BlockchainBirra Peroni của Ý áp dụng EY OpsChain để...

Birra Peroni của Ý áp dụng EY OpsChain để xác định nguồn gốc chuỗi cung ứng

-

- Advertisment -spot_img

Ernst & Young (EY) đã thông báo rằng Birra Peroni hiện đang sử dụng sổ cái phân phối EY OpsChain được hỗ trợ bởi Ethereum để truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng bia của mình. Nhóm nghiên cứu cho biết Birra Peroni sử dụng giải pháp dịch vụ blockchain EY OpsChain để đúc các mã thông báo không thể thay thế duy nhất cho mỗi lô bia được sản xuất, nhằm hạn chế hàng giả, đồng thời tăng cường tính minh bạch trong chuỗi cung ứng của mình, theo báo chí. phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2021.

Công nghệ Blockchain Birra Peroni Taps


Birra Peroni (Peroni Brewery), một công ty sản xuất bia đã tồn tại từ năm 1846, đã tích hợp công nghệ sổ cái phân tán (DLT), nền tảng đằng sau bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, vào hoạt động của nó.

Theo một thông cáo báo chí, công ty thuộc sở hữu của Asahi Breweries đã chọn nền tảng blockchain EY OpsChain Ethereum để theo dõi các sản phẩm trong chuỗi cung ứng phức tạp của mình.

Vào thời điểm mà các món đồ sưu tầm tiền điện tử hoặc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng đạt được sức hút trong hệ sinh thái blockchain, với thị trường NFT toàn cầu hiện có giá trị ấn tượng 2 tỷ đô la, Birra Peroni cho biết hiện họ đang tận dụng công nghệ sáng tạo này để tạo ra sự minh bạch hơn và hiệu quả trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.
Cụ thể, nhóm đã làm rõ rằng mỗi lô bia mới mà họ sản xuất đều được mã hóa trên nền tảng EY OpsChain được hỗ trợ bởi Ethereum, làm cho mỗi loại bia trở nên độc đáo và bằng chứng hàng giả, đồng thời nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào các sản phẩm của họ.

Truy xuất nguồn gốc toàn diện


Không có tin tức gì khi đại dịch COVID-19 đã khiến đại đa số người dân trên thế giới chuyển sang thương mại điện tử để cung cấp hàng tiêu dùng hàng ngày và sự chuyển hướng sang đặt hàng trực tuyến này cũng đã tạo ra cơ hội gia tăng cho việc làm giả sản phẩm.

Tuy nhiên, với sự tích hợp blockchain của Birra Peroni, người tiêu dùng giờ đây sẽ có thể xem toàn bộ vòng đời của loại bia mà họ mua, ngay từ khi thực hiện cho đến khi nó được đóng chai trong nhà máy bia.

Federico Sannella, Giám đốc Công ty tại Birra Peroni cho biết:

“Đối với Birra Peroni, mối liên hệ với chuỗi cung ứng nông sản và chất lượng mạch nha 100% sản xuất tại Ý của chúng tôi là những tài sản chiến lược cơ bản. Chúng tôi tin rằng tính bền vững có liên quan sâu sắc đến sự tôn trọng đối với nguyên liệu thô và chúng tôi muốn mang giá trị này sống động đến người tiêu dùng của mình, cho phép họ theo dõi hành trình của mạch nha từ ruộng đến chai. Với EY OpsChain Traceability, chúng tôi đã tìm ra nền tảng lý tưởng để thực hiện dự án quan trọng này ”.

Hơn nữa, nhóm EY đã gợi ý rằng họ đã gửi Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) được thiết kế để giúp các tổ chức dễ dàng khai thác NFT cho các mục đích khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn