TradingBerkshire Hathaway Charlie Munger tìm thấy Bitcoin 'Kinh tởm...

Berkshire Hathaway Charlie Munger tìm thấy Bitcoin ‘Kinh tởm và trái ngược với lợi ích của nền văn minh’

-

- Advertisment -spot_img

Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, Charlie Munger, cánh tay phải của Warren Buffett, nói rằng ông ghét sự thành công của bitcoin. “Tôi không hoan nghênh một loại tiền quá hữu ích đối với những kẻ bắt cóc và tống tiền, v.v.”, Munger nói. Mặt khác, Buffett đã né tránh câu hỏi về bitcoin vì ông không muốn làm phiền lòng số lượng tuyệt đối các nhà đầu tư lâu dài trên tiền điện tử.

Charlie Munger ghét thành công của Bitcoin


Tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway hôm thứ Bảy, Phó Chủ tịch Charlie Munger đã nhận xét về bitcoin. Người đàn ông 97 tuổi nói trong một phiên hỏi đáp:

Tất nhiên tôi ghét sự thành công của bitcoin. Tôi không hoan nghênh một loại tiền quá hữu ích cho những kẻ bắt cóc và tống tiền, v.v.

Munger, người thường được biết đến là cánh tay phải của Warren Buffett, nói thêm rằng ông cũng không thích “vung thêm vài tỷ, hàng tỷ và hàng tỷ đô la cho ai đó vừa phát minh ra một sản phẩm tài chính mới.”

Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway Warren Buffett (trái) và Phó Chủ tịch Charlie Munger tại cuộc họp cổ đông của công ty vào thứ Bảy. Nguồn: Berkshire Hathaway Inc.
Vị tỷ phú phó chủ tịch Berkshire tiếp tục:

Tôi nên nói một cách khiêm tốn rằng toàn bộ sự phát triển chết tiệt này là kinh tởm và đi ngược lại với lợi ích của nền văn minh, và tôi sẽ để lại lời chỉ trích cho những người khác.

Sau khi Munger bày tỏ xong quan điểm của mình về bitcoin, Giám đốc điều hành Berkshire Warren Buffett đã nhanh chóng nói thêm: “Tôi ổn về vấn đề đó”.

“Nhà tiên tri của Omaha” đã tránh trả lời một câu hỏi về bitcoin trước đó, nhấn mạnh rằng ông không muốn bình luận trực tiếp về tiền điện tử này.

Buffett nói: “Chúng tôi có thể có hàng trăm nghìn người đang xem chương trình này sở hữu bitcoin và chúng tôi có thể có hai người thấp hơn.

Vì vậy, chúng tôi có quyền lựa chọn làm cho 400.000 người phát điên vì chúng tôi và không hài lòng hoặc làm cho hai người hài lòng và đó chỉ là một phương trình ngu ngốc.

Munger từ lâu đã là một nhà phê bình bitcoin. “Nó thực sự là một loại chất thay thế nhân tạo cho vàng. Và vì tôi không bao giờ mua vàng, tôi không bao giờ mua bất kỳ bitcoin nào, và tôi khuyên những người khác nên làm theo cách làm của tôi, ”anh ấy nói vào tháng Hai. “Bitcoin khiến tôi nhớ lại những gì Oscar Wilde đã nói về việc săn cáo. Anh ấy nói rằng đó là sự theo đuổi của cái không thể nói ra bởi cái không thể nói được. ” Phó chủ tịch Berkshire trước đây đã gọi bitcoin là “thuốc diệt chuột” và ví việc giao dịch của nó giống như “các quầy giao dịch”. Buffett sau đó gọi tiền điện tử là “bình phương thuốc diệt chuột”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ethereum đang ở trong Jeopardy khi Người mua đối mặt với mức $3.175

Giá Ethereum (ETH) tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động của nó. Nếu nó phá vỡ dưới...

Phân tích Kỹ thuật EOS: Các Nhà Đầu Tư Nên Chuẩn Bị Cho Việc Giảm Giá 30%

Tháng giao dịch cuối cùng trên thị trường EOS không hoàn toàn hiệu quả đối với các nhà đầu...

Hơn $400 triệu được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới $41.000

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn $400 triệu trị giá cả hai vị trí dài và...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX chuyển từ Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ

Tin đồn đã lan truyền rằng địa điểm giao dịch phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

PancakeSwap (CAKE) có đáng mua vào tháng 10 năm 2021 không?

Mức độ phổ biến của PancakeSwap đang tăng lên, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắnNgười dùng đã...

Giá LCX tăng 300% + sau khi ra mắt DeFi Terminal 2.0

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng tại Uniswap, TVL gia tăng và nâng cấp lên nền tảng DeFi...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn