Tiền điện tửBitcoinBTC phá vỡ hỗ trợ chính và đây là...

BTC phá vỡ hỗ trợ chính và đây là lý do tại sao nó có thể giảm xuống dưới 40 nghìn đô la

-

- Advertisment -spot_img

BTC đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng và có khả năng nó có thể giảm xuống dưới 40 nghìn đô la vì đồng tiền này đang giảm và vẫn có nguy cơ giảm mạnh xuống dưới 40 nghìn đô la như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

BTC đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng và không thể duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng 42.150 đô la so với đô la Mỹ và đồng tiền này đã giảm, vẫn có nguy cơ giảm mạnh hơn dưới mức 40 nghìn đô la. Có một đường xu hướng giảm chính mới đang hình thành với mức kháng cự gần $ 44,000 trên biểu đồ hàng giờ của cặp tiền này và nó có khả năng tiếp tục thấp hơn mức hỗ trợ $ 40,000 trong thời gian tới. Giá đã bắt đầu phục hồi tốt từ mức 42.000 đô la và mức hỗ trợ 42.150 đô la nhưng phe bò không thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự 46.000 đô la.

BTCUSD


Kết quả là, giá bắt đầu giảm xuống dưới mức 44.000 đô la với những con gấu có thể đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ chính 42.000 đô la và hiện nó đang giao dịch dưới mức 45 nghìn đô la và đường trung bình động đơn giản 100 giờ. Bitcoin đã kiểm tra vùng hỗ trợ $ 40,500 và cho thấy nhiều dấu hiệu giảm giá với mức kháng cự ban đầu gần vùng $ 41,800 và gần mức thoái lui fib 23,6% từ mức giảm của mức cao $ 45,774 xuống mức thấp $ 40,472.

Ngoài ra còn có một đường xu hướng giảm giá chính mới đang hình thành với mức kháng cự gần $ 44,000 trên biểu đồ hàng giờ của cặp tiền với mức kháng cự ngay lập tức gần vùng $ 43,000 và đóng cửa ở mức thoái lui 50% từ mức giảm ở mức cao $ 45,774 xuống mức thấp $ 40,472. Việc đóng cửa thành công trên mức 43.200 đô la và 44.200 đô la có thể mở ra cánh cửa cho sự phục hồi trong các phiên tới với mức kháng cự lớn tiếp theo nằm gần mức 46.000 đô la. Nếu BTC không vượt qua được mức kháng cự 43.200 đô la và 44.000 đô la, thì có nguy cơ thua lỗ nhiều hơn và hỗ trợ ban đầu về mặt giảm giá cũng gần mức 40.500 đô la.

btcusd


Hỗ trợ chính hiện đang hình thành gần vùng 40.000 đô la và sự phá vỡ giảm xuống dưới các mức này có thể gây ra một đợt sụt giảm khác trong thời gian tới. Hỗ trợ quan trọng tiếp theo có thể được đặt ở mức $ 36,500 và MACD hàng giờ cho cặp tiền này đang tăng tốc trong vùng giảm giá. RSI hàng giờ cho cặp tiền này nằm dưới mức 30.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Cơn sốt về tiền điện tử có thể đi xuống, Giám đốc tài chính của Visa cho biết

Năm nay đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử, với những...

PolyDEX – Cách mạng hóa của The Dex Space

PolyDEX được nhiều người mong đợi cuối cùng đã xuất hiện trực tuyến trên Mạng mã hóa. PolyDEX sẽ...

Ngân hàng Thái Lan đề cập về blockchain trong các hướng dẫn mới

Ngân hàng trung ương của Thái Lan ngày hôm qua đã công bố hướng dẫn để điều chỉnh và...

Nguồn cấp dữ liệu về giá của Chainlink hiện có mặt trên Crypto.com Cronos

Một quan hệ đối tác chiến lược khác tạo nên không gian blockchain và tiền điện tử. Lần này,...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Thông tin cập nhật về Binance Smart Chain (BSC) hàng đầu | Tuần 4 tháng 7

Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục tạo ra những bước phát triển đáng kể. Để giữ cho người dùng...

Elizabeth Warren thúc ép Janet Yellen, các nhà quản lý giải quyết ‘các mối đe dọa ngày càng tăng’ trong thị trường tiền điện...

Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren đã thúc giục Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen xác định và khắc phục...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn