TradingBitcoin là lựa chọn số một - Người quản...

Bitcoin là lựa chọn số một – Người quản lý tài sản tự tin BTC sẽ đưa anh ta ‘lên hàng đầu’ trong cuộc thi dự thảo cổ phiếu

-

- Advertisment -spot_img

Tại CNBC’s Stock Draft, một cuộc thi chọn cổ phiếu hàng năm, bitcoin là lựa chọn số một. Tim Seymour, người sáng lập Seymour Asset Management, tin rằng chính phủ sẽ đưa ra các quy định hỗ trợ bitcoin. Anh ấy tự tin rằng tiền điện tử sẽ đưa anh ấy “lên đỉnh” trong năm nay.

Bitcoin được lựa chọn nhiều nhất tại cuộc thi chọn cổ phiếu hàng năm


Bản thảo cổ phiếu năm 2021 của CNBC, một cuộc thi chọn cổ phiếu hàng năm, đã bắt đầu vào tuần trước. Có 10 thí sinh hoặc đội của các ngành nghề khác nhau. Mỗi đội thực hiện 2 lượt chọn từ danh sách 60 cổ phiếu và các khoản đầu tư khác.

Các đội được dẫn dắt bởi người quản lý tài sản Tim Seymour của Seymour Asset Management, tay chơi poker chuyên nghiệp Maria Ho, vận động viên bơi lội Olympic Ryan Murphy, Kevin O’Leary của Shark Tank (hay còn gọi là Mr. Wonderful) và “The Stock Guy” Jason Frank. Cùng tranh tài còn có nhà tâm thần học Oz Pearlman, siêu mẫu Petra Nemcova, ngôi sao Tiktok Josh Richards, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Miami Heat Andre Iguodala, và Giám đốc chiến lược đầu tư và Giám đốc danh mục đầu tư tại Hightower Stephanie Link.

Dự thảo cổ phiếu 2021 đội. Nguồn: CNBC


Người sáng lập kiêm Giám đốc đầu tư của Seymour Asset Management, Tim Seymour, đã giành được giải bốc thăm để được lựa chọn đầu tiên cho cuộc thi năm nay. Lần cuối cùng anh ấy có quyền lựa chọn đầu tiên là vào năm 2019 khi anh ấy chọn General Electric.

Là một nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực cần sa, người quản lý Amplify Seymour Cannabis ETF (CNBS), Seymour dự kiến ​​sẽ chọn kho cần sa trước. Tuy nhiên, anh ấy đã chọn bitcoin là lựa chọn hàng đầu của mình trong năm nay, nói rõ:

Nó không phải là dễ dàng. Không có Trevor Lawrence ngoài đó… [nhưng] tôi rất vui khi nói rằng… không có cần sa. Tôi đang đưa các tài năng bitcoin đến South Beach. Đúng rồi. Lựa chọn số một: bitcoin.

Người chiến thắng trong cuộc thi Stock Draft sẽ là người có cổ phiếu có mức tăng giá trung bình cao nhất giữa giá đóng cửa vào ngày 29 tháng 4 và đóng cửa vào ngày 11 tháng 2 năm 2022.

Về biểu đồ bitcoin, mà một số người nói rằng có vẻ “khó khăn ít nhất là trong thời gian tới”, Seymour trả lời, “Tôi không lo lắng về ngắn hạn và chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều đợt giảm giá bitcoin.” Trong khi thừa nhận rằng anh ấy sẽ rất thích mua BTC với giá “20 nghìn đô la trước đây”, anh ấy nói, “cảm giác đối với tôi là chúng tôi đang bắt đầu thấy việc áp dụng tổ chức rộng rãi hơn nhiều.”

Seymour tiếp tục chọn:

Tôi hy vọng một chính sách được tuân theo sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bitcoin… Bitcoin sẽ đưa tôi lên vị trí hàng đầu.

Lựa chọn thứ hai của Seymour là Tilray, nhà lãnh đạo toàn cầu về nghiên cứu, trồng trọt, chế biến và phân phối cần sa. Kevin O’Leary, một người đề xuất bitcoin khác, người có 3% danh mục đầu tư của mình trong tiền điện tử, đã chọn Alphabet và Palantir.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn