BlockchainBáo cáo thống kê quý 1 của Ethereum nêu...

Báo cáo thống kê quý 1 của Ethereum nêu bật sự tăng trưởng tài chính ‘Ultra Sound’ của Blockchain vào năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Trong ba tháng đầu năm 2021, tiền điện tử ethereum đã tỏa sáng khi thống kê trong 90 ngày cho thấy tài sản kỹ thuật số đã tăng gần 80% về giá trị. Vào thứ Hai, cựu nhà phân tích của Ark Invest, James Wang, đã xuất bản một bản tóm tắt chi tiết nêu bật kết quả tài chính quý đầu tiên của dự án Ethereum. Phân tích Ethereum toàn diện của Wang giới thiệu vô số điểm dữ liệu làm nổi bật những thành tựu năm 2021 của blockchain.

Nhà phân tích xuất bản số liệu thống kê Ethereum cho Kết quả tài chính quý 1 của Blockchain


Ethereum đã là một lực lượng cần được tính đến trong năm nay và trong vài tuần qua, tài sản tiền điện tử đã lấy đi sự thống trị thị trường của BTC. Có nhiều lý do khiến ETH tăng hạng và các tổ chức như Fundstrat Global Advisors tin rằng ether có thể đạt $ 10k mỗi đơn vị. Nhà đầu tư và đề xuất tài sản tiền điện tử, Spencer Noon, đã tweet lý do của mình về lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng ETH có thể vượt qua lãnh thổ năm chữ số. Hiệu suất thị trường là một chuyện, nhưng chuỗi khối Ethereum đã làm được nhiều việc hơn là thu thập tỷ lệ thị trường cao hơn.

Ethereum's Q1 Stats Report Highlights Blockchain's 'Ultra Sound' Financial Growth in 2021


Vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, cựu nhà phân tích của Ark Invest, James Wang, đã xuất bản một báo cáo có tên “Ethereum thông báo kết quả quý đầu tiên năm 2021” trên substack.com. Tài liệu nêu bật kết quả tài chính của blockchain trong quý 1 năm 2021 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Báo cáo của Wang cho thấy doanh thu mạng Ethereum hoặc tổng phí giao dịch tích lũy đã tăng 200 lần lên 1,7 tỷ đô la trong quý 1. Số liệu này hoàn toàn trái ngược giữa 8 triệu đô la doanh thu mạng thu được trong quý 1 năm 2020. Khối lượng giao dịch Wang cho biết, “đã tăng 20 lần lên 713 tỉ đô la trong quý 1 năm 2021, so với 33 tỷ đô la trong quý 1 năm 2020”.

Ngoài ra, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của blockchain đã tăng 71% lên khoảng 607.000 vì chỉ có 364.000 vào quý 1 năm 2020. Theo như việc đặt cược, một kế hoạch đã được gọi vào tháng 12 năm 2020, hơn 3,6 triệu ETH trị giá hơn 11 tỷ đô la đang được đặt cọc ngày hôm nay. Báo cáo của Wang lưu ý thêm rằng dữ liệu tài chính phi tập trung (defi) quý 1 năm 2021 đã cho thấy tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng 64 lần lên 52 tỷ đô la so với số liệu thống kê của quý 1 năm 2020. Kể từ đó, tổng số tiền defi tổng hợp đã tăng thêm 20 tỷ đô la.

Ethereum's Q1 Stats Report Highlights Blockchain's 'Ultra Sound' Financial Growth in 2021


Ảnh qua báo cáo “Defi Uncovered: The State of Defi” của Glassnode được xuất bản vào ngày 12 tháng 5 năm 2021.
Một báo cáo gần đây được xuất bản bởi Glassnode có tên “Defi Uncovered: State of Defi,” cũng nhấn mạnh sự tăng trưởng lớn mà defi đã chứng kiến ​​trong năm nay. Trong tám tháng, defi đã “thu hút hơn 100 tỷ đô la vào các hợp đồng thông minh”, Glassnode chi tiết vào ngày 12 tháng 5.

Khối lượng trao đổi phi tập trung của Ethereum, Stablecoin, Sản phẩm Bitcoin được bọc


Nghiên cứu Ethereum của nhà phân tích Ark Invest trước đây cũng thảo luận về khối lượng giao dịch trao đổi phi tập trung (dex) và cách số liệu này đã tăng lên rất nhiều. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng dex dựa trên Ethereum đã rất lớn trong tháng 5. Các chỉ số dex cho thấy giữa 16 nền tảng dex, đã có hơn 6 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu. Bảy ngày qua đã chứng kiến ​​hơn 35 tỷ đô la được giao dịch trên các nền tảng dex như Uniswap, Sushiswap, 0x Native, Curve và Balancer. Đối với các mã thông báo bitcoin và stablecoin được bao bọc, Ethereum cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong các lĩnh vực đó, báo cáo của Wang nhấn mạnh.

“Khối lượng stablecoin tăng 100% lên 40 tỷ đô la trong quý 1 năm 2021, so với 20 tỷ đô la trong quý 1 năm 2020,” nhà nghiên cứu cho biết. “Khối lượng BTC được bao bọc đã tăng 95 lần lên 170 nghìn BTC vào quý 1 năm 2021, so với 1,8 nghìn BTC vào quý 1 năm 2020. Khoảng 1% nguồn cung bitcoin được bao bọc dưới dạng mã thông báo ERC-20 và được giao dịch trên Ethereum,” báo cáo của Wang cho biết thêm.

🔥ultra🔥sound🔥money🔥 pic.twitter.com/KJ9Q53h15W

tiền siêu âm thanh 🦇🔊 (@ultrasoundmoney) ngày 14 tháng 5 năm 2021

Nghiên cứu Q1 cũng bao gồm các chủ đề như bốn quỹ giao dịch trao đổi ETH của Canada, Meitu mua ETH cho bảng cân đối kế toán và “phương pháp tiếp cận theo hướng kép để mở rộng mạng lưới”. Wang cũng đánh giá cao bộ cải tiến EIP1559 sẽ được triển khai trong tương lai gần. “Năm 2021 có lẽ là năm quan trọng nhất trong lịch sử của Ethereum,” báo cáo lưu ý. “Hai chủ đề chính cho năm 2021 là an ninh kinh tế và khả năng mở rộng.”

“Mọi người đang nhận ra rằng Ethereum không chỉ là tiền, nó còn là tiền cực kỳ tốt,” Justin Drake, một nhà nghiên cứu tại Ethereum Foundation giải thích trong phân tích của Wang. “Trong khi các loại tiền điện tử khác có thể tự hào về việc có trần cung cấp, thì Ethereum sẽ sớm không có sàn cung cấp”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn