BlockchainBirra Peroni của Ý áp dụng EY OpsChain để...

Birra Peroni của Ý áp dụng EY OpsChain để xác định nguồn gốc chuỗi cung ứng

-

- Advertisment -spot_img

Ernst & Young (EY) đã thông báo rằng Birra Peroni hiện đang sử dụng sổ cái phân phối EY OpsChain được hỗ trợ bởi Ethereum để truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng bia của mình. Nhóm nghiên cứu cho biết Birra Peroni sử dụng giải pháp dịch vụ blockchain EY OpsChain để đúc các mã thông báo không thể thay thế duy nhất cho mỗi lô bia được sản xuất, nhằm hạn chế hàng giả, đồng thời tăng cường tính minh bạch trong chuỗi cung ứng của mình, theo báo chí. phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2021.

Công nghệ Blockchain Birra Peroni Taps


Birra Peroni (Peroni Brewery), một công ty sản xuất bia đã tồn tại từ năm 1846, đã tích hợp công nghệ sổ cái phân tán (DLT), nền tảng đằng sau bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, vào hoạt động của nó.

Theo một thông cáo báo chí, công ty thuộc sở hữu của Asahi Breweries đã chọn nền tảng blockchain EY OpsChain Ethereum để theo dõi các sản phẩm trong chuỗi cung ứng phức tạp của mình.

Vào thời điểm mà các món đồ sưu tầm tiền điện tử hoặc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng đạt được sức hút trong hệ sinh thái blockchain, với thị trường NFT toàn cầu hiện có giá trị ấn tượng 2 tỷ đô la, Birra Peroni cho biết hiện họ đang tận dụng công nghệ sáng tạo này để tạo ra sự minh bạch hơn và hiệu quả trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.
Cụ thể, nhóm đã làm rõ rằng mỗi lô bia mới mà họ sản xuất đều được mã hóa trên nền tảng EY OpsChain được hỗ trợ bởi Ethereum, làm cho mỗi loại bia trở nên độc đáo và bằng chứng hàng giả, đồng thời nâng cao niềm tin của người tiêu dùng vào các sản phẩm của họ.

Truy xuất nguồn gốc toàn diện


Không có tin tức gì khi đại dịch COVID-19 đã khiến đại đa số người dân trên thế giới chuyển sang thương mại điện tử để cung cấp hàng tiêu dùng hàng ngày và sự chuyển hướng sang đặt hàng trực tuyến này cũng đã tạo ra cơ hội gia tăng cho việc làm giả sản phẩm.

Tuy nhiên, với sự tích hợp blockchain của Birra Peroni, người tiêu dùng giờ đây sẽ có thể xem toàn bộ vòng đời của loại bia mà họ mua, ngay từ khi thực hiện cho đến khi nó được đóng chai trong nhà máy bia.

Federico Sannella, Giám đốc Công ty tại Birra Peroni cho biết:

“Đối với Birra Peroni, mối liên hệ với chuỗi cung ứng nông sản và chất lượng mạch nha 100% sản xuất tại Ý của chúng tôi là những tài sản chiến lược cơ bản. Chúng tôi tin rằng tính bền vững có liên quan sâu sắc đến sự tôn trọng đối với nguyên liệu thô và chúng tôi muốn mang giá trị này sống động đến người tiêu dùng của mình, cho phép họ theo dõi hành trình của mạch nha từ ruộng đến chai. Với EY OpsChain Traceability, chúng tôi đã tìm ra nền tảng lý tưởng để thực hiện dự án quan trọng này ”.

Hơn nữa, nhóm EY đã gợi ý rằng họ đã gửi Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) được thiết kế để giúp các tổ chức dễ dàng khai thác NFT cho các mục đích khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

DeFi Liquidity Protocol KyberDMM ra mắt Bộ tính năng mới, đổi tên thành KyberSwap

KyberDMM đang đổi thương hiệu thành KyberSwap, tung ra một số tính năng quan trọng mới cho các nhà...

Tổng kết tháng 11 của Stellar: Kinh tuyến 2021, các mốc quan trọng của SDF, MoneyGram Pilot, v.v.

Khi tháng 11 kết thúc, Stellar đã phát hành bản tổng hợp hàng tháng tổng hợp danh sách những khoảnh khắc và thành...

Bitcoin, Ethereum phục hồi Mount khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Sau cuộc đổ máu vào cuối tuần, Bitcoin và Etheruem đã phục hồi một số nền tảng trong bối...

Báo cáo của CoinShares gợi ý mối liên hệ giữa dòng tiền Polkadot và đấu giá parachain

Thị trường đang cực kỳ lo sợ và hầu hết 25 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nexo và Fidelity Digital Assets mở rộng các dịch vụ cho vay tổ chức

Nexo, một nhà cung cấp tín dụng thế chấp tiền điện tử được quản lý toàn cầu, đã công...

Quỹ HBAR hợp tác với DECA4 có trụ sở tại UAE để phát triển Hedera blockchain ở Trung Đông

Cơ quan tư vấn và tư vấn công nghệ cửa hàng có trụ sở tại UAE, DECA4 đang hợp tác với Quỹ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn