DeFiBTC được bao bọc (WBTC) làm tài sản thế...

BTC được bao bọc (WBTC) làm tài sản thế chấp trong tài chính phi tập trung

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin rất quý giá và trước khi di chuyển nó, mọi người cần biết các trường hợp sử dụng và rủi ro là gì. Có một số giao thức giúp WBTC trở nên khả thi.

Ai cũng biết rằng DeFi đã chiếm lĩnh không gian tiền điện tử như vũ bão và lý do chính khiến ai đó muốn chuyển đổi BTC của họ sang WBTC là DeFi.

Defi đã chứng minh rằng thanh toán không phải là lĩnh vực tài chính duy nhất có thể được phân cấp. Trên thực tế, DeFi tập trung vào việc xây dựng lại tất cả các dịch vụ tài chính theo cách hoàn toàn phi tập trung Permissionless. Ngoài ra, nó cho phép tạo ra các ứng dụng tài chính mà trước đây không thể thực hiện được.

Ether và các mã thông báo khác có nguồn gốc từ chuỗi khối Ethereum có thể tận dụng tối đa không gian mới tuyệt vời này. Những mã thông báo này có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp trong các giao thức cho vay như Hợp chất hoặc Aave. Chúng cũng có thể được giao dịch một cách hoàn toàn không được phép trên Uniswap.

Trên hết, những mã thông báo này có thể tạo ra lợi nhuận. Bằng cách cho vay hoặc bằng cách cung cấp thanh khoản cho một sàn giao dịch phi tập trung. BTC trên Mạng Bitcoin mặc dù rất an toàn nhưng rất hạn chế các trường hợp sử dụng. Bạn chủ yếu có thể gửi BTC của mình từ địa chỉ này đến địa chỉ khác (hoặc) chỉ cần giữ hoặc đợi cho đến khi nó tăng giá trị. Khi nói đến các dịch vụ quốc tế khác, bạn phải dựa vào các công ty tập trung.

Lấy cho vay làm ví dụ, những người muốn tạo ra lợi tức trên BTC hoặc sử dụng nó làm tài sản thế chấp để vay tiền, bạn sẽ phải sử dụng một công ty tập trung. Ví dụ: Block Fi, nơi mà việc trao quyền giám sát BTC và công ty KYC trở nên quan trọng, đây không phải là giải pháp lý tưởng, đặc biệt đối với những người tin vào bản chất phi tập trung và không được phép của tiền điện tử. Không thể sử dụng BTC trong DeFi là một trong những động lực cơ bản để cung cấp BTC trong Ethereum. Sử dụng BTC trong DeFi cũng có ý nghĩa. Ví dụ: BTC như một kho cung cấp tài sản giá trị cố định có lịch sử lâu đời có thể là một tài sản thế chấp có giá trị. Do đó, người dùng sẽ có thể khóa BTC của họ và vay theo cách phi tập trung.

Metamask là một trong những cách tốt nhất để tương tác với Ethereum Blockchain. Cách đơn giản nhất để nhận được một số Bitcoin được bọc là lấy nó từ những nơi như Kyber Swap. Bạn chỉ cần hoán đổi một số mã thông báo Ethereum của mình và mua một số Bitcoin được bọc từ đó. Những người có một số Ethereum hoặc Dai stablecoin sẽ có thể dễ dàng nhận được một số Bitcoin được bọc trong đó.

Đối với những người có Bitcoin trong ví, sẽ tốt hơn nếu truy cập WBTC.cafe, kết nối ví metamask, khóa giá trị của Bitcoin mà bạn cần để nhận WBTC. Ngoài ra, bạn cần nhập địa chỉ đích của ví Metamask. Sẽ có một số Phí máy ảo Ren và phí Bitcoin, phần còn lại sẽ được chuyển đổi sang WBTC. Phí phải trả sẽ ít hơn một chút so với giá trị của BTC đã gửi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Nền tảng dữ liệu chuỗi khối Chainalysis tăng 100 triệu đô la trong vòng Series E

Chainalysis đã bảo đảm vòng tài trợ Series E trị giá 100 triệu đô la do Coatue dẫn đầu. Công...

OKCoin hợp tác với Worldpay để mở rộng hoạt động thu mua thương nhân toàn cầu

Nền tảng tiền điện tử OKCoin đã chọn Worldpay làm đối tác mua bán và trao đổi ngoại tệ...

Stellar Foundation và Advent để mua MoneyGram với số tiền không được tiết lộ

Stellar và Advent đã tham gia vào danh sách các công ty bao gồm Ant Group và Western Union,...

Binance Hoa Kỳ đang theo đuổi kế hoạch phát hành công khai, lựa chọn IPO trong bối cảnh cơ chế điều tiết sụp đổ

Binance US sẽ cạnh tranh cho một thủ tục giao ngay mặc dù phải đối mặt với những cáo...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Giá Bitcoin (BTC) lần đầu tiên giảm xuống dưới 30 nghìn đô la kể từ ngày 22 tháng 6

Trong bối cảnh Trung Quốc kiềm chế các hoạt động tiền điện tử và lo lắng về cuộc khủng...

Cơ quan quản lý Hàn Quốc buộc các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài tuân theo các quy tắc của mình

Các blockchain đang phát triển gần như với tốc độ của các loại tiền điện tử. Hiện tại có...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn