.

Kristaps Vaivods, Giám đốc điều hành của Vorto Gaming, tuyên bố rằng quan hệ đối tác sẽ giúp việc áp dụng trò chơi blockchain phát triển trong tương lai. Trong một thông cáo báo chí, anh ấy nói:

“Không thể phủ nhận rằng trò chơi blockchain, mặc dù có nhiều hứa hẹn và thú vị, nhưng việc áp dụng chậm lại trong những năm gần đây. Chúng tôi cho rằng có hai lý do chính cho điều đó: giao diện người dùng và giao diện người dùng không tốt và cơ sở hạ tầng blockchain không thể thay đổi được. Chúng tôi giải quyết cho cái trước, trong khi GẦN cho cái sau ”.

Một trong những trọng tâm của Mạng lưới Vorto là làm cho các trò chơi blockchain có thể tiếp cận được với những người mới tiền điện tử. Không cần kết nối ví hoặc trả phí để chơi trò chơi, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với các trò chơi trên Ethereum. Trong khi các giải pháp mở rộng khác nhau đang hy vọng giải quyết vấn đề đó, chúng thường liên quan đến việc chuyển tiền từ mạng chính Ethereum với chi phí cao.

Cuối cùng, Ethereum sẽ giới thiệu chuỗi phân đoạn như NEAR có ngày hôm nay. Erik Trautman, Giám đốc điều hành tại NEAR Foundation, chỉ ra rằng công nghệ sharding của Near cho phép các trò chơi blockchain phát triển mạnh mẽ. Anh ấy nói:

“Giao thức NEAR được tạo ra cho các nhà phát triển giống như Vorto Gaming. NEAR cung cấp các thông tin tóm tắt để ẩn càng nhiều giải pháp khả năng mở rộng cơ bản càng tốt, cung cấp một chuỗi khối phân đoạn hiệu suất cao duy trì sự đơn giản khi xây dựng-thử nghiệm-triển khai của một nền tảng phát triển truyền thống. ”

Giao thức NEAR đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định trong năm nay trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt. Nó có vốn hóa thị trường khoảng 1,94 tỷ đô la ngày hôm nay, tăng 277% tính đến thời điểm hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn