Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) và cuộc tranh giành điên cuồng để...

Bitcoin (BTC) và cuộc tranh giành điên cuồng để tìm giá trị cho 7,8 tỷ người trên trái đất

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin, Bitcoin và Bitcoin mọi người đều đang nói về nó. Và nó đã là chủ đề nóng của năm. Mọi cuộc trò chuyện ngay bây giờ ở Phố Wall và Phố Chính.

Micheal Saylor, đã và đang thực hành những gì anh ấy giảng tại Microstrategy. Micheal được biết đến là người rất lạc quan về Bitcoin và anh ấy có lý do của riêng mình. Đầu của anh ấy hoàn toàn là về việc nắm giữ 100% Bitcoin.

Micheal Saylor đã nói rằng, ông đã không chú ý nhiều đến ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến tháng 3 năm 2021. Và vào tháng 3 năm nay, ông nhớ lại sự phục hồi của K shape. Ông gọi đây là sự kiện kinh tế vĩ mô lớn, đó là sự mở rộng cung tiền M2.

Ông chỉ ra rằng họ đã làm thế nào để cung tiền tăng khoảng 5,5% một năm trong khoảng một thập kỷ.

Và, bắt đầu từ năm nay, nó đã tăng vọt khoảng 20% ​​và, trong tương lai, nó có vẻ sẽ tăng thêm 15% mỗi năm trong 5 năm tới. Nói cách khác, ông nói rằng chi phí vốn vừa tăng gấp ba lần. Và, nếu bạn không đánh bại sự mở rộng của nguồn cung tiền bằng lợi tức và khoản đầu tư của mình, bạn không thể bảo toàn sự giàu có. Bạn không thể lưu trữ giá trị. Khi chi phí vốn tăng gấp ba lần điều đó có nghĩa là một trái phiếu không có lợi suất hơn 15% sẽ mất giá.

Và, điều đó có nghĩa là nếu cổ phiếu không tăng trưởng trên 15% hàng năm thì nó sẽ mất giá. Và, điều đó có nghĩa là nếu bất động sản không thể tăng giá thuê nhanh hơn 15% thì chúng sẽ mất giá.

Vì vậy, điểm ngắn gọn của nó là số tiền trị giá 300 nghìn tỷ đô la trong các khoản đầu tư fait, tất cả chúng sẽ bị cắt giảm một nửa trong vòng 3 đến 5 năm tới. Về bản chất, mọi người sẽ mất một nửa tài sản của mình, nếu họ không tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Vì vậy, tại sao tôi quan tâm đến Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung là bởi vì, có một cuộc tranh giành điên cuồng để tìm ra một kho lưu trữ giá trị. Chúng tôi biết rằng tiền mặt sẽ không hoạt động và chúng tôi biết rằng trái phiếu, bất động sản và cổ phiếu hoặc các công cụ tiền định danh và tất cả chúng đều sẽ bị giảm giá theo tốc độ mở rộng cung tiền. Và, vậy bạn sẽ làm gì? Bạn tìm kiếm qua vàng. Bạn coi bạc. Bạn coi là hàng hóa. Bạn cân nhắc việc mua một danh mục nghệ thuật quý hiếm. Và, cuối cùng bạn quyết định được ý tưởng về vàng kỹ thuật số được thiết kế hoàn hảo. Một thứ vượt trội hơn vàng về mọi mặt. Không có khoản nợ phải trả nào của vàng. Tất cả các thuộc tính tốt của Vàng- Và, đó là 21 triệu đồng tiền vàng được gọi là Bitcoin trong không gian mạng.

Một khi bạn tìm thấy điều đó, bạn sẽ biết rằng đây là tài sản trú ẩn an toàn cuối cùng hoặc kho lưu trữ giá trị cho mọi nhà đầu tư trên trái đất. Đây là giải pháp cho vấn đề của 7,8 tỷ người trên trái đất. Bởi vì tất cả mọi người trên hành tinh đều có một loại tiền tệ đang sụp đổ. Sự khác biệt duy nhất là ở Mỹ và châu Âu, nó đang giảm ở mức 10 đến 15% một năm. Và, ở mọi nơi khác, nó đang sụp đổ nhanh hơn. Sau đó, làm thế nào bạn có thể không nhiệt tình với điều đó?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn