DeFiBlockFi Làm được nhiều việc hơn với tiền điện...

BlockFi Làm được nhiều việc hơn với tiền điện tử Gần 10% APY trên số dư tiền xu ổn định Ưu đãi trong thời gian giới hạn

-

- Advertisment -spot_img

BlockFi là về Kiếm tiền lãi. Mua Bitcoin. Vay USD. Gia tăng sự giàu có. Và mọi thứ về việc làm nhiều hơn với tiền điện tử. BlockFi có tính cạnh tranh khi giúp người dùng của họ kiếm được nhiều tiền hơn từ tiền điện tử của họ. Ứng dụng môi giới BlockFi không chỉ về mua tiền điện tử mà còn về kiếm tiền từ tiền điện tử.

BlockFi đã bày tỏ cách có thể kiếm được 10% APY trên bất kỳ số dư stablecoin mới nào cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2021. Điều này có thể không quá lâu. Điều này có thể thay đổi vào tháng tới. Đối với những người biết cách làm cỏ khô trong khi mặt trời chiếu sáng, đây chính là câu trả lời.

Điều này áp dụng cho những người đã sử dụng BlockFi và cả những người gửi tiền mới. Những khách hàng cũ đã có tài khoản với BlockFi không cần phải rút tiền gửi vì nghĩ rằng nó chỉ dành cho những khách hàng mới.

Đối với những người đang tự hỏi liệu có thể kiếm được 10% lãi suất bằng USD khi gửi BTC của họ hay không: Thông thường, lợi nhuận từ BTC sẽ thấp hơn một chút vì có nhiều BTC hơn khi so sánh với số dư tiền xu ổn định.

Một người nào đó đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ đã nói rằng “họ sẽ không kiếm được hơn 2% trên 10 BTC trở lên”.

Tại thời điểm này, BlockFi đang hoàn toàn chấp nhận các khách hàng mới. Những người đang thắc mắc về việc tiền lãi sẽ được trả như thế nào, thì các điều khoản và điều kiện nói rằng: APY thông thường 8,6% sẽ được trả như bình thường với các khoản thanh toán lãi suất vào ngày cuối mỗi tháng. Phần thưởng tỷ lệ APY 1,4% khuyến mại sẽ được thanh toán một lần vào ngày 13/8.

Trang Điều khoản và điều kiện về ưu đãi trong thời gian giới hạn này nêu rõ, “Ví dụ: nếu bạn có 5.000 USD bằng stablecoin USD trước ngày 22/4/21, số tiền này sẽ kiếm được 8,6% * APY, trong khi thêm 10.000 USD được gửi và giữ trong thời gian khuyến mãi sẽ kiếm được 10% APY (tăng từ 8,6% * APY). Lưu ý, bạn sẽ nhận được tiền thưởng gia tăng (1,4% ** APY) từ 10.000 đô la bổ sung đó vào ngày 13/8/21, không phải vào ngày thanh toán lãi suất thông thường.

Sau khi thời gian khuyến mại này kết thúc, tỷ lệ khuyến mại kết thúc. Chương trình khuyến mãi này có thể được kết hợp với các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi khác trong từng trường hợp cụ thể. Các điều khoản và lãi suất có thể thay đổi. Loại trừ địa lý có thể được áp dụng. Không có trường hợp bị cấm, cư dân của Bang New York không đủ điều kiện.

  • hoặc APY của stablecoin hiện hành, nếu có ** hoặc chênh lệch giữa tỷ lệ khuyến mại và APY của stablecoin hiện hành, nếu có. ”

Nó cũng đã được nêu rõ: “Các khách hàng BlockFi mới và hiện tại tài trợ và duy trì số dư stablecoin USD bổ sung (không bao gồm Tether USDT) trong thời gian khuyến mãi (4/22/21 00:00:00 UTC – 7/31/21 23:59 : 59 UTC) đủ điều kiện để được tăng lãi suất lên 10% APY tính theo GUSD trên những số dư bổ sung đó.

Chỉ số dư stablecoin USD bổ sung mới được xem xét cho chương trình khuyến mãi này. Ảnh chụp nhanh số dư stablecoin USD của bạn sẽ được thực hiện vào ngày 21/04/2021 23:59:59 UTC và chỉ số dư stablecoin USD bổ sung từ 22/04/2021 đến 31/07/2021 mới được tính vào tiền thưởng của bạn. Các giao dịch thành stablecoin USD cũng sẽ được tính vào số dư của bạn.

Khách hàng sẽ nhận được khoản thanh toán lãi suất hàng tháng đều đặn ở mức 8,6% * APY bằng tiền điện tử được thanh toán vào ngày cuối cùng của mỗi tháng như thường lệ, với khoản thanh toán khuyến mại được tính trên số dư gia tăng trung bình trong thời gian khuyến mại và được thanh toán một lần bằng GUSD trước 23:59:59 giờ UTC ngày 13/8/21. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn