Tiền điện tửBitcoinBitcoin (BTC) và cuộc tranh giành điên cuồng để...

Bitcoin (BTC) và cuộc tranh giành điên cuồng để tìm giá trị cho 7,8 tỷ người trên trái đất

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin, Bitcoin và Bitcoin mọi người đều đang nói về nó. Và nó đã là chủ đề nóng của năm. Mọi cuộc trò chuyện ngay bây giờ ở Phố Wall và Phố Chính.

Micheal Saylor, đã và đang thực hành những gì anh ấy giảng tại Microstrategy. Micheal được biết đến là người rất lạc quan về Bitcoin và anh ấy có lý do của riêng mình. Đầu của anh ấy hoàn toàn là về việc nắm giữ 100% Bitcoin.

Micheal Saylor đã nói rằng, ông đã không chú ý nhiều đến ngành công nghiệp tiền điện tử cho đến tháng 3 năm 2021. Và vào tháng 3 năm nay, ông nhớ lại sự phục hồi của K shape. Ông gọi đây là sự kiện kinh tế vĩ mô lớn, đó là sự mở rộng cung tiền M2.

Ông chỉ ra rằng họ đã làm thế nào để cung tiền tăng khoảng 5,5% một năm trong khoảng một thập kỷ.

Và, bắt đầu từ năm nay, nó đã tăng vọt khoảng 20% ​​và, trong tương lai, nó có vẻ sẽ tăng thêm 15% mỗi năm trong 5 năm tới. Nói cách khác, ông nói rằng chi phí vốn vừa tăng gấp ba lần. Và, nếu bạn không đánh bại sự mở rộng của nguồn cung tiền bằng lợi tức và khoản đầu tư của mình, bạn không thể bảo toàn sự giàu có. Bạn không thể lưu trữ giá trị. Khi chi phí vốn tăng gấp ba lần điều đó có nghĩa là một trái phiếu không có lợi suất hơn 15% sẽ mất giá.

Và, điều đó có nghĩa là nếu cổ phiếu không tăng trưởng trên 15% hàng năm thì nó sẽ mất giá. Và, điều đó có nghĩa là nếu bất động sản không thể tăng giá thuê nhanh hơn 15% thì chúng sẽ mất giá.

Vì vậy, điểm ngắn gọn của nó là số tiền trị giá 300 nghìn tỷ đô la trong các khoản đầu tư fait, tất cả chúng sẽ bị cắt giảm một nửa trong vòng 3 đến 5 năm tới. Về bản chất, mọi người sẽ mất một nửa tài sản của mình, nếu họ không tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Vì vậy, tại sao tôi quan tâm đến Bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung là bởi vì, có một cuộc tranh giành điên cuồng để tìm ra một kho lưu trữ giá trị. Chúng tôi biết rằng tiền mặt sẽ không hoạt động và chúng tôi biết rằng trái phiếu, bất động sản và cổ phiếu hoặc các công cụ tiền định danh và tất cả chúng đều sẽ bị giảm giá theo tốc độ mở rộng cung tiền. Và, vậy bạn sẽ làm gì? Bạn tìm kiếm qua vàng. Bạn coi bạc. Bạn coi là hàng hóa. Bạn cân nhắc việc mua một danh mục nghệ thuật quý hiếm. Và, cuối cùng bạn quyết định được ý tưởng về vàng kỹ thuật số được thiết kế hoàn hảo. Một thứ vượt trội hơn vàng về mọi mặt. Không có khoản nợ phải trả nào của vàng. Tất cả các thuộc tính tốt của Vàng- Và, đó là 21 triệu đồng tiền vàng được gọi là Bitcoin trong không gian mạng.

Một khi bạn tìm thấy điều đó, bạn sẽ biết rằng đây là tài sản trú ẩn an toàn cuối cùng hoặc kho lưu trữ giá trị cho mọi nhà đầu tư trên trái đất. Đây là giải pháp cho vấn đề của 7,8 tỷ người trên trái đất. Bởi vì tất cả mọi người trên hành tinh đều có một loại tiền tệ đang sụp đổ. Sự khác biệt duy nhất là ở Mỹ và châu Âu, nó đang giảm ở mức 10 đến 15% một năm. Và, ở mọi nơi khác, nó đang sụp đổ nhanh hơn. Sau đó, làm thế nào bạn có thể không nhiệt tình với điều đó?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn